Ngày 28/9/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp ngắn hạn:

1.  Pha chế cà phê nghệ thuật RBA031 (2 tháng)

–   Khai giảng: Ngày 5/7/2017

–   Chương trình học:

Lý thuyết: Giới thiệu về ngành cà phê, phương pháp pha cà phê, cách sử dụng máy pha cà phê expresso,..

Thực hành: Thực hành pha cà phê bằng máy, trang trí cà phê nghệ thuật expresso, latte…

– Kết quả: 20 học viên tốt nghiệp

2. Pha sinh tố và nước trái cây RSA032 (2 tháng)

– Khai giảng: Ngày 5/7/2017

– Chương trình học:

 Thực hành: Các phương pháp pha chế các loại sinh tố và nước ép trái cây; Cách nấu, pha chế các loại trà sữa, cách làm các loại thạch trà sữa.

 – Kết quả: 14 học viên tốt nghiệp

3. Bếp Việt Nam căn bản CAA096 (6 tháng)

– Khai giảng: Ngày 5/4/2017

– Lý thuyết: Lý thuyết về dinh dưỡng, thực phẩm; Lý thuyết về kỹ thuật chế biến món ăn; Các nội qui, quy trình nhà bếp, phòng cháy chữa cháy,..

       – Kỹ năng: Tỉa rau củ quả; Trang trí món ăn; Kỹ năng thớt chảo.

       – Thực hành: 70 món ăn Bắc + Trung + Nam

       – Kết quả: 15 học viên tốt nghiệp

4. Bánh Âu căn bản CBA069 (2 tháng)

– Khai giảng: Ngày 5/7/2017

– Chương trình học: Kiến thức cơ bản về làm bánh và thực hành chế biến 30 loại bánh Âu căn bản.

– Kết quả: 14 học viên tốt nghiệp

5. Bếp Âu CEA043 (6 tháng)

– Khai giảng: Ngày 4/5/2017

– Chương trình: Lý thuyết dinh dưỡng- vệ sinh an toàn thực phẩm; Cách xây đựng thực đơn cho các loại hình tiệc khác nhau; Thực hành 70 món ăn Âu căn bản.

    – Kết quả: 25 học viên tốt nghiệp

6. Nghiệp vụ khách sạn HSA029 (4 tháng)

– Khai giảng: Ngày 7/6/2017

– Chương trình: 03 nghiệp vụ chính trong khách sạn gồm Bàn, Phòng, Tiếp Tân, mỗi nghiệp vụ các học viên được trang bị về kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, có thể làm việc ở các bộ phận Nhà hàng, Phòng hoặc Tiếp tân của khách sạn.

– Kết quả: 21 học viên tốt nghiệp

7. Pha chế rượu RPA 134 (3 tháng)

– Khai giảng: Ngày 4/5/2017

  Chương trình:

– Lý thuyết: Kiến thức căn bản về các loại thức uống thông dụng gồm 2 nhóm: Thức uống có cồn và không cồn, các trang thiết bị, dụng cụ, kỹ năng vận hành quấy bar,…

– Thực hành: Các phương pháp pha chế, kỹ năng biểu diễn nghệ thuật, phục vụ rượu vang, pha chế café, pha chế thức uống không cồn, pha chế và phục vụ các loại rượu mạnh, pha chế và sáng tạo cocktail.

– Kết quả: 5 học viên tốt nghiệp

8. Pha chế rượu RPA 135 (3 tháng)

– Khai giảng: Ngày 4/5/2017

Chương trình:

– Lý thuyết: Kiến thức căn bản về các loại thức uống thông dụng gồm 2 nhóm: Thức uống có cồn và không cồn, các trang thiết bị, dụng cụ, kỹ năng vận hành quầy bar,…

–  Thực hành: Các phương pháp pha chế, kỹ năng biểu diễn nghệ thuật, phục vụ rượu vang, pha chế café, pha chế thức uống không cồn, pha chế và phục vụ các loại rượu mạnh, pha chế và sáng tạo cocktail.

– Kết quả: 9 học viên tốt nghiệp

Học viên Phan Đức Anh, lớp Nghiệp vụ khách sạn HSA029, đã phát biểu cảm xúc về khóa học và  tri ân thầy cô.

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

BẾ GIẢNG CÁC LỚP NGẮN HẠN: BẾP TRƯỞNG – BẾP VIỆT – BẾP Á – BẾP ÂU – QUẢN LÝ NH KS – PHA CHẾ CÀ PHÊ – PHA CHẾ SINH TỐ – PHA CHẾ RƯỢU

Be-giang-30.10-6

...  Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức Lễ bế giảng và Ban Giám hiệu trao bằng tốt nghiệp cho 151 học viên các lớp ngắn hạn: ...

BẾ GIẢNG CÁC LỚP NGẮN HẠN: PHA CHẾ CÀ PHÊ – PHA CHẾ SINH TỐ – BẾP VIỆT – BẾP ÂU – BẾP Á BẾP TRƯỞNG

Le-be-giang-25.8-4

...  Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp ngắn hạn: 1. Pha chế cà phê nghệ thuật RBA030 ...

Bế giảng các lớp Pha sinh tố và nước trái cây; Pha chế cà phê; Bếp trưởng Bếp bánh; Bánh Âu; Bếp Việt; Nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn; Pha chế rượu.

Be-giang-ngay-28.12-1

...  Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho 112 học viên tốt nghiệp cho các lớp ngắn hạn: Pha sinh tố và ...

LỄ KHAI GIẢNG NIÊN KHÓA 2017-2019

Le-khai-giang-10.2017-2

...  (STHC) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng hệ trung cấp chính qui niên khóa  2017-2019. Hiện diện ...  nêu lên triển vọng ...

MUỐN THEO NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH, CẦN CÓ NHỮNG TỐ CHẤT GÌ?

nganh-huong-dan-du-lich

...  sẽ không giải quyết tốt mọi tình huống phát sinh. Kỹ năng thuyết trình: Không chỉ truyền tải đầy đủ ...  vững kỹ năng nghề ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *