Ngày 25/8/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp ngắn hạn:

1. Pha chế cà phê nghệ thuật RBA030 (2 tháng)

– Khai giảng: Ngày 07/06/2017

– Chương trình học:

Lý thuyết: Giới thiệu về ngành cà phê, phương pháp pha cà phê, cách sử dụng máy pha cà phê expresso,..

Thực hành: Thực hành pha cà phê bằng máy, trang trí cà phê nghệ thuật expresso, latte…

Kết quả tốt nghiệp : 20 học viên

2. Pha sinh tố và nước trái cây RSA031 (2 tháng)

– Khai giảng: 07/06/2017

– Chương trình học:

Thực hành: Các phương pháp pha chế các loại sinh tố và nước ép trái cây; Cách nấu, pha chế các loại trà sữa, cách làm các loại thạch trà sữa.

Kết quả tốt nghiệp: 20 học viên

3. Bếp Việt Nam căn bản CAA096 (6 tháng)

– Khai giảng: Ngày 05/04/2017

– Lý thuyết: Lý thuyết về dinh dưỡng, thực phẩm; Lý thuyết về kỹ thuật chế biến món ăn; Các nội qui, quy trình nhà bếp, phòng cháy chữa cháy,..

– Kỹ năng: Tỉa rau củ quả; Trang trí món ăn; Kỹ năng thớt chảo.

– Thực hành: 70 món ăn Bắc + Trung + Nam

Kết quả tốt nghiệp: 19 học viên

4. Bánh Âu căn bản CBA068 (2 tháng)

–  Khai giảng: 07/06/2017

–  Chương trình học: Kiến thức cơ bản về làm bánh và thực hành chế biến 30 loại bánh Âu căn bản.

Kết quả tốt nghiệp: 22 học viên

5. Bếp trưởng điều hành  CMB018 (4 tháng)

– Khai giảng: 05/04/2017

– Chương trình học: Hướng dẫn học viên cách tổ chức sắp xếp, huấn luyện kỹ năng đào tạo cho học viên ( áp dụng với nhân viên tại cơ quan). Anh văn chuyên ngành; Thực hành chế biến các món ăn từ nguyên liệu quý hiếm; Cách lên thực đơn và bày trí tiệc buffet; Thực hành làm các món ăn theo chuyên đề Giáng sinh, Carving…

Kết quả tốt nghiệp: 10 học viên

6. Bếp Á nâng cao CAB073 (3 tháng)

– Khai giảng ngày 07/06/2017

– Chương trình học: Lý thuyết dinh dưỡng- vệ sinh an toàn thực phẩm; Cách xây đựng thực đơn cho các loại hình tiệc khác nhau; Thực hành 40 món ăn nâng cao mang phong cách ẩm thực Việt – Hoa – Hàn – Thái – Nhật.

Kết quả tốt nghiệp: 09 học viên

7. Bếp Âu CEA041 (6 tháng)

– Khai giảng ngày 08/03/2017

– Chương trình học: Lý thuyết dinh dưỡng- vệ sinh an toàn thực phẩm; Cách xây đựng thực đơn cho các loại hình tiệc khác nhau; Thực hành 70 món ăn Âu căn bản

Kết quả tốt nghiệp: 08 học viên

8. Bếp Âu CEA042 (6 tháng)

– Khai giảng ngày 05/04/2017

– Chương trình học: Lý thuyết dinh dưỡng- vệ sinh an toàn thực phẩm; Cách xây đựng thực đơn cho các loại hình tiệc khác nhau; Thực hành 70 món ăn Âu căn bản.

Kết quả tốt nghiệp: 13 học viên

Cô Võ Thị Hằng , lớp Bếp trưởng điều hành, đại diện học viên phát biểu cảm xúc trong lễ Bế giảng và nói lời tri ân với Thầy Cô.

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

BẾ GIẢNG CÁC LỚP NGẮN HẠN: PHA CHẾ CÀ PHÊ – PHA CHẾ SINH TỐ – BẾP VIỆT – BẾP ÂU – NGHIỆP VỤ KHÁCH SẠN

be-giang-28.9-3

...  Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp ngắn hạn: 1.  Pha chế cà phê nghệ thuật RBA031 ...

LỄ KHAI GIẢNG NIÊN KHÓA 2017-2019

Le-khai-giang-10.2017-2

...  (STHC) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng hệ trung cấp chính qui niên khóa  2017-2019. Hiện diện ...  nêu lên triển vọng ...

MUỐN THEO NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH, CẦN CÓ NHỮNG TỐ CHẤT GÌ?

nganh-huong-dan-du-lich

...  sẽ không giải quyết tốt mọi tình huống phát sinh. Kỹ năng thuyết trình: Không chỉ truyền tải đầy đủ ...  vững kỹ năng nghề ...

TRONG NGÀNH DU LỊCH BẠN SẼ LÀM GÌ?

trong-nganh-du-lich-ban-se-lam-gi

...  phận, cơ quan chức năng giải quyết những phát sinh, yêu cầu của khách do hướng dẫn viên báo về. Bên cạnh ...  du lịch, bảo ...

Sinh viên ngành du lịch được hưởng nhiều cơ chế đặc thù

sinh-vien-nganh-du-lich-duoc-huong-nhieu-co-che-dac-thu-1

...  gia đào tạo nhân lực du lịch, đặc biệt là giảng dạy, hướng dẫn các nội dung liên quan đến các kỹ năng ...  nghề. Hỗ trợ ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *