Đối tượng học: Đối tượng đầu vào là những người đã có kinh nghiệm làm việc tại Khách sạn – Nhà hàng từ 01 năm trở lên, có nguyện vọng học để nâng cao kiến thức và kỹ năng về quản lý; Học viên đã qua đào tạo các khóa sơ cấp về nghiệp vụ khách sạn, Nghiệp vụ tiếp tân tại trường.

Thời gian đào tạo: 04 tháng ( Học từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần)

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG ĐÀO TẠO: Chương trình giảng dạy theo chuẩn VTOS. Học viên sẽ được đào tạo các chuyên đề về kỹ năng quản lý như sau:

1. Quản lý bộ phận FO.

2. Quản lý bộ phận phòng .

3. Quản lý phục vụ.

4. Quản lý nhân sự.

5. Quản lý thức uống.

6. Quản lý tiếp thị.

7. Kỹ năng đào tạo huấn luyện nhân viên.

8. Kiến tập

HỌC PHÍ: 9.000.000 đồng/ khóa
                    *  Giảm 500.000 đồng khi đóng học phí trước ngày khai giảng 01 tháng.

LỊCH KHAI GIẢNG NĂM 2017

  1. Khai giảng ngày 8/3/2017 – Học buổi sáng từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần ( từ 09:45 đến 12:00).
  2. Khai giảng ngày 7/6/2017 – Học buổi sáng từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần ( từ 09:45 đến 12:00).
  3. Khai giảng ngày 5/7/2017 – Học buổi chiều từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần ( từ 13:00 đến 15:15)
  4. Khai giảng ngày 6/9/2017 – Học buổi sáng từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần ( từ 09:45 đến 12:00).
  5. Khải giảng ngày 6/12/2017 – Học buổi sáng từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần ( từ 09:45 đến 12:00).

    Đăng ký học

Chia sẻ nội dung qua