Chuyện một con đò dãi dầm nắng mưa

Lặng lẽ chở bao dòng người xuôi ngược

Khách sang sông tiếp hành trình phía trước

Có ai nhớ chăng hình ảnh con đò…?

Năm tháng đằng đẵng trôi, người lái đò vẫn mãi lặng thầm lái những con đò tri thức nối nhau cập bến, bỏ quên nỗi nhọc nhằn mà mỉm cười nhìn đàn con thơ tung cánh về tương lai…

20/11 – Ngày Nhà Giáo Việt Nam! Ngày để chúng ta tỏ bày lòng tôn kính đến những người thầy người cô đáng kính của mình, ngày để gửi đến Quý thầy cô lòng biết ơn và tri ân sâu sắc nhất.

Ai đó từng nói, nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” – Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Những lời giảng đầy nhiệt huyết cùng sự quan tâm ân cần của thầy cô đã dìu dắt bao thế hệ học trò trưởng thành. Thầy cô dạy đàn con thơ từng con chữ, dạy cả cách làm người. Như người lái đò tận tuỵ đêm ngày, thầy cô đưa biết bao thế hệ học trò qua dòng sông tri thức để cập bến bờ tương lai mơ ước.

20/11, ngày mà cả xã hội tỏ lòng tri ân tôn vinh công lao cao quý với bao thế hệ Nhà giáo, ngày cả dân tộc thể hiện rõ nhất đạo lý “tôn sư trọng đạo” với sự kính trọng và biết ơn sâu sắc đến Quý Thầy Cô.

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kính gửi lời chúc mừng nồng nhiệt và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý Thầy Cô. Kính chúc Quý Thầy Cô luôn mạnh khoẻ để dìu dắt thêm nhiều thế hệ học trò nữa vững bước đến tương lai, trở thành những chủ nhân tương lai tài đức của đất nước.

Trên bục giảng thầy cô là thuyền trưởng

Lái con tàu là lớp học thân yêu

Thủy thủ chúng em cũng sớm sớm chiều chiều

Cần mẫn tiến vào đại dương khoa học.

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3844 2238

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *