BÁNH ÂU NÂNG CAO
Tên nghề: BÁNH ÂU NÂNG CAO
Học phí: 12.000.000 đồng/ khóa
Bằng cấp sau tốt nghiệp: Chứng chỉ đào tạo (theo khung trình độ quốc gia Việt Nam)
Thời gian đào tạo: 02 tháng ( 03 buổi/ tuần )
Đối tượng tuyển sinh: Người học đủ 15 tuổi trở lên, đã học qua lớp Bánh âu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đào tạo một số kỹ năng  về Nghiệp vụ làm bánh nâng cao, Kỹ thuật làm bánh Âu nâng cao, Kỹ thuật làm bánh mì

TƯ VẤN NGAY
alt

QUYỀN LỢI NGƯỜI HỌC

- Phòng học/Xưởng thực hành được trang bị máy lạnh. Thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế.

- Được thực hành trên nguyên liệu thật, được dùng thử sau mỗi buổi học.

- Hơn 70% thời gian đào tạo trong chương trình học là thực hành.

- Giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng/khách sạn nỗi tiếng trong nước và quốc tế, được tu nghiệp chuyên môn tại nước ngoài.

- Bằng cấp/ chứng chỉ của trường có giá trị trong nước và quốc tế.

- Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

LỊCH KHAI GIẢNG TRONG NĂM 2023

Đợt 1: Ngày 4/5/2023 – Học buổi sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6.

Đợt 2:  Ngày 7/9/2023 – Học buổi Sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6.

Đợt 3:  Ngày 8/11/2023 – Học buổi Sáng Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6.

 

NỘI DUNG ĐÀO TẠO 

(Các loại món bánh có thể thay đổi theo thời điểm của từng lớp)

1. Chế biến các loại Bánh Mousse cao cấp  

  • Bánh Apricot Caramelia
  • Bánh Cocochoco
  • Bánh Dulcey
  • Bánh Green
  • Bánh Lychee and rosewater

2. Kỹ thuật chế biến ice cream và sorbert     

  • Thực hiện chế biến praline tạo paste
  • Thực hiện được món loại kem (ice cream) cơ bản
  • Kem Vanilla
  • Kem Pecan
  • Xác định được các nguyên nhân hư hỏng và chủ động khắc phục 
  • Thành lập bảng nguyên vật liệu làm praline và paste phù hợp với số lượng
  • Hình thành thói quen về an toàn lao động và vệ sinh an toàn thực phẩm

3. Kỹ thuật chế biến chocolate bonbon

  • Thực hiện được món loại sorbet cơ bản.
  • Sorbet dâu
  • Sorbet chanh
  • Thực hiện được loại kẹo chocolate cơ bản
  • Kẹo chocolate salted caramel ganache
  • Kẹo chocolate passion fruit and mango ganache
  • Kẹo chocolate berry and milk chocolate ganache
  • Kẹo chocolate cốm gạo hạnh nhân
  • Kẹo chocolate gianduja chuối
  • Xác định được các nguyên nhân hư hỏng và chủ động khắc phục 
  • Thành lập bảng nguyên vật liệu làm bánh phù hợp với số lượng
  • Hình thành thói quen về an toàn lao động và vệ sinh an toàn thực phẩm

4. Kỹ thuật bánh mì men tự nhiên

  • Thực hiện được qui trình nuôi men tự nhiên 
  • Thực hiện được món bánh mì sourdough cơ bản:
  • Bánh mì corn bread sourdough
  • Bánh mì olive and rosemary sourdough
  • Bánh mì avocado cheddar sourdough
  • Xác định được các nguyên nhân hư hỏng và chủ động khắc phục 
  • Thành lập bảng nguyên vật liệu làm bánh phù hợp với số lượng
  • Hình thành thói quen về an toàn lao động và vệ sinh an toàn thực phẩm

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN NĂNG ĐỘNG

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202212/Images/banh-au-nang-cao-5-20221224124121-e.jpg
 
 
Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202212/Images/banh-au-nang-cao-3-20221224124143-e.jpg

 

Đăng ký tư vấn