1.  Quản lý Nhà hàng – Khách sạn (HRM044)

–   Khai giảng: 08/03/2017 –Thời gian học tập: 04 tháng

–  Chương trình: Quản lý nhân sự, quản lý bộ phận ẩm thực, lễ tân, phòng, kinh doanh tiếp thị, kế toán, kỹ năng huấn luyện nhân viên,…

–  Sau khi học xong người học có kiến thức và kỹ năng đảm nhận công việc giám sát, trưởng ca, trưởng các bộ phận Lễ tân, Nhà hàng, Phòng,…

       Kết quả tốt nghiệp : 22 học viên

2.  Nghiệp vụ khách sạn (HSA027)

– Khai giảng: ngày 08/03/2017–Thời gian học tập: 04 tháng

– Chương trình: 03 nghiệp vụ chính trong khách sạn gồm bàn, phòng, tiếp tân, mỗi nghiệp vụ các bạn được trang bị về kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, ra trường có thể làm việc ở các bộ phận Nhà hàng, Phòng hoặc Tiếp tân của khách sạn.

Kết quả tốt nghiệp: 24 học viên 

3. Nghiệp vụ Lễ tân khách sạn HRA100

–  Khai giảng: 08/03/2016 – Thời gian học tập: 03 tháng

–  Chương trình: Kiến thức căn bản và thực hành về quy trình và nghiệp vụ Lễ tân dành cho khách sạn 3-5 sao, học viên được thực hành các nghiệp vụ check-in, check-out, giải quyết than phiền,… sau khi tốt nghiệp học viên có thể làm việc tại các khách sạn 3-5 sao.

            Kết quả tốt nghiệp : 12 học viên        

4. Pha chế cà phê nghệ thuật RBA029

–  Khai giảng: ngày 05/04/2017–Thời gian học tập: 02 tháng

–  Chương trình: Lý thuyết: giới thiệu về ngành cà phê, phương pháp pha cà phê, cách sử dụng máy pha cà phê expresso,…

–  Thực hành: Thực hành pha cà phê bằng máy, trang trí cà phê nghệ thuật expresso, latte,…

          Kết quả tốt nghiệp : 22 học viên

5. Pha chế rượu RPA132

– Khai giảng: 08/03/2017–Thời gian học tập: 03 tháng

– Chương trình:

– Lý thuyết: Kiến thức căn bản về các loại thức uống thông dụng gồm 2 nhóm: Thức uống có cồn và không cồn, các trang thiết bị, dụng cụ, kỹ năng vận hành quấy bar,…

– Thực hành: Các phương pháp pha chế, kỹ năng biểu diễn nghệ thuật, phục vụ rượu vang, pha chế café, pha chế thức uống không cồn, pha chế và phục vụ các loại rượu mạnh, pha chế và sáng tạo cocktail.

     Kết quả tốt nghiệp: 21 học viên     

6.  Pha chế rượu RPA133

–  Khai giảng: 05/04/2017–Thời gian học tập: 03 tháng

–  Chương trình:

– Lý thuyết: Kiến thức căn bản về các loại thức uống thông dụng gồm 2 nhóm: Thức uống có cồn và không cồn, các trang thiết bị, dụng cụ, kỹ năng vận hành quầy bar,…

– Thực hành: Các phương pháp pha chế, kỹ năng biểu diễn nghệ thuật, phục vụ rượu vang, pha chế café, pha chế thức uống không cồn, pha chế và phục vụ các loại rượu mạnh, pha chế và sáng tạo cocktail.

           Kết quả tốt nghiệp: 19 học viên   

7. Bếp Việt Nam căn bản CAA095

–  Khai giảng: Ngày 08/03/2017–Thời gian học tập: 06 tháng

–  Chương trình:

– Lý thuyết: Lý thuyết về dinh dưỡng, thực phẩm, lý thuyết về kỹ thuật chế biến món ăn, các nội qui, quy trình nhà bếp, phòng cháy chữa cháy,..

       – Kỹ năng: Tỉa rau củ quả, trang trí món ăn, kỹ năng thớt chảo.

       – Thực hành: 70 món ăn Bắc + Trung + Nam

         Kết quả tốt nghiệp: 36 học viên

8. Bánh Âu căn bản CBA067

–  Khai giảng: 04/05/2017–Thời gian học tập: 02 tháng

–  Chương trình học: Kiến thức cơ bản về làm bánh và thực hành chế biến 30 loại bánh Âu căn bản.

–  Kết quả tốt nghiệp: 16 học viên  

9. Bếp trưởng bếp bánh CBB020

– Thời gian học tập: 04 tháng

 –    Khai giảng: 05/04/2017–Thời gian học tập: 04 tháng

Chương trình: Hướng dẫn cách lập ý tưởng kinh doanh – kinh doanh tiệc, cơ cấu tổ chức bếp bánh, kiểm soát chi phí và xây dựng thực đơn. Thực hành bắt bông kem – bông đường nghệ thuật, các loại bánh Âu và bánh mì nậng cao

 Kết quả tốt nghiệp: 16 học viên

10. Bếp Á nâng cao CAB072

–Thời gian học tập: 03 tháng

–  Khai giảng ngày 05/04/2017

 Chương trình : Lý thuyết dinh dưỡng- vệ sinh an toàn thực phẩm, cách xây đựng thực đơn cho các loại hình tiệc khác nhau. Thực hành 40 món ăn nâng cao mang phong cách ẩm thực Việt – Hoa – Hàn – Thái – Nhật.

Kết quả tốt ngiệp: 11 học viên

Cuối Lễ bế giảng, học viên Quan Gia Bình, lớp Quản lý Nhà hàng Khách sạn (HRMO44) đã chia sẻ những cảm xúc: “Cám ơn thầy cô rất nhiều, từ lòng  yêu nghề của mình, sự nhiệt huyết và tấm lòng đối với học viên, các thầy cô   không chỉ truyền đạt kiến thức và kỹ năng mà còn dẫn dắt đam mê, cảm hứng với nghề, định hướng giá trị sống cho học trò của mình…”

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH HỌC NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN Ở TRƯỜNG SAIGONTOURIST

...  hàng - Khách sạn là ngành học thu hút đông đảo lượng học viên ...  (5 sao) Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, giảng dạy ...

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “ QUẢN LÝ VÀ PHỤC VỤ TIỆC CAO CẤP – BÁNH ÂU CAO CẤP”

Lop-yen-tiec-cao-cap-5

...  lịch & Khách sạn Saigontourist (STHC) đã khai giảng khóa đào tạo “Quản lý và phục vụ tiệc cao cấp – ...  dạy trong Bộ môn ...

HỌC PHA CHẾ RƯỢU (BARTENDER) NGẮN HẠN – KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG SÁNG TẠO

glass-of-whiskey-with-a-shaker_1205-72

...  cồn. Quy trình làm việc, cách kiểm soát hàng hóa. Hướng dẫn cách phục vụ các loại thức uống.  ...  chuẩn quốc tế do ...

Bế giảng các lớp Pha chế rượu – Bếp Việt nam – Bếp Âu – Bánh Âu – Nghiệp vụ khách sạn – Barista

BE-GIANG-2

...  Pha chế rượu RPA129 -  Khai giảng: 5/10/2016 - Chương trình học: 165 tiết. -  Lý thuyết: ...  quả tốt nghiệp: 24 học ...

Lễ bế giảng các lớp nghiệp vụ ngắn hạn ngày 22-12-2016

Le-be-giang-22.12-5

...  Lớp Pha chế cà phê nghệ thuật (RBA025) -  Khai giảng: ngày 6/9/2016 - Chương trình học: Lý thuyết: giới thiệu ...  trường ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *