1. Pha chế rượu RPA129

–  Khai giảng: 5/10/2016 – Chương trình học: 165 tiết.

–  Lý thuyết: Kiến thức căn bản về các loại thức uống thông dụng gồm 2 nhóm: Thức uống có cồn và không cồn, các trang thiết bị, dụng cụ, kỹ năng vận hành quấy bar,…

–  Thực hành: Các phương pháp pha chế, kỹ năng biểu diễn nghệ thuật, phục vụ rượu vang, pha chế café, pha chế thức uống không cồn, pha chế và phục vụ các loại rượu mạnh, pha chế và sáng tạo cocktail.

–  Kết quả tốt nghiệp: 15 học viên

2.   Pha chế rượu RPA130

–  Khai giảng: 2/11/2016

–  Kết quả tốt nghiệp: 11 học viên

3. Bếp Việt Nam căn bản CAA091

–  Khai giảng: Ngày 6/9/2016

Lý thuyết: Lý thuyết về dinh dưỡng, thực phẩm, Lý thuyết về kỹ thuật chế biến món ăn, Các nội qui, quy trình nhà bếp, phòng cháy chữa cháy,..

– Kỹ năng: Tỉa rau củ quả, trang trí món ăn, kỹ năng thớt chảo.

– Thực hành: 70 món ăn Bắc + Trung + Nam

–  Kết quả tốt nghiệp: 40 học viên

4.  Bếp Âu căn bản CEA038

– Khai giảng: 6/9/2016

– Lý thuyết: Lý thuyết về dinh dưỡng thực phẩm, kiến thức thực phẩm và xây dựng thực đơn, Tổ chức và quy trình làm bếp.

– Thực hành: 70 món Âu

– Kết quả tốt nghiệp: 24 học viên

5. Nghiệp vụ khách sạn HSA024

– Khai giảng: ngày 6/9/2016

– Nội dung đào tạo: Với thời lượng 270 tiết, thời gian học tập 04 tháng. Chương trình đào tạo gồm 03 nghiệp vụ chính trong khách sạn gồm Bàn, Phòng, Tiếp Tân, mỗi nghiệp vụ các bạn được trang bị về kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, ra trường có thể làm việc ở các bộ phận Nhà hàng, Phòng hoặc tiếp tân của khách sạn.

– Kết quả tốt nghiệp: 12 học viên     

6. Pha chế cà phê nghệ thuật RBA027

– Khai giảng: ngày 6/12/2016

Lý thuyết: giới thiệu về ngành cà phê, phương pháp pha cà phê, cách sử dụng máy pha cà phê expresso,…

Thực hành: thực hành pha cà phê bằng máy, trang trí cà phê nghệ thuật expresso, latte,…

– Kết quả tốt nghiệp: 16 học viên.

7. Bánh Âu căn bản CBA064

– Khai giảng: 6/12/2016

– Chương trình học: Kiến thức cơ bản về làm bánh và thực hành chế biến 30 loại bánh Âu căn bản.

– Kết quả tốt nghiệp: 17 học viên  

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

BẾ GIẢNG CÁC LỚP NGẮN HẠN: PHA CHẾ CÀ PHÊ – PHA CHẾ SINH TỐ – BẾP VIỆT – BẾP ÂU – NGHIỆP VỤ KHÁCH SẠN

be-giang-28.9-3

...  Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp ngắn hạn: 1.  Pha ...  Kết quả: 21 ...

BẾ GIẢNG CÁC LỚP: QL NHÀ HÀNG – QL KHÁCH SẠN – PHA CHẾ CÀ PHÊ – PHA CHẾ RƯỢU – BẾP VIỆT NAM – BẾP ÂU CĂN BẢN – BẾP Á CĂN BẢN – BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Be-giang-ngay-28.7-1

...  lý Nhà hàng – Khách sạn (HRM044) -   Khai giảng: 08/03/2017 –Thời gian học tập: 04 tháng -  Chương trình: ...  quả tốt ...

Lễ bế giảng các lớp nghiệp vụ ngắn hạn ngày 22-12-2016

Le-be-giang-22.12-5

...  Lớp Pha chế cà phê nghệ thuật (RBA025) -  Khai giảng: ngày 6/9/2016 - Chương trình học: Lý thuyết: giới thiệu ...  tập: 19 ...

Thông báo lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp ngăn hạn RBA025-CAA089-RPA127-CEA036-CAB068-HSA023

be-giang-20-10-3

...  thông báo về việc Tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đến toàn thể học viên các ...  Bếp Việt Nam căn bản (CAA089) ...

Bế giảng các lớp Bếp việt nam căn bản- Nghiệp vụ khách sạn – Pha chế rượu

be-giang-20-10-4

...  sạn Saigontourist (STHC) đã tổ chức Lễ bế giảng các lớp: Bếp Việt Nam căn bản, Nghiệp vụ khách sạn, ...  tân, Bếp Âu căn bản, ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *