Ngày 9/11/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tiếp đón đoàn sinh viên trường Laguna University (Philippines) gồm 40 sinh viên với sự hướng dẫn của Ms. Ninevetch Grace Marco đến trường STHC nhằm mục đích tham quan và học tập.

Hiện diện trong buổi giao lưu : Cô Võ Thị Mỹ Vân, Phó Hiệu trưởng; Cô Lương Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng; Thầy Đặng Quốc Hòa, Nguyên Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện sinh viên STHC.

Cô Lương Thanh Thảo đã giới thiệu về du lịch Việt Nam, về hoạt động đào tạo của trường STHC với mô hình Trường – Khách sạn 4 sao đầu tiên của Việt Nam. Đoàn được xem các clips giới thiệu về Saigontourist và thắng cảnh nổi tiếng của Việt nam, giới thiệu các chuyên ngành đào tạo của trường STHC.

CLB văn nghệ của sinh viên STHC chào đón sinh viên Laguna University bằng tiết mục dân vũ sôi động và giao lưu với các sinh viên Philippines. Các sinh viên Philippines cũng trình diễn các điệu múa dân gian đẹp mắt và vui nhộn, giới thiệu nền văn hóa Philippines đặc sắc, tươi trẻ.

Sinh viên Philippines được hướng dẫn tham quan các cơ sở đào tạo của trường STHC gồm: Tiếp tân, Buồng/Phòng, Nhà hàng PR, Bộ môn Hướng dẫn.

Sau đó, các sinh viên Phippines vào bếp thực tập làm món gỏi cuốn và chả giò với sự hướng dẫn của cô Tất Hà Mỹ Linh và cô Nguyễn Thị Thu Cúc , các sinh viên Philippines rất phấn khởi được chế biến và thưởng thức món ăn truyền thống Việt Nam.

Ban Giám hiệu STHC đã trao Giấy chứng nhận cho tất cả 40 sinh viên Philippines và hai bên đã trao quà lưu niệm ghi dấu sự hợp tác và hữu nghị giữa hai trường.

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

HỘI THẢO KHOAI TÂY HOA KỲ

Hoi-thao-khoa-tay-4

...  hư  hỏng thấp nhất… Chef Norbert  Ehrbar trình bày cách sử dụng khoai tây chế biến các món ăn tại hội ...  Bếp, sau đó cho ...

HỘI THẢO “ỨNG DỤNG NHO KHÔ CALIFORNIA TRONG NGÀNH BÁNH NƯỚNG”

Hoi-thao-nho-kho-2

...  Tư vấn Bếp bánh – Hiệp hội nho khô California trình bày 2 công thức bánh nướng sử dụng nho khô California tại ...  bánh, sau ...

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG LỄ KẾT NẠP ĐOÀN – LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN

Ky-niem-ngay-hssv-7

...  Xuân Mậu Thân 1968 (1968-2018). Đến tham dự chương trình có sự hiện diện: * Về phía khách mời: - Nhạc sỹ Tôn ...

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Hien-mau-nhan-dao-1

...  68 năm, học sinh Trần Văn Ơn sinh năm 1931, học trường Pétrus Trương Vĩnh Ký (nay là trường PTTH Lê Hồng Phong), là trụ cột của phong ...

THÔNG BÁO HỘI THI “GÓI BÁNH TÉT MỪNG XUÂN MẬU TUẤT”

BANHTET 2

...  đến 13 giờ ngày 23/01/2018. Địa điểm: Sân trường STHC. Đối tượng: Học viên, cựu học viên khối sơ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *