Ngày 20/10/2016, Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tổ chức Lễ bế giảng các lớp: Bếp Việt Nam căn bản, Nghiệp vụ khách sạn, Nghiệp vụ tr? tiếp tân, Bếp Âu căn bản, Bếp Á nâng cao, Pha chế rượu, Pha chế cà phê nghệ thuật.

1. BẾP VIỆT NAM CĂN BẢN – CAA087 (6 tháng)

– Khai giảng: 10/05/2016

– Chương trình học:

+ Lý thuyết: Lý thuyết về dinh dưỡng, thực phẩm, Lý thuyết về kỹ thuật chế biến món ăn, Các nội qui, quy trình nhà bếp, phòng cháy chữa cháy,..

+ Kỹ năng: Tỉa rau củ quả, trang trí món ăn, kỹ năng thớt chảo.

+ Thực hành: 70 món ăn Bắc+ Trung+ Nam

– Kết quả học tập: 18 học viên tốt nghiệp.

be-giang-20-10-3

2. LỚP NGHIỆP VỤ KHÁCH SẠN – HSA021 (4 tháng)

– Khai giảng: 10/05/2016

– Nội dung m?n đào tạo: Với thời lượng 270 tiết, thời gian học tập 04 tháng. Chương trình đào tạo cheap mlb jerseys gồm 03 nghiệp vụ chính trong khách sạn gồm Open Bàn, Phòng, Tiếp Tân, mỗi nghiệp vụ các bạn được trang bị về kiến thức và kỹ wholesale nfl jerseys năng nghiệp vụ, ra trường có thể làm việc ở các bộ phận Nhà hàng, Phòng hoặc tiếp tân của khách sạn.

– Kết quả học tập: 20 học viên tốt nghiệp

be-giang-20-10-2

3. LỚP NGHIỆP VỤ KHÁCH SẠN – HSA022 (4 tháng)

– Khai giảng: 07/06/2016

– Nội dung đào tạo: Gồm 03 nghiệp vụ chính trong khách sạn gồm Gómez Bàn, Phòng, Tiếp tân, mỗi nghiệp vụ các bạn được trang bị về kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, ra trường có thể làm việc ở các bộ phận Nhà hàng, Phòng hoặc tiếp tân của khách sạn.

– Kết quả học tập: 17 học viên tốt nghiệp

4. LỚP NGHIỆP VỤ TIẾP TÂN – HRA095 (3 tháng)

– Khai giảng: wholesale nfl jerseys 07/06/2016

Nội dung đào tạo: Học viên được đào tạo các kỹ năng cơ bản và chuyên sâu liên quan đến nghiệp vụ tiếp tân như check-in, check-out, kỹ năng giao tiếp, giải quyết than phiền,…

– Kết quả học tập: 11 học viên tốt nghiệp

be-giang-20-10-1

5. BÁNH ÂU CĂN BẢN – CBA060 (2 tháng)

– Khai giảng: 03/08/2016

– Chương trình học: Kiến thức cơ bản về làm bánh và Thực hành chế biến 30 loại bánh Âu căn bản.
– Kết quả học tập: 10 học viên tốt nghiệp

6. BẾP Á NÂNG CAO – CAB067 (3 tháng)

– Khai giảng: 07/06/2016

– Chương trình học:

+ Thực hành: 40 món ăn Việt + Hoa+ Hàn+ Thái + Nhật

– Kết quả học tập: 09 học viên tốt nghiệp

7. PHA CHẾ RƯỢU – RPA124 (3 tháng)

– Khai giảng: 10/05/2016

– Chương trình học:

– Lý thuyết: Kiến thức căn bản về các loại thức uống thông dụng gồm 2 nhóm: Thức uống có cồn và không cồn, các trang thiết bị, dụng cụ, kỹ năng vận hành quấy bar,…

– Thực hành: Các phương pháp pha chế, kỹ năng biểu diễn nghệ thuật, phục vụ rượu vang, pha chế café, pha chế thức uống không cồn, pha chế và Vi?t phục vụ các loại rượu mạnh, pha chế và sáng tạo cocktail.

– Kết quả tốt nghiệp: 7 học viên tốt nghiệp

be-giang-20-10-5

8. PHA CHẾ RƯỢU – RPA125 (3 tháng)

– Khai giảng: 07/06/2016

– Chương trình học:

– Lý thuyết: Kiến thức căn bản về các loại thức uống thông dụng gồm 2 nhóm: Thức uống có cồn và không cồn, các trang thiết bị, dụng cụ, kỹ năng vận hành quấy bar,…

– Thực hành: Các phương pháp pha chế, kỹ năng biểu diễn nghệ thuật, phục vụ rượu vang, pha chế 500 café, pha chế thức uống không cồn, pha chế và phục vụ các loại rượu mạnh, pha chế và sáng tạo cocktail.

– Kết quả học tập: 07 học viên tốt nghiệp

be-giang-20-10-6

9. PHA CHẾ CÀ PHÊ NGHỆ THUẬT – RBA024 (2 tháng)

– Khai giảng: 05/07/2016

– Nội dung đào tạo: Kiến thức về cà phê và kỹ năng pha chế cà phê bằng máy và pha chế cà phê nghệ thuật.

– Kết quả học tập: 15 học viên tốt nghiệp

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

Bế giảng các lớp Pha chế rượu – Bếp Việt nam – Bếp Âu – Bánh Âu – Nghiệp vụ khách sạn – Barista

BE-GIANG-2

...  Pha chế rượu RPA129 -  Khai giảng: 5/10/2016 - Chương trình học: 165 tiết. -  Lý thuyết: ...  pha chế và sáng tạo ...

BẾ GIẢNG CÁC LỚP: QL NHÀ HÀNG – QL KHÁCH SẠN – PHA CHẾ CÀ PHÊ – PHA CHẾ RƯỢU – BẾP VIỆT NAM – BẾP ÂU CĂN BẢN – BẾP Á CĂN BẢN – BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Be-giang-ngay-28.7-1

...  lý Nhà hàng – Khách sạn (HRM044) -   Khai giảng: 08/03/2017 –Thời gian học tập: 04 tháng -  Chương trình: ...  quả tốt ...

KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH HỌC NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN Ở TRƯỜNG SAIGONTOURIST

...  (5 sao) Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, giảng dạy bằng Tiếng Anh gồm các nội dung: kỹ năng giao tiếp, ...  Khách Sạn ...

HỌC PHA CHẾ RƯỢU (BARTENDER) NGẮN HẠN – KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG SÁNG TẠO

glass-of-whiskey-with-a-shaker_1205-72

...  mô hình Trường – Khách sạn đầu tiên tại Việt Nam. 1.    Học pha chế rượu (Bartender) là học gì? Lớp ...  chuẩn quốc tế do ...

Lễ bế giảng các lớp nghiệp vụ ngắn hạn ngày 22-12-2016

Le-be-giang-22.12-5

...  Lớp Pha chế cà phê nghệ thuật (RBA025) -  Khai giảng: ngày 6/9/2016 - Chương trình học: Lý thuyết: giới thiệu ...  20/22 ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *