Bạn muốn trở thành đầu bếp? Bạn đã là đầu bếp nhưng đang muốn nâng cao tay nghề lên làm Bếp trưởng? Bạn muốn làm việc trong các Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng? Bạn muốn mở quán ăn kinh doanh?… Theo học các lớp nấu ăn ngắn hạn ở Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist sẽ hiện thực hóa ước muốn của bạn. Cùng khám phá danh sách các lớp học Kỹ thuật chế biến món ăn ngắn hạn thú vị và đa dạng ở Trường Saigontourist nhé!

1.     Lớp Bếp Việt Nam căn bản ngắn hạn

Thời gian học: 6 tháng.

Chương trình đào tạo:

  • Kiến thức: Trang bị cho người học kiến thức cần thiết về kỹ thuật nấu ăn, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Kỹ năng: Tỉa rau củ quả, kỹ năng thớt chảo, nghệ thuật trang trí món ăn, nấu trên 70 món ăn ba miền Bắc – Trung – Nam.

2.     Lớp Bếp Á nâng cao ngắn hạn

Thời gian học: 3 tháng.

Chương trình dành cho người học đã qua lớp bếp Việt Nam căn bản hoặc đã làm việc tại bộ phận Bếp. Nội dung đào tạo tập trung thực hành nấu trên 40 món ăn nâng cao của các nước như Việt, Hoa, Hàn, Thái, Nhật…

3.     Lớp Bếp Âu căn bản ngắn hạn

Thời gian học: 6 tháng.

Chương trình đào tạo:

  • Kiến thức: Trang bị cho người học kiến thức về kỹ thuật nấu các món ăn Âu, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Kỹ năng: Cắt thái và trang trí món ăn Âu, thực hành nấu trên 70 món ăn Âu.

4.     Lớp Bánh Âu căn bản ngắn hạn

Thời gian học: 2 tháng.

Trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng làm 30 loại bánh Âu căn bản.

5.     Lớp Bánh nâng cao ngắn hạn

Thời gian học: 3 tháng.

Chương trình dành cho người học đã qua lớp Bánh Âu căn bản hoặc đã biết làm một số loại Bánh Âu căn bản. Nội dung đào tạo tập trung thực hành trên 40 loại Bánh Âu, bánh mì, kỹ thuật bắt bông kem.

6.     Lớp Quản lý bộ phận bếp ngắn hạn

Thời gian học: 4 tháng.

Chương trình đào tạo dành cho người học đang là đầu bếp ở các Nhà hàng – Khách sạn hoặc đã học qua một số lớp bếp căn bản. Nội dung đào tạo tập trung vào các kiến thức và kỹ năng tổ chức quản lý hoạt động bộ phận bếp, quản lý kho và hoạt động của bộ phận mua hàng, xu hướng ẩm thực thế giới, quản lý chi phí và thiết kế thực đơn…

Đặc biệt: học làm Bánh Âu với giáo sư quốc tịch Bỉ

Trong khoảng thời gian 2 tuần từ 17/7/2017 – 28/7/2017, Trường mở thêm khóa học Bánh Âu nâng cao do chuyên gia vương quốc Bỉ phụ trách. Đó là thầy Serge Storeli: chuyên gia nghề bánh, Chocolate, làm kem, bánh mì của Vương quốc Bỉ, cúp vô địch Chocolate Award 2013 tại Bỉ, cố vấn cấp cao nghề Làm bánh của Hiệp Hội Horeca – Bruxelles, Bỉ. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này bạn nhé!

Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc xoay quanh chủ đề học nấu ăn ngắn hạn, hãy liên hệ với Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist để được tư vấn cụ thể nhé!

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.38 442 238

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

TRƯỜNG SAIGONTOURIST: ĐÀO TẠO, CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC DU LỊCH TRONG & NGOÀI NƯỚC

trường saigontourist 1

...  được nâng cấp và xây dựng với quy mô tương xứng với tầm quan trọng là Trường quốc gia đào tạo ...  Trường Saigontourist còn ...

TẠI SAO CÁC KHÓA HỌC PHA CHẾ NGẮN HẠN HÚT GIỚI TRẺ?

khóa học pha chế ngắn hạn 1

...  các bạn trẻ năng động. Các khóa học pha chế ngắn hạn đang trở thành xu hướng yêu thích và khá thu hút ...  tại sao… 1.   Tại ...

CHUYÊN MỤC TƯ VẤN: CÓ NÊN HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN?

có nên học ngành quản trị khách sạn

...  không biết ngành này ra trường sẽ làm gì, có tương lai không… Em có nên học ngành Quản trị khách sạn không ...  trước ngưỡng ...

TRƯỜNG DẠY LÀM BÁNH LÝ TƯỞNG HÚT HỌC VIÊN

trường dạy làm bánh

...  nhận những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho tương lai của bản thân. 2.   Môi trường dạy làm bánh lý ...

‘ĐÓI’ NHÂN LỰC NGÀNH DU LỊCH

DCIM102MEDIADJI_0113.JPG

Để du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, nhân tố con người là hết sức quan trọng. Tuy vậy, hiện nay h ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *