Lớp: Bếp Á nâng cao 

Thời gian đào tạo: 03 tháng ( học 3 buổi / tuần) 

HỌC PHÍ: 8.000.000 đồng/ khóa
                    *  Giảm 500.000 đồng khi đóng học phí trước ngày khai giảng 01 tháng.

LỊCH KHAI GIẢNG NĂM 2017

  1. Khai giảng ngày 8/3/2017 – Học buổi sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 07:00 đến 12:00).
  2. Khai giảng ngày 5/4/2017 – Học buổi chiều Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7 hàng tuần ( từ 13:00 đến 17:00).
  3. Khai giảng ngày 7/6/2017 – Học buổi sáng Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7 hàng tuần ( từ 07:00 đến 12:00).
  4. Khai giảng ngày 5/7/2017 – Học buổi chiều Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 13:00 đến 17:00).
  5. Khải giảng ngày 6/9/2017 – Học buổi sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 07:00 đến 12:00).
  6. Khai giảng ngày 4/10/2017  – Học buổi chiều Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7 hàng tuần ( từ 13:00 đến 17:00).
  7. Khải giảng ngày 6/12/2017 – Học buổi sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 07:00 đến 12:00).

Đăng ký học

Dạy thực hành 40 loại món ăn Việt – Hoa – Hàn – Thái – Nhật.

Chương trình dành cho các bạn đã học qua lớp Bếp Việt Nam căn bản hoặc các bạn đã làm việc tại các bếp của nhà hàng, khách sạn, đã biến kỹ thuật chế biến món ăn.

bep-a-nang-cao

Một số món ăn có trong chương trình đào tạo (có thể thay đổi theo từng thời điểm)

1 Gỏi ngũ sắc
2 Bao tử hầm tiêu
3 Bồ câu quay
4 Cá chẻm sauce chua ngọt
5 Sườn Kinh Đô
6 Cá cơm rang muối
7 Gà ác tiềm thuốc Bắc
8 Cá chẻm đốt muối Kỳ Lân
9 Cơm cháy hải sâm
10 Cá Mú hấp HK
11 Bó nướng sauce tiêu
12 Chả cá Nghệ nướng
13 Giò heo tóc tiên
14 Soup vi cá
15 Heo quay
16 Vịt quay
17 Gà con nhối cơm
18 Cá chình nướng muối ớt
19 Chả tắc
20 Tôm càng rang trứng muối
21 Kim chi 3 loại
22 Bibimbap
23 sundafu
24 Grilled pork
25 Basazorim
26 Cháo ếch
27 Lẩu súng
28 Cuốn tôm
29 Cơm gà Hải Nam
30 Xôi chiên phống
31 Ôn xôi chiên
32 Nem hải sản
33 Tôm sauce cay
34 Vịt nấu cari đỏ
35 Chả cá Thái Lan
36 Gỏi đu đủ Thái Lan
37 Tomyamkung
38 Sushi 3 kiểu
39 Miso soup
40 Cá thu nướng

Chia sẻ nội dung qua