Ngày 11/01/2018, Hiệp hội nho khô Hoa Kỳ đã phối hợp với trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức Hội thảo “Ứng dụng nho khô California trong ngành bánh nướng”. Cuộc Hội thảo nhằm mở rộng kiến thức về nho khô California (Hoa Kỳ) cho học viên của trường STHC, tạo cơ hội cho học viên giao lưu với đầu bếp  chuyên nghiệp, được hướng dẫn cách thực hiện các món bánh với nguyên  liệu chính là nho khô.

Hiện diện trong buổi hội thảo:

Về phía Hoa Kỳ:

– Cô Megan Francic, Tùy viên Nông nghiệp – Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.

– Chuyên viên Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ: Ông Võ Thanh Kiệt và cô Võ Hoài Thanh

– Đại diên Hiệp hội Nho khô California (Văn phòng tại Việt Nam): Cô Đặng Thị Phương Thảo và cô Đặng Thị Đông Phương.

Về phía trường STHC:

– Cô Võ Thị Mỹ Vân, Phó Hiệu trưởng

– Thầy Đặng Quốc Hòa, nguyên Phó Hiệu trưởng

– Thầy Trần Thanh Huy, Trưởng Bộ môn Bếp

– Cùng 120 sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Cô Đặng Thị Phương Thảo, RAC Việt Nam, đã giới thiệu về Hiệp hội nho khô và ngành công nghiệp nho khô bang California: Hằng năm sản xuất ra 700 triệu pound hoặc gần một nửa sản lượng cung cấp trên thế giới. 60% sản lượng được tiêu thụ trong nước Mỹ & 40% sản lượng xuất khẩu đi khắp 56 nước trên thế giới. Sản phẩm trái cây khô không thêm đường , hoàn toàn tinh khiết bán chạy nhất nước Mỹ.

Cô Trần Thị Trang, Tư vấn Bếp bánh – Hiệp hội nho khô California trình bày 2 công thức bánh nướng sử dụng nho khô California tại hội trường và 2 công thức bánh nướng tại bếp bánh, sau đó cho các đại biểu và sinh viên tham dự dùng thử để cảm nhận chất lượng các loại bánh nướng với nho khô California

Hiệp hội Nho khô Mỹ (RAC) là tổ chức quảng bá tiếp thị do chính phủ liên bang thành lập, được dẫn dắt bởi 47 nhà trồng, đóng gói và một thành viên công. RAC được thành lập năm 1949 bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) để tiến hành các hoạt động tiếp thị quốc tế.

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

HỘI THẢO KHOAI TÂY HOA KỲ

Hoi-thao-khoa-tay-4

...  Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức “Hội  thảo khoai tây Hoa Kỳ”. Cuộc Hội thảo nhằm tìm hiểu, mở ...  nhất… Chef ...

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG LỄ KẾT NẠP ĐOÀN – LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN

Ky-niem-ngay-hssv-7

Ngày 09/01/2018, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống “Bản  ...

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Hien-mau-nhan-dao-1

Cách đây đúng 68 năm, học sinh Trần Văn Ơn sinh năm 1931, học trường Pétrus Trương Vĩnh Ký (nay là trường PTTH Lê Hồng P ...

THÔNG BÁO HỘI THI “GÓI BÁNH TÉT MỪNG XUÂN MẬU TUẤT”

BANHTET 2

...  BÁO HỘI THI “GÓI BÁNH TÉT MỪNG XUÂN MẬU TUẤT” NGÀY 23/01/2018 Nhằm tạo sân ...  ăn cổ truyền ngày Tết, góp phần phát triển ...

2017 – NĂM BỨT PHÁ CỦA DU LỊCH VIỆT NAM

DLVN-2017-1

...  tăng 25,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Năm 2018, ngành du lịch đặt mục tiêu đón hơn 15,5 triệu lượt khách ...  trường quốc ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *