Ngày 15/6/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 126 học viên các lớp ngắn hạn.

1.  Bếp Việt Nam căn bản CAA094 (6 tháng)

– Khai giảng: Ngày 06/12/2016

– Chương trình học: Lý thuyết về dinh dưỡng, thực phẩm; Lý thuyết về kỹ thuật chế biến món ăn; Các nội qui, quy trình nhà bếp, phòng cháy chữa cháy,..

–  Kỹ năng: Tỉa rau củ quả, trang trí món ăn, kỹ năng thớt chảo.

– Thực hành: 70 món ăn Bắc + Trung + Nam

– Kết quả học tập: 09 học viên tốt nghiệp

2. Bếp Âu căn bản CEA040 (6 tháng)

–  Khai giảng: 6/12/2016

–  Chương trình: Lý thuyết về dinh dưỡng thực phẩm, kiến thức thực phẩm và xây dựng thực đơn; Tổ chức và quy trình làm bếp.

–  Thực hành: 70 món Âu

–  Kết quả học tập: 11 học viên tốt nghiệp

3. Nghiệp vụ khách sạn HSA026 (4 tháng)

–  Khai giảng: ngày 6/12/2016

– Chương trình: 03 nghiệp vụ chính trong khách sạn gồm Bàn, Phòng, Tiếp Tân, mỗi nghiệp vụ các học viên được trang bị về kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, có thể làm việc ở các bộ phận Nhà hàng, Phòng hoặc Tiếp tân của khách sạn.

–  Kết quả tốt nghiệp: 13 học viên tốt nghiệp  

4. Bánh Âu căn bản CBA065 (2 tháng)

– Khai giảng: 08/03/2017

– Chương trình: Kiến thức cơ bản về làm bánh và thực hành chế biến 30 loại bánh Âu căn bản.

– Kết quả học tập: 15 học viên tốt nghiệp

5. Bánh Âu căn bản CBA066 (2 tháng)

–  Khai giảng: 05/04/2017

– Chương trình: Kiến thức cơ bản về làm bánh và thực hành chế biến 30 loại bánh Âu căn bản.

–  Kết quả học tập: 15 học viên tốt nghiệp

6. Pha chế cà phê nghệ thuật RBA028 (2 tháng)

–  Khai giảng: ngày 08/03/2017

–  Chương trỉnh : Lý thuyết: giới thiệu về ngành cà phê, phương pháp pha cà phê, cách sử dụng máy pha cà phê expresso,.. Thực hành: Pha cà phê bằng máy, trang trí cà phê nghệ thuật expresso, latte,…

Kết quả học tập: 17 học viên tốt nghiệp

7. Pha chế sinh tố và nước trái cây RSA029 (2 tháng)

–  Khai giảng: 08/03/2017

– Chương trình: Kiến thức căn bản về pha chế các loại cà phê Việt Nam, các loại trà thông dụng, các loại nước ép đơn, hỗn hợp và các loại sinh tố. Biết cách pha trà sữa Trân châu, phục vụ và trang trí các loại kem.

–  Kết quả học tập:19  học viên tốt nghiệp

8. Pha chế sinh tố và nước trái cây RSA030 (2 tháng)

–  Khai giảng: 05/04/2017

– Chương trình: Kiến thức căn bản về pha chế các loại cà phê Việt Nam, các loại trà thông dụng, các loại nước ép đơn, hỗn hợp và các loại sinh tố. Biết cách pha trà sữa Trân châu, phục vụ và trang trí các loại kem.

– Kết quả học tập:10 học viên tốt nghiệp

9. Bếp Á nâng cao CAB071 (3 tháng)

– Khai giảng: 08/03/2017

– Chương trình học: Thực hành 40 món ăn nâng cao đến từ các nền văn hóa ẩm thực như Việt Nam – Hoa – Hàn Quốc – Thái Lan – Nhật Bản.

– Kết quả học tập:18 học viên tốt nghiệp

Học viên Nùng Chí Phú, lớp Nghiệp vụ khách sạn HSA026, đã phát biểu cảm xúc về khóa học, tri ân thầy cô.

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

HỌC PHÍ HỌC LÀM BÁNH CAO HAY THẤP?

hoc-phi-hoc-lam-banh-1

...  cho học viên thuần thục kỹ năng, có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu ở nước ...  Khách Sạn ...

CHUYÊN MỤC TƯ VẤN: CÁC KHOÁ HỌC NẤU ĂN CỦA TRƯỜNG BAO NHIÊU TIỀN?

khoa-hoc-nau-an-bao-nhieu-tien

...  3 buổi/tuần): 6.500.000 vnđ. - Khoá học Bếp Việt Nam (6 tháng, 5 buổi/tuần): 15.000.000 vnđ. - Khoá học Bếp ...  vnđ ...

HỘI TRẠI NHẬP MÔN STHC 2017 – NGỌN LỬA TUỔI ĐÔI MƯƠI

Tour-nhap-mon2017-10

...  đến 08/11/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tổ chức Hội trại nhập ...  thống của trường ...

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN HỌC TẬP CỦA TRƯỜNG LAGUNA UNIVERSITY – PHILIPPINES

Tiep-doan-philippines-1

...  9/11/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tiếp đón đoàn sinh viên trường ...  Lương Thanh Thảo ...

LỄ KHAI GIẢNG NIÊN KHÓA 2017-2019

Le-khai-giang-10.2017-2

...  10/11/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng hệ trung cấp chính qui niên ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *