Ngày 25/8/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) và Auchan Retail Vietnam đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác.  Đến tham dự Lễ ký kết hợp tác có sự hiện diện:

* Về phía Auchan Retail Vietnam:

1.   Ông Jordi Fernandez Asensio – Tổng Giám đốc

2.   Ông Jean Manuel Cros – Giám đốc nhân sự

3. Ông Philippe Marcillon – Giám đốc điều hành siêu thị miền Nam

4. Bà Tú Lê – Giám đốc đào tạo

* Về phía trường STHC :

1. Ông  Võ Văn Nhanh – Hiệu trưởng

Cùng với sự hiện diện Ban Giám hiệu, các Trưởng Phòng Ban, Trưởng Bộ môn, và 150 đại diện sinh viên của trường.

Bà Tú Lê, Giám đốc đào tạo, trình bày giới thiệu về Auchan Retail Vietnam. Auchan Retail là tập đoàn bán lẻ của Pháp, hiện đang có mặt tại 17 quốc gia trên thế giới. Auchan đã đến Việt Nam từ năm 2015 và đã có bước phát triển nhanh chóng với 14 siêu thị trên toàn quốc (tính đến nay).

Ông Võ Văn Nhanh, Hiệu trưởng STHC, phát biểu bày tỏ sự vui mừng được ký  kết hợp tác với Auchan Retail Vietnam, mở ra cơ hội cho sinh viên của trường STHC về thực tập và việc làm, tin tưởng sự hợp tác tốt đẹp sẽ đem lại lợi ích cho cả hai bên.

Mr. Jean Manuel Cros – Giám đốc Nhân sự Auchan Retail Vietnam có lời phát biểu: “Qua những lần tìm hiểu và tham quan thực tế, Auchan Retail Vietnam đã chọn trường Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) – đơn vị hàng đầu về đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành du lịch Việt Nam để ký kết hợp tác, cùng nhau phát triển bền vững”.

Ông Võ Văn Nhanh , Hiệu trưởng STHC, và Mr. Jean Manuel Cros – Giám đốc Nhân sự Auchan Retail Vietnam đại diện 2 đơn vị hợp tác đã thực hiện nghi thức ký kết với sự chứng kiến của Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc của hai đơn vị.

Nhân dịp này, Ông Võ Văn Nhanh, Hiệu trưởng STHC, và Ông Jordi Fernandez Asensio – Tổng Giám đốc/ Mr. Jean Manuel – Giám đốc Nhân sự Auchan Retail Vietnam trao nhau những món quà lưu niệm. Chương trình lễ ký kết hợp tác giữa trường STHC và Auchan Retail Vietnam mở ra mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai đơn vị trong nhiều lĩnh vực.

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

HỘI THẢO KHOAI TÂY HOA KỲ

Hoi-thao-khoa-tay-4

Ngày 11/01/2018, Hội đồng Khoai tây Hoa Kỳ đã phối hợp với trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ ...

HỘI THẢO “ỨNG DỤNG NHO KHÔ CALIFORNIA TRONG NGÀNH BÁNH NƯỚNG”

Hoi-thao-nho-kho-2

Ngày 11/01/2018, Hiệp hội nho khô Hoa Kỳ đã phối hợp với trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ ch ...

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG LỄ KẾT NẠP ĐOÀN – LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN

Ky-niem-ngay-hssv-7

Ngày 09/01/2018, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống “Bản  ...

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Hien-mau-nhan-dao-1

Cách đây đúng 68 năm, học sinh Trần Văn Ơn sinh năm 1931, học trường Pétrus Trương Vĩnh Ký (nay là trường PTTH Lê Hồng P ...

THÔNG BÁO HỘI THI “GÓI BÁNH TÉT MỪNG XUÂN MẬU TUẤT”

BANHTET 2

THÔNG BÁO HỘI THI “GÓI BÁNH TÉT MỪNG XUÂN MẬU TUẤT” NGÀY 23/01/2018 Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học viên, góp ph ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *