Lớp: Pha chế sinh tố và nước trái cây.

Thời gian đào tạo: 02 tháng. ( học 3 buổi / tuần).

Học phí: 3.000.000 đồng/ khóa
                    *  Giảm 500.000 đồng khi đóng học phí trước ngày khai giảng 01 tháng.

LỊCH KHAI GIẢNG NĂM 2017

  1. Khai giảng ngày 8/3/2017 – Học buổi chiều Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7 hàng tuần ( từ 13:00 đến 17:45).
  2. Khai giảng ngày 5/4/2017 – Học buổi sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 07:00 đến 12:00).
  3. Khai giảng ngày 7/6/2017 – Học buổi chiều Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 13:00 đến 17:45)
  4. Khai giảng ngày 5/7/2017 – Học buổi sáng Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7 hàng tuần ( từ 07:00 đến 12:00).
  5. Khải giảng ngày 6/9/2017 – Học buổi chiều Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7 hàng tuần ( từ 13:00 đến 17:45).
  6. Khai giảng ngày 4/10/2017  – Học buổi sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 07:00 đến 12:00).
  7. Khai giảng ngày 6/12/2017  – Học buổi sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 07:00 đến 12:00).

Đăng ký học

Sau khi học xong lớp học người học có khả năng: 

  • Phân biệt được các trang thiết bị, dụng cụ quầy pha chế.
  • Vận hành các máy ép, máy xoay sinh tố.
  • Pha chế café filtre kiểu Việt nam – Pha chế và phục vụ các loại trà thông dụng.
  • Thực hành căn bản máy pha café Espresso.
  • Pha chế các loại nước ép đơn, hỗn hợp và các loại sinh tố.
  • Biết các pha chế trà sửa trân châu.
  • Biết cách phục vụ và trang trí các loại kem.

pha-che-sinh-to

Chương trình đào tạo chi tiết:

  1. Trang thiết bị, dụng cụ quầy pha chế và cách vận hành máy ép, máy xay sinh tố,…
  2. Cách pha café filtre Việt Nam.
  3. Kiến thức và thực hành căn bản về café máy Espresso.
  4. Pha chế các loại nước ép đơn và hỗn hợp.
  5. Pha chế các loại sinh tố (smoothies) đơn và hỗn hợp.
  6. Pha chế các loại sinh tố kem (Milkshakes).
  7. Cách pha chế và phục vụ các loại trà.
  8. Cách chế biến trà sửa trân châu.
  9. Cách trang trí và phục vụ các loại kem.
  10. Kiểm tra đánh giá cuối khóa.

Giáo viên có kinh nghiệm lâu năm về pha chế các loại trà và café. 

Có kinh nghiệm trong việc pha chế các loại nước ép, các loại sinh tố, trà và trân châu. 

Có kinh nghiệp trang trí và phục vụ các loại kem.

Giáo viên được đào tạo ở nước ngoài, đạt giải thưởng cao trong các cuộc thi quốc tế và giáo viên dạy giỏi. 

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

TRƯỜNG SAIGONTOURIST: ĐÀO TẠO, CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC DU LỊCH TRONG & NGOÀI NƯỚC

trường saigontourist 1

...  nguồn nhân lực cho ngành du lịch trong và ngoài nước. Hãy cùng khám phá về thương hiệu Trường, cơ sở vật ...  du lịch trong ...

BẾ GIẢNG CÁC LỚP NGẮN HẠN: PHA CHẾ CÀ PHÊ – PHA CHẾ SINH TỐ – BẾP VIỆT – BẾP ÂU – BẾP Á BẾP TRƯỞNG

Le-be-giang-25.8-4

...  quả tốt nghiệp : 20 học viên 2. Pha sinh tố và nước trái cây RSA031 (2 tháng) - Khai giảng: 07/06/2017 - Chương trình ...

THỰC TẬP CITY TOUR VỚI DU KHÁCH NƯỚC NGOÀI

thuc-tap-city-tour-5

...  nâng cao kỹ năng cho sinh viên, Bộ môn Hướng dẫn của trường Trung cấp Du lịch và ...  8/2017, Bộ môn này đã tổ chức City tour ...

HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM ƯỚC MƠ CỦA ĐOÀN PHƯỜNG ĐA KAO Q.1

Trai-nghiem-uoc-mo-t7-1

...  TP. Hồ Chí Minh. Đoàn gồm 50 thiếu nhi và học sinh cấp II. Mở đầu chương trình, các em được giới thiệu ...  hạn như: ...

BÊ GIẢNG : BẾP VIỆT NAM – BẾP ÂU – NHIỆP VỤ KHÁCH SẠN – BÁNH ÂU- PHA CHẾ CÀ PHÊ – PHA CHẾ SINH TỐ – BẾP Á

Le-Be-Giang-thang-6-6

...  học tập: 17 học viên tốt nghiệp 7. Pha chế sinh tố và nước trái cây RSA029 (2 tháng) -  Khai giảng: 08/03/2017 - Chương ...