Thời gian đào tạo: 03 tháng ( học 3 buổi/ tuần)

Học phí: 9.000.000 đồng/ khóa ( Học phí đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành)

Chương trình dành cho các bạn đã học qua lớp Bánh âu căn bản hoặc các bạn đã biết làm một số loại bánh âu căn bản, Nội dung đào tạo tập trung thực hành làm trên 40 loại bánh gồm Bánh Âu, Bánh mì, Bắt bông kem. Trang trí Bông đường. Tạo hình Chocolate

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO (THAM KHẢO)

STT THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KIẾN THỨC
LÝ THUYẾT
1 01 buổi Kiến thức về bánh mì và bánh ngọt
  • Tổng quan về bánh mì và bánh ngọt
  • Giới thiệu và cách sử dụng nguyên liệu làm bánh
2 01 buổi Tổ chức quản lý bếp bánh
  • Lập ý tưởng kinh doanh – kinh doanh tiệc
  • Cơ cấu tổ chức bếp bánh
  • Chuẩn bị công việc trong bếp bánh
  • Kiểm soát chi phí
  • Xây dựng thực đơn
  • Hướng dẫn thực hiện các set menu bánh tùy theo loại hình tiệc
THỰC HÀNH
3 12 buổi      Kỹ thuật trang trí    bánh kem        I. BẮT BÔNG KEM:

  • Chà láng + các loại đường viền
  • Hoa xoay + hoa trạng nguyên + mướp đắng + xoắn thừng
  •  Chùm nho + chữ viết + sò kết hợp + viền ren thân bánh
  • Hoa hồng đứng + hoa hồng nằm
  •  Hoa cúc đại đóa + cúc trắng + hoa đào + hoa mai
  • Hoa lan hồ điệp + hoa hồng kiểu Hàn Quốc
  • Thực hành trên bánh thật với kem bơ và kem sữa tươi

    II.   TẠO HÌNH CHOCOLATE:

  • Trang trí chocolate: sủi cánh quạt + điếu thuốc
  • Trang trí chocolate: làm hoa hồng + cắt tam giác + uốn cong các loại dạng chocolate

 III.  TRANG TRÍ BÔNG ĐƯỜNG:

  • Bắt bông đường Isomat: làm các đường cơ bản, lò xo xoắn + con sò + con cá
  • Ôn tập
  • Kiểm tra
4 07 buổi         Bánh mì
  • Danish fruit
  • Bread ham cheese
  • Dought 4 kiểu
  • Christmas stolen
  • Quich Lorraine
  • Apple pastry
  • Butter croissant
  • Brioche
  • Rye bread
  • Pizza seafood
  • Ôn tập
  • Kiểm tra
5 15 buổi             Bánh Âu
  • Apple pie
  • Du.o chocolate terrine
  • Black forest
  • Chocolate truffle
  • Viennes brownies
  • Orange white chocolate
  • Pistachio chocolate cake
  • Marble chocolate cheese cake
  • Opera
  • Green tea tiramisu
  • Pumpkin cake
  • Cointreau cake
  • Christmas fruit cake
  • Bucher de Noel (mousse lạnh)
  • Pear in red wine cake
  • Bánh kem bắp
  • Tiger roll
  • Dame blanche cake
  • Trocadero cake
  • Matcha goma cake
  • Pandan layer cake
  • Banana upside down cake
  • White chocolate soup
  • Rum raisin cream cheese dumpling
  • Japanese cotton cheese cake
  • Ôn tập
  • Kiểm tra

LỊCH KHAI GIẢNG NĂM 2017

  • Khai giảng ngày 5/4/2017 – Học sáng thứ 2 – thứ 4 – thứ 6 hàng tuần. ( 07:00 – 12:00)
  • Khai giảng ngày 2/8/2017 – Học sáng thứ 2 – thứ 4 – thứ 6 hàng tuần. ( 07:00 – 12:00)
  • Khai giảng ngày 6/12/2017 – Học sáng thứ 2 – thứ 4 – thứ 6 hàng tuần. ( 07:00 – 12:00)

Đăng ký học

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

Bế giảng các lớp Pha sinh tố và nước trái cây; Pha chế cà phê; Bếp trưởng Bếp bánh; Bánh Âu; Bếp Việt; Nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn; Pha chế rượu.

Be-giang-ngay-28.12-1

...  Kết quả: 21 học viên tốt nghiệp Bếp trưởng Bếp bánh (CBB021) - Khai giảng 06/09/2017 (3 tháng) - Chương trình học: ...

TRƯỜNG DẠY LÀM BÁNH LÝ TƯỞNG HÚT HỌC VIÊN

trường dạy làm bánh

...  làm bánh là học tạo nên vị ngọt ngào tinh tế! Bị mê hoặc bởi ...  khao khát được tự tay tạo nên những chiếc bánh xinh xắn ấy? ...

BẾ GIẢNG CÁC LỚP: QL NHÀ HÀNG – QL KHÁCH SẠN – PHA CHẾ CÀ PHÊ – PHA CHẾ RƯỢU – BẾP VIỆT NAM – BẾP ÂU CĂN BẢN – BẾP Á CĂN BẢN – BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Be-giang-ngay-28.7-1

...  và kỹ năng đảm nhận công việc giám sát, trưởng ca, trưởng các bộ phận Lễ tân, Nhà hàng, Phòng,…        ...  Kết quả tốt ...

HỘI THẢO “ỨNG DỤNG NHO KHÔ CALIFORNIA TRONG NGÀNH BÁNH NƯỚNG”

Hoi-thao-nho-kho-2

...  thảo “Ứng dụng nho khô California trong ngành bánh nướng”. Cuộc Hội thảo nhằm mở rộng kiến thức về ...  trường STHC: - Cô Võ ...

THÔNG BÁO HỘI THI “GÓI BÁNH TÉT MỪNG XUÂN MẬU TUẤT”

BANHTET 2

...  BÁO HỘI THI “GÓI BÁNH TÉT MỪNG XUÂN MẬU TUẤT” NGÀY 23/01/2018 Nhằm tạo sân ...  sinh/đội). Đề thi: Mỗi đội gói 12 đòn ...