Nhân viên lễ tân được xem như hình ảnh đại diện của Khách sạn, là người đón tiếp cũng là người tiễn chào tạm biệt khách hàng. Khách hàng có ấn tượng tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên lễ tân. Bạn muốn trở thành nhân viên lễ tân Khách sạn nhưng lại chưa biết Trường nào đào tạo chuyên nghiệp? Bạn muốn biết tại sao nhiều người đã chọn học và thành công từ ở Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist?

1. Nhân viên lễ tân – hình ảnh đại diện của Khách sạn

Nhân viên lễ tân không chỉ cần có ngoại hình, khả năng giao tiếp tốt, thông thạo ngoại ngữ, vốn hiểu biết văn hóa xã hội rộng… mà còn phải có tác phong chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Bên cạnh đó còn phải rèn luyện những phẩm chất kỹ năng cần thiết như: thân thiện, hiếu khách, lịch sự, tự tin, xử lý tình huống tốt, trung thực, luôn mỉm cười vui vẻ, biết kiểm soát cảm xúc… Có rất nhiều yêu cầu đối với một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp.

2. Tại sao nên học lễ tân khách sạn tại Saigontourist?

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu cho ngành Khách sạn, Du lịch trong và ngoài nước.

  • Là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist). Saigontourist là doanh nghiệp đầu tư và quản lý hàng trăm khách sạn, công ty lữ hành… với lực lượng lao động trên 17.000 người khắp cả nước. Vì thế, Trường có mối quan hệ rộng với nhiều Khách sạn lớn trong và ngoài hệ thống Saigontourist. Hơn 90% sinh viên của Trường được các Khách sạn trong và ngoài hệ thống Saigontourist tuyển dụng.
  • Là mô hình Trường – Khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam khi sáp nhập với Khách sạn Đệ Nhất nhằm nâng cao năng lực đào tạo. Khách sạn Đệ Nhất là Khu tổ hợp 14.000m2 với 2 Khu khách sạn, 4 Nhà hàng, hơn 10 Sảnh tiệc – Hội nghị… Liên tục từ năm 1999 đến 2014, Khách sạn được Tổng Cục Du lịch Việt Nam – Hiệp Hội Du lịch Việt Nam bình chọn là một trong 10 khách sạn hàng đầu Việt Nam. Đây là môi trường đào tạo chuyên nghiệp và giúp bạn được trải nghiệm thực tế.
  •  Chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Bên cạnh các môn lý thuyết, bạn được thực hành thực tập tại Khách sạn Đệ Nhất và nhiều Khách sạn khác (4 sao trở lên) thuộc hệ thống Saigontourist. Thời lượng thực hành chiếm hơn 60% chương trình đào tạo giúp bạn nắm vững chuyên môn nghiệp vụ. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài và giàu kinh nghiệm.
  •  Cơ hội việc làm tốt: Trường hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các Khách sạn có thương hiệu lớn trong và ngoài hệ thống Saigontourist.

Bạn muốn trở thành nhân viên lễ tân khách sạn? Hãy đến với Trường Saigontourist để được học những kiến thức và kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp nhất.

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 38 442 238

 

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *