Trải qua nhiều biến động phát triển của xã hội, Nhà hàng Khách sạn vẫn chưa bao giờ lọt khỏi Top nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều người ưu tiên chọn lựa. Trong bối cảnh các loại hình dịch vụ ngày càng “nở rộ”, Quản lý Nhà hàng Khách sạn nghiễm nhiên trở thành một nghề hot hơn bao giờ hết. 4 lý do thú vị dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ tại sao mình nên chọn học ngành thời thượng này.

1.           Mức thu nhập hấp dẫn

Vị trí công việc của lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn không chỉ đa dạng phong phú mà còn mang lại nguồn thu nhập vô cùng hấp dẫn cho bạn.

2.            Môi trường làm việc đẳng cấp

Nhà hàng Khách sạn là môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp. Làm việc ở đây, bạn còn có cơ hội tiếp xúc gặp gỡ thường xuyên với đối tượng khách hàng sang trọng và lịch sự đến từ khắp thế giới. Đặc biệt, bạn có thể gặp được người nổi tiếng hoặc những nhân vật có “tầm ảnh hưởng” ngay tại nơi mình làm.

3.           Có công việc ngay sau khi tốt nghiệp

Lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn rất đa dạng phong phú về ngành nghề. Vì vậy, ngay sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể bắt tay ngay vào một công việc cụ thể mà không mất thời gian xác định xem công việc nào phù hợp với ngành nghề mình học. Khá nhiều sinh viên vừa tốt nghiệp đã về làm việc ngay cho các Nhà hàng, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng… nổi tiếng và đón nhận cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn chỉ trong thời gian ngắn.

4.           Nhu cầu nhân lực ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn lớn

Trong bối cảnh Nhà hàng Khách sạn mở ra ngày càng nhiều, nhu cầu nguồn nhân lực của nghề này là khá lớn. Chưa kể đến xu hướng “nở rộ” của nhiều Khu nghỉ dưỡng, Resort… như hiện nay. Trong tương lai rất cần nguồn nhân lực có chất lượng cao, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ, có bằng cấp chính quy từ các trường đào tạo uy tín. Vì vậy, chọn ngành học đầy triển vọng này, thất nghiệp là nỗi lo bạn không cần phải đối mặt!

Bạn thích học chuyên ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn? Bạn băn khoăn không biết chọn Trường nào? Chương trình đào tạo chuyên nghiệp và tỷ lệ học viên có việc làm cao sau khi tốt nghiệp là yếu tố nổi bật khiến Trường Saigontourist luôn được đông đảo bạn trẻ chọn học.

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3844 2238

 

Chia sẻ nội dung qua

2 thoughts on “4 LÝ DO HẤP DẪN NÊN HỌC CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

  1. Chào ban Giám Hiệu trường Du Lịch Saigon Tourist,
    Tôi đã xem và thích các chương trình của trường vì giảng dạy rất sát thực tế và tôi xin mạn phép góp ý với trường 1 chút là trường nên làm các thủ tục nâng cấp thành hệ cao đẳng để thu hút thêm nhiều sinh viên đến học và các em tốt nghiếp xong có thể chuyển tiếp lên đại học hay du học đỡ mất thời gian học tiếp cao đẳng.
    Cám ơn

    Thanh Cuong
    P/s : nếu có gì không đúng xin vui lòng bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *