Trải qua nhiều biến động phát triển của xã hội, Nhà hàng Khách sạn vẫn chưa bao giờ lọt khỏi Top nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều người ưu tiên chọn lựa. Trong bối cảnh các loại hình dịch vụ ngày càng “nở rộ”, Quản lý Nhà hàng Khách sạn nghiễm nhiên trở thành một nghề hot hơn bao giờ hết. 4 lý do thú vị dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ tại sao mình nên chọn học ngành thời thượng này.

1.           Mức thu nhập hấp dẫn

Vị trí công việc của lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn không chỉ đa dạng phong phú mà còn mang lại nguồn thu nhập vô cùng hấp dẫn cho bạn.

2.            Môi trường làm việc đẳng cấp

Nhà hàng Khách sạn là môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp. Làm việc ở đây, bạn còn có cơ hội tiếp xúc gặp gỡ thường xuyên với đối tượng khách hàng sang trọng và lịch sự đến từ khắp thế giới. Đặc biệt, bạn có thể gặp được người nổi tiếng hoặc những nhân vật có “tầm ảnh hưởng” ngay tại nơi mình làm.

3.           Có công việc ngay sau khi tốt nghiệp

Lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn rất đa dạng phong phú về ngành nghề. Vì vậy, ngay sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể bắt tay ngay vào một công việc cụ thể mà không mất thời gian xác định xem công việc nào phù hợp với ngành nghề mình học. Khá nhiều sinh viên vừa tốt nghiệp đã về làm việc ngay cho các Nhà hàng, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng… nổi tiếng và đón nhận cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn chỉ trong thời gian ngắn.

4.           Nhu cầu nhân lực ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn lớn

Trong bối cảnh Nhà hàng Khách sạn mở ra ngày càng nhiều, nhu cầu nguồn nhân lực của nghề này là khá lớn. Chưa kể đến xu hướng “nở rộ” của nhiều Khu nghỉ dưỡng, Resort… như hiện nay. Trong tương lai rất cần nguồn nhân lực có chất lượng cao, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ, có bằng cấp chính quy từ các trường đào tạo uy tín. Vì vậy, chọn ngành học đầy triển vọng này, thất nghiệp là nỗi lo bạn không cần phải đối mặt!

Bạn thích học chuyên ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn? Bạn băn khoăn không biết chọn Trường nào? Chương trình đào tạo chuyên nghiệp và tỷ lệ học viên có việc làm cao sau khi tốt nghiệp là yếu tố nổi bật khiến Trường Saigontourist luôn được đông đảo bạn trẻ chọn học.

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3844 2238

 

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

CHUYÊN MỤC TƯ VẤN: CÓ NÊN HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN?

có nên học ngành quản trị khách sạn

...  Thầy. Em đang đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành chọn nghề mà bản thân lại còn quá nhiều điều băn ...  Bên cạnh đó, môi trường ...

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ HƯỚNG DẪN THÁNG 8/2017

CLB-huong-dan-t8-3

...  miền Tây”  với sự tham dự của 80 sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn du lịch. Mở đầu chương trình là phần ...

THỰC TẬP CITY TOUR VỚI DU KHÁCH NƯỚC NGOÀI

thuc-tap-city-tour-5

...  những di tích lịch sử, công trình văn hóa Pháp hàng trăm tuổi tại Saigon TP. Hồ Chí Minh được gìn giữ và tôn ...  thêm nhiều ...

‘ĐÓI’ NHÂN LỰC NGÀNH DU LỊCH

DCIM102MEDIADJI_0113.JPG

...  du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, nhân tố con người là hết sức quan ...  biệt phải chú trọng đào tạo lực ...

NHU CẦU NHÂN LỰC NGÀNH DU LỊCH ĐANG LÀ KHÁ LỚN

nganh du lich 1

...  khách du lịch đến Việt Nam ngày càng đông, ngành du lịch nước ta cũng đang ngày càng phát triển. Vì vậy, ...  chất lượng cao ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *