Học Quản trị du lịch và lữ hành bạn sẽ có cơ hội được đi nhiều nơi, khám phá nhiều điều mới lạ về vùng đất và con người.

Bạn đã từng mơ ước tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời say đắm lòng người của Vịnh Hạ Long, được cảm nhận sâu sắc những giá trị nguyên vẹn của cung đình Huế….và còn rất nhiều địa danh khác trải dài trên khắp đất nước Việt Nam. Và tất nhiên, bạn sẽ còn có điều kiện đi xa hơn nữa với trải nghiệm về văn hóa và con người ở các nước trên thế giới.

Học Quản trị du lịch lữ hành bạn sẽ được thảo chí đam mê chinh phục, mở rộng không gian văn hóa từ đó bạn sẽ có kinh nghiệm và vốn sống vô cùng phong phú, như tục ngữ đã có câu “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”. Hơn nữa, bạn sẽ là cấu nối để giới thiệu cho khách du lịch biết về đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Làm quản trị du lịch, bạn sẽ kết nối với nhiều con người trên khắp vùng miền của đất nước

Dù công việc sau khi ra trường của bạn là người Quản lý du lịch hay là Hướng dẫn viên du lịch thì bạn cũng vẫn là người được trải nghiệm thực tế rất nhiều về đất nước và con người của các vùng miền. Chính vì thế, bạn sẽ thấu hiểu văn hóa và con người ở những vùng khác nhau, điều đó giúp bạn là nhân tố tuyệt vời để kết nối giữa con người và văn hóa ở những vùng miền khác nhau.
Sau quá trình học tập, bạn có thể lên kế hoạch các tour trong nước (tour inbound) và cả các tuor nước ngoài (tuor outbound)

Làm hướng dẫn du lịch nâng cao được khả năng giao tiếp

Đến với ngành Quản trị du lịch và lữ hành, chính là đến với một trong những ngành nghề giúp bạn rèn luyện được rất nhiều kỹ năng đặc biệt là “ Nghệ thuật trong giao tiếp”.

Những tố chất mà bạn sẵn có cùng với việc được rèn luyện thường xuyên giúp bạn nhanh chóng trở thành người xử lý linh hoạt và nhanh nhẹn trong nhiều tình huống.

Làm hướng dẫn du lịch , bạn mang lại kiến thức cho mình và cho người khác

Khi các bạn tốt nghiệp ngành Quản trị và du lịch lữ hành, thông qua những việc

Hướng dẫn viên du lịch, bạn sẽ phải học hỏi rất nhiều kiến thức những nơi bạn đến và cùng với đó là sự truyền đạt lại cho du khác và bạn sẽ là người đem lại hạnh phúc và nụ cười cho mọi người.

Có thể nói rằng du lịch là ngành kinh tế chiếm tỉ trọng lớn trong khối ngành kinh tế. Nước ta đang chú trọng và mở rộng ngành du lịch và xem du lịch như một ngành mũi nhọn của đất nước. Với Việt Nam ngành du lịch vẫn còn mới và thiếu đi rất nhiều nguồn nhân lực trong tương lai, vì vậy ngành du lịch sẽ giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập cao và ổn định hơn. Trường Cao đẳng Miền Nam (CMN) đã chính thức đào tạo ngành Quản trị du lịch và lữ hành, với thế mạnh của trường về đào tạo khối ngành kinh tế trong những năm qua, CMN sẽ là lựa chọn tin cậy để các bạn học sinh lựa chọn học ngành Quản trị du lịch và lữ hành.

Ban truyền thông CMN – cdmiennam.edu.vn

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3844 2238

Chia sẻ nội dung qua

Nội dung liên quan

MUỐN THEO NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH, CẦN CÓ NHỮNG TỐ CHẤT GÌ?

nganh-huong-dan-du-lich

...  dẫn viên du lịch tài năng? Nhưng bạn đã biết những tố chất cần thiết của một người hướng dẫn viên du ...  thức và kỹ năng bài ...

HỌC TẬP LÀ LỰA CHỌN ƯU TIÊN, NHƯNG KHÔNG VÌ THẾ MÀ BỎ QUA NHỮNG ĐIỀU NÀY!

hoc-tap-la-lua-chon-uu-tien-nhung-khong-vi-the-ma-bo-qua-nhung-dieu-nay

...  thức? Nhưng tin tôi đi, sau này khi nhìn lại những năm tháng đại học thứ bạn nhớ đến là những kỉ ...  đi thực tế này sẽ giúp ...

BẠN CÓ HỢP VỚI NGÀNH QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH

nganh-quan-tri-dich-vu-du-lich-va-lu-hanh-1

...  không chỉ xuất phát từ khát khao chinh phục những vùng đất và nền văn hóa mới lạ trên thế giới mà còn ...  hành? để có thêm ...

TRONG NGÀNH DU LỊCH BẠN SẼ LÀM GÌ?

trong-nganh-du-lich-ban-se-lam-gi

...  về nghề du lịch như vậy. Nhưng ở phía sau những điểm hấp dẫn ấy là công việc chuyên môn không dễ ...  lượng, giá cả để khách ...

KHÔNG KHÓ ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH?

khong-kho-de-tro-thanh-mot-huong-dan-vien-du-lich

...  công việc gì cũng vậy, chúng ta cũng cần những tố chất nhất định cho nghề nghiệp. Hơn nữa, hướng ...  lịch là một công việc ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *