Ngày 15/6/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 126 học viên các lớp ngắn hạn.

1.  Bếp Việt Nam căn bản CAA094 (6 tháng)

– Khai giảng: Ngày 06/12/2016

– Chương trình học: Lý thuyết về dinh dưỡng, thực phẩm; Lý thuyết về kỹ thuật chế biến món ăn; Các nội qui, quy trình nhà bếp, phòng cháy chữa cháy,..

–  Kỹ năng: Tỉa rau củ quả, trang trí món ăn, kỹ năng thớt chảo.

– Thực hành: 70 món ăn Bắc + Trung + Nam

– Kết quả học tập: 09 học viên tốt nghiệp

2. Bếp Âu căn bản CEA040 (6 tháng)

–  Khai giảng: 6/12/2016

–  Chương trình: Lý thuyết về dinh dưỡng thực phẩm, kiến thức thực phẩm và xây dựng thực đơn; Tổ chức và quy trình làm bếp.

–  Thực hành: 70 món Âu

–  Kết quả học tập: 11 học viên tốt nghiệp

3. Nghiệp vụ khách sạn HSA026 (4 tháng)

–  Khai giảng: ngày 6/12/2016

– Chương trình: 03 nghiệp vụ chính trong khách sạn gồm Bàn, Phòng, Tiếp Tân, mỗi nghiệp vụ các học viên được trang bị về kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, có thể làm việc ở các bộ phận Nhà hàng, Phòng hoặc Tiếp tân của khách sạn.

–  Kết quả tốt nghiệp: 13 học viên tốt nghiệp  

4. Bánh Âu căn bản CBA065 (2 tháng)

– Khai giảng: 08/03/2017

– Chương trình: Kiến thức cơ bản về làm bánh và thực hành chế biến 30 loại bánh Âu căn bản.

– Kết quả học tập: 15 học viên tốt nghiệp

5. Bánh Âu căn bản CBA066 (2 tháng)

–  Khai giảng: 05/04/2017

– Chương trình: Kiến thức cơ bản về làm bánh và thực hành chế biến 30 loại bánh Âu căn bản.

–  Kết quả học tập: 15 học viên tốt nghiệp

6. Pha chế cà phê nghệ thuật RBA028 (2 tháng)

–  Khai giảng: ngày 08/03/2017

–  Chương trỉnh : Lý thuyết: giới thiệu về ngành cà phê, phương pháp pha cà phê, cách sử dụng máy pha cà phê expresso,.. Thực hành: Pha cà phê bằng máy, trang trí cà phê nghệ thuật expresso, latte,…

Kết quả học tập: 17 học viên tốt nghiệp

7. Pha chế sinh tố và nước trái cây RSA029 (2 tháng)

–  Khai giảng: 08/03/2017

– Chương trình: Kiến thức căn bản về pha chế các loại cà phê Việt Nam, các loại trà thông dụng, các loại nước ép đơn, hỗn hợp và các loại sinh tố. Biết cách pha trà sữa Trân châu, phục vụ và trang trí các loại kem.

–  Kết quả học tập:19  học viên tốt nghiệp

8. Pha chế sinh tố và nước trái cây RSA030 (2 tháng)

–  Khai giảng: 05/04/2017

– Chương trình: Kiến thức căn bản về pha chế các loại cà phê Việt Nam, các loại trà thông dụng, các loại nước ép đơn, hỗn hợp và các loại sinh tố. Biết cách pha trà sữa Trân châu, phục vụ và trang trí các loại kem.

– Kết quả học tập:10 học viên tốt nghiệp

9. Bếp Á nâng cao CAB071 (3 tháng)

– Khai giảng: 08/03/2017

– Chương trình học: Thực hành 40 món ăn nâng cao đến từ các nền văn hóa ẩm thực như Việt Nam – Hoa – Hàn Quốc – Thái Lan – Nhật Bản.

– Kết quả học tập:18 học viên tốt nghiệp

Học viên Nùng Chí Phú, lớp Nghiệp vụ khách sạn HSA026, đã phát biểu cảm xúc về khóa học, tri ân thầy cô.

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

CHUNG KẾT HỘI THI NGHIỆP VỤ BUỒNG/PHÒNG TP.HCM 2017

Chung-ket-ht-buong-2

...  - được diễn ra tại Hội trường Hoa Sứ 2 - Khách sạn Đệ Nhất 21/9/2017. Hội thi được tổ chức với ...  khích: Chung Văn Tấn ...

BẬT MÍ CÔNG THỨC NẤU ĂN TỪ KHÓA HỌC NGẮN HẠN TRƯỜNG SAIGONTOURIST

Bánh canh ca lóc

...  ngắn hạn của Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist là chìa khóa giúp bạn sở hữu được bí ...  thực hành nấu ...

HÀNH TRÌNH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG 2017

Tour-DBSCL-2017-7

...  11/9 đến 16/9/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) phối hợp  với công ty DV Lữ hành ...

CUỘC THI “YOUNG TALENTS ESCOFFIER 2017” VÒNG CHUNG KẾT CHÂU Á

Cuoc-thi-mon-nhat-2

...  Macau, Singapore, Hàn Quốc, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Cuộc thi Young Talents Escoffier (YTE) 2017 – Vòng ...

TRƯỜNG SAIGONTOURIST: ĐÀO TẠO, CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC DU LỊCH TRONG & NGOÀI NƯỚC

trường saigontourist 1

...  đào tạo chuyên ngành Du lịch & Khách sạn Việt Nam. Ngày 26/6/2009, Trường chính thức được đổi tên ...  năm, Trường ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *