Ngày 15/6/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 126 học viên các lớp ngắn hạn.

1.  Bếp Việt Nam căn bản CAA094 (6 tháng)

– Khai giảng: Ngày 06/12/2016

– Chương trình học: Lý thuyết về dinh dưỡng, thực phẩm; Lý thuyết về kỹ thuật chế biến món ăn; Các nội qui, quy trình nhà bếp, phòng cháy chữa cháy,..

–  Kỹ năng: Tỉa rau củ quả, trang trí món ăn, kỹ năng thớt chảo.

– Thực hành: 70 món ăn Bắc + Trung + Nam

– Kết quả học tập: 09 học viên tốt nghiệp

2. Bếp Âu căn bản CEA040 (6 tháng)

–  Khai giảng: 6/12/2016

–  Chương trình: Lý thuyết về dinh dưỡng thực phẩm, kiến thức thực phẩm và xây dựng thực đơn; Tổ chức và quy trình làm bếp.

–  Thực hành: 70 món Âu

–  Kết quả học tập: 11 học viên tốt nghiệp

3. Nghiệp vụ khách sạn HSA026 (4 tháng)

–  Khai giảng: ngày 6/12/2016

– Chương trình: 03 nghiệp vụ chính trong khách sạn gồm Bàn, Phòng, Tiếp Tân, mỗi nghiệp vụ các học viên được trang bị về kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, có thể làm việc ở các bộ phận Nhà hàng, Phòng hoặc Tiếp tân của khách sạn.

–  Kết quả tốt nghiệp: 13 học viên tốt nghiệp  

4. Bánh Âu căn bản CBA065 (2 tháng)

– Khai giảng: 08/03/2017

– Chương trình: Kiến thức cơ bản về làm bánh và thực hành chế biến 30 loại bánh Âu căn bản.

– Kết quả học tập: 15 học viên tốt nghiệp

5. Bánh Âu căn bản CBA066 (2 tháng)

–  Khai giảng: 05/04/2017

– Chương trình: Kiến thức cơ bản về làm bánh và thực hành chế biến 30 loại bánh Âu căn bản.

–  Kết quả học tập: 15 học viên tốt nghiệp

6. Pha chế cà phê nghệ thuật RBA028 (2 tháng)

–  Khai giảng: ngày 08/03/2017

–  Chương trỉnh : Lý thuyết: giới thiệu về ngành cà phê, phương pháp pha cà phê, cách sử dụng máy pha cà phê expresso,.. Thực hành: Pha cà phê bằng máy, trang trí cà phê nghệ thuật expresso, latte,…

Kết quả học tập: 17 học viên tốt nghiệp

7. Pha chế sinh tố và nước trái cây RSA029 (2 tháng)

–  Khai giảng: 08/03/2017

– Chương trình: Kiến thức căn bản về pha chế các loại cà phê Việt Nam, các loại trà thông dụng, các loại nước ép đơn, hỗn hợp và các loại sinh tố. Biết cách pha trà sữa Trân châu, phục vụ và trang trí các loại kem.

–  Kết quả học tập:19  học viên tốt nghiệp

8. Pha chế sinh tố và nước trái cây RSA030 (2 tháng)

–  Khai giảng: 05/04/2017

– Chương trình: Kiến thức căn bản về pha chế các loại cà phê Việt Nam, các loại trà thông dụng, các loại nước ép đơn, hỗn hợp và các loại sinh tố. Biết cách pha trà sữa Trân châu, phục vụ và trang trí các loại kem.

– Kết quả học tập:10 học viên tốt nghiệp

9. Bếp Á nâng cao CAB071 (3 tháng)

– Khai giảng: 08/03/2017

– Chương trình học: Thực hành 40 món ăn nâng cao đến từ các nền văn hóa ẩm thực như Việt Nam – Hoa – Hàn Quốc – Thái Lan – Nhật Bản.

– Kết quả học tập:18 học viên tốt nghiệp

Học viên Nùng Chí Phú, lớp Nghiệp vụ khách sạn HSA026, đã phát biểu cảm xúc về khóa học, tri ân thầy cô.

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

HỘI THẢO KHOAI TÂY HOA KỲ

Hoi-thao-khoa-tay-4

...  phối hợp với trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức “Hội  thảo khoai tây Hoa ...  Hội đồng khoai ...

HỘI THẢO “ỨNG DỤNG NHO KHÔ CALIFORNIA TRONG NGÀNH BÁNH NƯỚNG”

Hoi-thao-nho-kho-2

...  phối hợp với trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức Hội thảo “Ứng dụng nho ...  diên Hiệp hội Nho ...

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG LỄ KẾT NẠP ĐOÀN – LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN

Ky-niem-ngay-hssv-7

...  09/01/2018, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tổ chức buổi sinh hoạt truyền ...  Chủ Tịch Hội ...

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Hien-mau-nhan-dao-1

...  Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ V (22-23/11/1993) tại thủ đô Hà Nội đã ...  lấy ngày 9/01 làm ngày ...

THÔNG BÁO HỘI THI “GÓI BÁNH TÉT MỪNG XUÂN MẬU TUẤT”

BANHTET 2

...  BÁO HỘI THI “GÓI BÁNH TÉT MỪNG XUÂN MẬU TUẤT” NGÀY 23/01/2018 Nhằm tạo sân ...  sinh/đội). Đề thi: Mỗi đội gói 12 đòn ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *