Lớp: Pha chế sinh tố và nước trái cây.

Thời gian đào tạo: 02 tháng. ( học 3 buổi / tuần).

Học phí: 3.000.000 đồng/ khóa
                    *  Giảm 500.000 đồng khi đóng học phí trước ngày khai giảng 01 tháng.

LỊCH KHAI GIẢNG NĂM 2017

  1. Khai giảng ngày 8/3/2017 – Học buổi chiều Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7 hàng tuần ( từ 13:00 đến 17:45).
  2. Khai giảng ngày 5/4/2017 – Học buổi sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 07:00 đến 12:00).
  3. Khai giảng ngày 7/6/2017 – Học buổi chiều Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 13:00 đến 17:45)
  4. Khai giảng ngày 5/7/2017 – Học buổi sáng Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7 hàng tuần ( từ 07:00 đến 12:00).
  5. Khải giảng ngày 6/9/2017 – Học buổi chiều Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7 hàng tuần ( từ 13:00 đến 17:45).
  6. Khai giảng ngày 4/10/2017  – Học buổi sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 07:00 đến 12:00).
  7. Khai giảng ngày 6/12/2017  – Học buổi sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 hàng tuần ( từ 07:00 đến 12:00).

Đăng ký học

Sau khi học xong lớp học người học có khả năng: 

  • Phân biệt được các trang thiết bị, dụng cụ quầy pha chế.
  • Vận hành các máy ép, máy xoay sinh tố.
  • Pha chế café filtre kiểu Việt nam – Pha chế và phục vụ các loại trà thông dụng.
  • Thực hành căn bản máy pha café Espresso.
  • Pha chế các loại nước ép đơn, hỗn hợp và các loại sinh tố.
  • Biết các pha chế trà sửa trân châu.
  • Biết cách phục vụ và trang trí các loại kem.

pha-che-sinh-to

Chương trình đào tạo chi tiết:

  1. Trang thiết bị, dụng cụ quầy pha chế và cách vận hành máy ép, máy xay sinh tố,…
  2. Cách pha café filtre Việt Nam.
  3. Kiến thức và thực hành căn bản về café máy Espresso.
  4. Pha chế các loại nước ép đơn và hỗn hợp.
  5. Pha chế các loại sinh tố (smoothies) đơn và hỗn hợp.
  6. Pha chế các loại sinh tố kem (Milkshakes).
  7. Cách pha chế và phục vụ các loại trà.
  8. Cách chế biến trà sửa trân châu.
  9. Cách trang trí và phục vụ các loại kem.
  10. Kiểm tra đánh giá cuối khóa.

Giáo viên có kinh nghiệm lâu năm về pha chế các loại trà và café. 

Có kinh nghiệm trong việc pha chế các loại nước ép, các loại sinh tố, trà và trân châu. 

Có kinh nghiệp trang trí và phục vụ các loại kem.

Giáo viên được đào tạo ở nước ngoài, đạt giải thưởng cao trong các cuộc thi quốc tế và giáo viên dạy giỏi. 

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

Bế giảng các lớp Pha sinh tố và nước trái cây; Pha chế cà phê; Bếp trưởng Bếp bánh; Bánh Âu; Bếp Việt; Nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn; Pha chế rượu.

Be-giang-ngay-28.12-1

...  viên tốt nghiệp cho các lớp ngắn hạn: Pha sinh tố và nước trái cây (RSA034) - Khai giảng:04/10/2017 ( 2 tháng) - Chương ...

BẾ GIẢNG CÁC LỚP NGẮN HẠN: BẾP TRƯỞNG – BẾP VIỆT – BẾP Á – BẾP ÂU – QUẢN LÝ NH KS – PHA CHẾ CÀ PHÊ – PHA CHẾ SINH TỐ – PHA CHẾ RƯỢU

Be-giang-30.10-6

...  Thực hành làm các món ăn theo chuyên đề Giáng sinh, Carving… • Kết quả: 9 học viên tốt nghiệp 2. Bếp ...  quả: 14 học ...

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG SỨC TRẺ SAIGONTOURIST LẦN THỨ X – NĂM 2017

Hoi-trai-saigontourist-5

...  ty Du lịch Sài Gòn vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng III. Tham dự Hội ...  biệt có sự hiện ...

HỘI TRẠI NHẬP MÔN STHC 2017 – NGỌN LỬA TUỔI ĐÔI MƯƠI

Tour-nhap-mon2017-10

...  trưởng, ra hiệu lệnh xuất phát…Các trại sinh phải chinh phục đỉnh núi bằng cách đi bộ theo đường ...  trong thời tiết khô ráo ...

HỘI TRẠI NHẬP MÔN STHC 2017 – NGỌN LỬA TUỔI ĐÔI MƯƠI

hoi-trai-nhap-mon-damri-1

...  diện các Bộ môn, Phòng Ban của trường và 450 sinh viên chia thành 11  xe mang tên các loài hoa của Đà Lạt như: ...  hiểu vùng ...