Download file lịch khai giảng: Tại đây

Đăng ký học các lớp nghiệp vụ tại trường:  Đăng ký học

Chia sẻ nội dung qua

119 thoughts on “Lịch khai giảng các lớp năm 2017

 1. Nếu như em đang là sinh viên Đại học Năm cuối, chưa nhận bằng tốt nghiệp thì em có được đăng ký lớp trung cấp quản lý nhà hàng khách sạn 1 năm không vậy?
  Em xin cảm ơn!

  1. Chào.
   Bạn đăng ký học lớp trung cấp 1 năm được nhưng đến lúc ra trường bạn chắn chắn phải có bằng tốt nghiệp đại học để đủ điều kiện xét tốt nghiệp nhé.

  1. Được bạn ah. Nhưng bạn phải sắp xếp thời gian để đăng ký sao cho 2 lớp học của mình không trùng giờ học với nhau.

 2. Ad cho em hỏi. Bây giờ là tháng 1, em bắt đầu nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển cho đợt 1/2017 được chưa. Và cho em hòi là ngày 28/04/2017 là HẠN CUỐI ĐĂNG KÍ (đợt 1) phải ko Ad.

  1. Bây giờ nộp hồ sơ tuyển sinh 2017 vào trường được rồi nhé bạn. Ngày 28/4/2017 sẽ xét tuyển đợt 1 và nhập học vào tháng 5/2017. Bạn nộp hồ sơ trước 28/4/2017 thì sẽ phỏng vấn xét tuyển vào đợt này.

 3. Em là sinh viên Đại học năm cuối, không phải là ngành du lịch nhà hàng vậy e muốn học lớp bồi dưỡng nâng cao: Quản lý nhà hàng khách sạn thì có cần phải học qua lớp sơ cấp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn hay có yêu cầu gì khác không? Và chứng chỉ của lớp nâng cao có khác gì so với lớp sơ cấp hay ko?
  Học phí của khoá học đó có bao gồm phí thực hành hay chưa? Và học phí đó khi đăng ký là đóng một lần luôn hay là chia nhiều đợt?
  Em cảm ơn!

   1. Ad cho hỏi mình có thể học nghề bộ đội tương đương 12 tháng lương cơ bản có được áp dụng cho lớp học bếp việt nam căn bản 15 triệu ko mức học phí đó đã bao gồm nguyên vật liệu hay chưa. Và hạn chót đăng ký trước bao nhiêu ngày là nhập học vậy . xin chân thành cảm ơn

  1. Lớp Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn buổi tối khai giảng giảng ngày 7/6/2017. Bạn đăng ký trước ngày khai giảng là được nhé

 4. Chào admin, em đang theo học đại học năm 1 của trường khác, bây giờ em muốn nộp hồ xét tuyển ngành barista của lớp sơ cấp được không vậy ạ?

  1. Chào bạn.
   Barista là lớp đào tạo nghề ngắn hạn tại trường. Bạn chỉ cần đăng ký và đóng học phí học là được chứ không phải cần hồ sơ xét tuyển giống hệ trung cấp.

  1. Được bạn ah.
   Khi bạn học lớp Trung cấp hệ 2 năm thì trường sẽ đào tạo từ cơ bản của ngành mình học nên không phải lo lắng nhiều.
   Điều kiện xét tuyển là phải tốt nghiệp THPT nhé.

 5. Cho e hỏi e đã tốt nghiệp cao đẳng ngành du lịch lữ hành vậy giờ e học chế biến món ăn hệ trung cấp 1 năm có đc ko ạ? sao e ko thấy có lớp đó trong phần hệ trung cấp 1 năm ạ? e cảm ơn

 6. Cho em hỏi em sinh năm 98, ra trường rồi nhưng thời gian qua gần nửa năm e k học gì cả m bây giờ em muốn hic ngành quản lí khách sạn nhà hàng được không ạ

  1. Được bạn nhé.
   Nếu bạn đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên rồi thì bạn có thể đăng ký xét tuyển hệ trung cấp 01 năm.

 7. em đã từng học khóa bánh âu cơ bản vào t8 năm ngoái, em có thể sử dụng đồng phục của khóa cũ để học tiếp lớp bếp trưởng bếp bánh ko vậy? và em có thể đăng kí trước rồi gần ngày khai giảng sẽ đóng tiền được ko ạ, hay phải đóng tiền khi đăng kí luôn.

  hiện tại em chưa thể nói tiếng anh vậy có thể học khóa tiếng anh chuyên ngành nhà hàng ko ạ? khóa đó đào tạo ra sao?

  1. Chào bạn.
   Về đồng phục thực hành bếp của trường thì giống nhau nên bạn có thể sử dụng lại được, cái nào cần bổ sung thì bạn mua thêm.
   Bạn có thể đăng ký khóa học trước qua mail tuyensinh@sthc.edu.vn hoặc qua link sau http://sthc.edu.vn/dang-ky-hoc-cac-lop-nghiep-vu-tai-truong.html. Trường sẽ liên lạc lại với bạn ngày đóng học phí trước khi lớp đầy chổ.
   Trường có các lớp tiếng anh ngắn hạn chuyên ngành Nhà hàng, Khách sạn,… Bạn liên hệ Văn phòng trường để thêm thông tin chi tiết. DT: 08.38442238

 8. e tính học hệ trung cấp 1 năm của trường vì e tốt nghiệp ĐH rồi, ở trường mình có các chương trình liên kết làm việc với cty ở nước ngoài hoặc là các học bổng du học không ạ?

  1. Chào bạn.
   Hằng năm trường có các xuất học bổng của chính phủ Luxembourg tài trợ cho học viên học 01 năm tại Luxembourg cho các ngành Nhà hàng, Khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn.

 9. E sinh năm 98 , có bằng tốt nghiệp , học lực trong học bạ ba năm loại khá, e có thể học lớp quản lý khách sạn dc ko ạ , hiện tại e không phải là sinh viên

 10. Em muốn học bánh Âu để xin đi làm ở nhà hàng khách sạn . Trong thời gian học nhà trường có cho học viên đi thực tập tại các nhà hàng khách sạn nào không? Sau khi học xong khóa này nhà trường có giới thiệu cho học viên đi làm không?

  1. Chào bạn.
   Lớp bánh âu không bắt buộc phải đi thực tập tại nhà hàng – khách sạn.
   Nếu bạn muốn đi thực tập thì liên hệ tại phòng CTSV để đăng ký đi thực tập thêm.
   Phòng CTSV cũng giới thiệu việc làm cho các bạn có nhu cầu khi kết thúc khóa

  1. Chào bạn.
   Hệ trung cấp thì đây là 2 ngành riêng biệt. Mỗi ngành đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ của các bộ phận trong ngành đó nhiều hơn.
   Ví dụ: Ngành Nhà hàng thì đào tạo chuyên về Phục vụ nhà hàng, quản lý nhà hàng, Pha chế thức uống, quầy bar, ẩm thực,…
   Ngành Khách sạn thì đào tạo chuyên về phục vụ Phòng lưu trú ( Housekeeping) và Lễ tân khách sạn,…

 11. Chào Ad. Cho em hỏi trường mình có còn mở lớp ngắn hạn Nghiệp vụ lễ tân khách sạn 5 sao học trong 3 tháng nữa không ạ. Cảm ơn Ad.

  1. Tháng 5 mới có bạn ah.
   Lớp Nghiệp vụ nhà hàng Khách sạn 4 tháng khai giảng ngày 4/5. Lớp học buổi sáng từ t2 đến thứ 7 hàng tuần.
   Học phí 6 triệu/ khóa

 12. Cháu tôi học chưa hết lớp 12 ,nay muốn học về ngành nấu ăn có dược không? Và khi học xong có.giới thiệu xin được việc làm không? Thanks

  1. Chào.
   Nếu chưa hoàn thành chương trình lớp 12 thì chưa đủ điều kiện để học hệ trung cấp tại trường được.
   Bạn tham khảo các lớp Bếp ngắn hạn tại trường để đăng ký cho cháu học ah.
   Trường có phòng chuyên giới thiệu việc làm cho học viên. Có nhu cầu việc làm thì liên hệ để được giới thiệu

    1. Các lớp bếp ngắn hạn là các lớp đào tạo nghề ng8a1n hạn tại trường, các lớp này mở theo lịch của từng năm. Học xong được cấp chứng chỉ đào tạo nghề. Chương trình học chị xem theo từng khóa cụ thể ở trang chủ.
     Lớp Bếp gia đình học chỉ 1 tháng, tuần học 3 buổi. Nội dung các món ăn dạy trong chương trình của lớp này chị liên hệ trực tiếp văn phòng trường để rỏ hơn nhé. 08.38442238

 13. cho em hỏi tí là lớp nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn ghi là học hằng ngày, vậy giờ học ra sao vậy ? có cố định 1 buổi không ạ tks 🙂

  1. Chào bạn.
   Nếu lớp này khai giảng buổi sáng thì thời gian học là 7h đến 9h15 từ T2 đến T7 hàng tuần.
   Nếu lớp này khai giảng vào buổi tối thì thời gian học là 18h15 đến 20h30 từ T2 đến T7 hàng tuần

  1. Chào bạn.
   Các lớp trung cấp, tất cả các ngành đều có lớp học ca Sáng, ca chiều và ca tối.
   Bạn có thể chọn 1 trong 3 ca để phù hợp với thời gian làm việc của mình

 14. Ad cho em hỏi nghành kĩ thuật chế biến món ăn có gồm bếp bánh Âu – Á trong đó không ạ ? Nganhf đó có phân theo mục nhỏ như bếp Âu, bếp Á, bếp bánh,.. cho mình lựa chọn không ạ ?

 15. chào admin.
  em đã tốt nghiệp tại trường ngành quản lý nhà hàng khách sạn.
  giờ em muốn học liên thông lên đại học.
  em không biết là trường có mở lớp không ạ

 16. Em đa tốt nghiệp TC chuyên ngành ke toán.em muốn học hệ nghiệp vụ khách sạn.thì có đc xét tuyển ko ạ?hay phải có bằng cấp liên quan đến khách sạn-du lịch ạ?

    1. Được nhé bạn.
     Các lớp bếp ngắn hạn tại trường không phải giới hạn điều kiện đầu vào.
     Bạn đăng ký và đóng học phí học là được.

  1. Không cần bạn ah. Mặc lịch sự là được.
   Sau buổi tập trung nhập học trường sẽ phổ biến rỏ hơn về quy định đồng phục như thế nào. Sau đó bạn có thời gian để chuẩn bị, đến ngày học chính thức tại trường mới mặc đồng phục

  1. Chào bạn.
   Nếu bạn đăng ký học các khóa bếp nắn hạn tại trường thì bạn xem lịch khai giảng theo từng tháng bên trên rồi lên Văn phòng trường đăng ký và đóng học phí học là được.
   Nếu bạn đăng ký xét tuyển vào hệ trung cấp ngành bếp thì bạn nộp phiếu hồ sơ đăng ký tuyển sinh về trường nhé. Xét tuyển đợt 2 vào ngày 31/08/2017

  1. Chào bạn.
   Trường có KTX cách trường khoảng 200m. Khi đăng ký học nếu có nhu cầu ở KTX thì bạn đăng ký luôn tại Văn phòng trường.

 17. Em định đăng ký hệ 2 năm. Nếu em đang học đại học Kinh tế (năm 3) thì em có được lấy điểm các môn đại cương ở trường để miễn học các môn giống vậy tại trường mình ko?

  1. Được bạn ah.
   Bạn được miễn học các môn đại cương chung như GDQP, GDTC, Chính trị, Pháp luật, Tin học,…
   Bạn xin bảng điểm tại trường đang học nộp về Phòng đào tạo, trường sẽ xem xét các môn nếu đủ số đon vị học trình quy định thì sẽ xét miễn học cho bạn.

 18. Em tốt nghiệp cách đây 2 năm. Em muốn đi học khóa 2 năm hướng dân viên du lịch thì có được không. Nếu được thì yêu cầu những gì?? Em cãm ơn.

  1. Còn bạn ah.
   Nếu bạn muốn nhập học trong đợt 1 (ngày 2/6/2017) thì bạn lên trường nộp hồ sơ và xét tuyển ngay trong tuần này luôn nhé.
   Khi đi mang theo CMND, bằng tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc học bạn THPT

  1. Được bạn ah.
   Các lớp ngắn hạn tại trường không bắt buộc phải tốt nghiệp PTTH. Bạn Xem lịch khai giảng các khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn bên trên rồi đăng ký học tại Văn phòng trường.

   1. cho em hỏi em hiện đang học 12. em muốn hỏi rằng có phải trường có liên kết vs đại học Mở. học xong hệ trung cấấp sẽ đợc liên thông lên đại học không ạ?

    1. Đúng vậy bạn.
     Học xong hệ trung cấp tại trường hoặc đang học năm thứ 2 vẫn được học hệ liên thông.
     Khóa đầu tiên hệ liên thông của năm nay hiện đang học tại trường.

 19. ad ơi cho em hỏi lịch học mình tự đăng ký hay trường sẽ đăng ký vậy ạ , với có lớp quản lý khách sạn đăng ký học buổi tối được không ạ . em có đăng ký xét tuyển vào tah1ng 5/2017 rồi ạ giờ em vào học vào khóa tháng 8 được không ạ

  1. Chào em.
   Có nhiều chi tiết cần làm rỏ trong câu hỏi của em để trả lời cụ thể và chính xác hơn. Em vui lòng gọi vào Văn phòng trường 08.38442238 để được tư vấn kỹ hơn nhé.

 20. Chào ad,

  Cho em hỏi là nếu học lớp sơ cấp Nghiệp vụ Lễ tân 3 tháng, khai giảng vào ngày 5/7/2017 thì có liên quan tới lớp trung cấp Lễ tân khách sạn 5 sao không ạ?

  Em cảm ơn

  1. Chào bạn.
   Lớp Nghiệp vụ lễ tân 3 tháng là lớp đào tạo ngắn hạn tại trường. Học xong được cấp chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ. Lớp này nếu có nhu cầu học thì bạn đăng ký và đóng học phí học tại văn phòng trường.
   Lớp trung cấp Lễ tân khách sạn 5 sao thuộc hệ trung cấp tại trường, phải qua xét tuyển và phỏng vấn. Lớp này học bằng tiếng anh.
   Để đăng ký học lớp này bạn phải nộp hồ sơ xét tuyển trước, sau đó trường sẽ gửi giấy mời hẹn ngày bạn lên trường phỏng vấn xét tuyển, nếu đạt thì sau đó sẽ làm hồ sơ nhập học.

  1. Chào bạn.
   Lớp Pha chế rượu gần nhất khai giảng vào ngày 5/7/2017. Học tối thứ 3-5-7 hàng tuần (17:30 – 20:30). Học phí 5,5 triệu/ khóa.

 21. Chào Ad, cho em hỏi
  – Khóa học trung cấp du lịch 1 năm thì số tiền thực tập tour cũng bằng học phí của 1 năm phải không ad? Nghĩa là phải đóng học phí của 1 năm và thêm tiền thực tập tour ạ?
  – Ký túc xá của trường đăng ký ở 1 năm thì phí là bao nhiêu ạ?
  – Nếu đăng ký học lớp buổi tối nhưng có 1 hay 2 buổi bị trùng lịch gì đó thì em có thể học bù vào lớp buổi sáng hay buổi chiều được không ạ? Em không biết chương trình dạy của các buổi có giống nhau không.
  Cảm ơn Ad rất nhiều.

  1. Chào bạn.
   – Ngành hướng dẫn du lịch học phí là 13 triệu/ năm. Chi phí thực tập thay đổi theo từng thời điểm. (Tổng cộng chi phí cho tất cả các tour của ngành học này khoảng 20 triệu.) Chi phí tour thực tập đóng vào lúc tour đó bắt đầu đi.
   – Ký túc xá chi phí 500 ngàn/ tháng.
   – Lịch học ố định theo buổi Sang – Chiều hoặc tối, chọn buổi nào thì theo học theo lịch của lớp buổi đó chứ không qua lớp khác học vì tiến độ của các lớp có khác nhau.

 22. Cho em hỏi vài câu hỏi được không ạ. Nếu bây giờ em muốn đăng kí lớp học hệ trung cấp Quản lí Nhà hàng ,Khách sạn (2 năm) thì :
  – Chừng nào có lớp khai giảng sớm nhất ạ ?
  – Em có thể học ngay được không ạ ?
  – Hồ sơ cần cụ thể những gì ạ ?

  Em xin chân thành cám ơn….

  1. Chào em.
   Hệ trung cấp ngành Quản lý nhà hàng; Quản lý khách sạn năm nay khai giảng vào tháng 10/2017. Từ giờ đến lúc khai giảng trường còn 02 đợt Phỏng vấn xét tuyển nữa là ngày 31/08/2017 và 29/09/2017.
   Bây giờ em có thể bắt đầu nộp hồ sơ vào trường được rồi. Sau khi nhận được hồ sơ trường sẽ gửi giấy mời hẹn ngày giờ bạn lên trường xét tuyển cụ thể.
   Xem hướng dẫn nộp hồ sơ vào trường theo link sau: http://sthc.edu.vn/huong-dan-nop-ho-xet-tuyen-vao-trung-cap-chinh-quy-tai-truong.html

 23. Cho em hỏi là trường mình có thể học chế biến món ăn là đào tạo 2 năm là bao gồm Á và Âu luôn đúng ko ạ ??

  1. Chào em.
   Ngành kỹ thuật chế biến món ăn hệ trung cấp tại trường có 2 chuyên ngành là Bếp á và Bếp Âu. 2 chuyên ngành riêng biệt chứ không bao gồm. Em có thể chọn học 01 trong 02 chuyên ngành này.

 24. em muốn học lớp nấu ăn giờ mới có giấy tốt nghiệp tạm thời thì bao giờ mở lớp mới vậy, cách thức nhập học thế nào

 25. E hỏi ngành Barista tháng 8 không có khóa ạ :v với nếu e học ngành này thì có được ở kí túc xá ko ạ? Mà ở thì một phòng mấy người một tháng bao nhiêu?
  ??

  1. Chào em.
   Khóa Pha chế cà phê nghệ thuật (Barista) tháng 8 không có mở lớp. Lớp này mở vào ngày 6/9/2017. Học buổi tối thứ 2-4-6 hàng tuần (từ 18h15 đến 20h30). Thời gian đào tạo 2 tháng, học phí 4 triệu/ khóa.
   Ký túc xá cách trường 500m. Phí 500 ngàn/ tháng, phòng ở 6 – 8 người. Nếu có nhu cầu ở KTX thì khi đăng ký học bạn đăng ký ở KTX luôn.

 26. em đang học đai học ngôn ngữ anh nhưng em đã nghỉ học và chưa có tốt nghiệp không biết là em có đủ điều kiện để học ngành quản trị nhà hàng hệ 1 năm không ạ ?

  1. Vì bạn đã nghỉ ngang đại học, chưa tốt nghiệp nên chưa đủ điều kiện học hệ trung cấp 1 năm tại STHC. Bạn đăng ký học hệ trung cấp 2 năm nhé.

    1. Ngoài hệ trung cấp ra thì trường có mở các khóa đào tạo ngắn hạn về nghiệp vụ. Bạn có thể xem lịch khai giảng các khóa đó trong bài viết trên nhé.

 27. Hi ad,
  Em đang học Đại học, em muốn đăng ký khóa Hướng dẫn du lịch Trung cấp hệ Chính quy 1 năm thì có cần giấy xác nhận của trường em đang học không? Thời gian học là trong ngày hay buổi tối, em tự xếp hay là học theo nhà trường? Em đã học xong GDQP thì có cần phải học lại không?

  1. Chào bạn.
   Bạn phải đang học đại học năm cuối thì mới đủ điều kiện học hệ TC 1 năm nhé. Tức là trường sẽ cho bạn nợ bằng đại học, đến lúc xét tốt nghiệp thì bạn phải nộp bản sao bằng đại học vào để trường xét.
   Trường có lớp buổi Sáng – Chiều – Tối. Giờ nào phù hợp thì bạn chọn.
   Hệ trung cấp 01 năm chỉ học các môn chuyên ngành không phải học các môn chung theo quy định nữa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *