BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH
Tên nghề: Bếp trưởng điều hành
Học phí: 17.000.000 đồng/ khóa (Học phí đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành)
Bằng cấp sau tốt nghiệp: Chứng chỉ sơ cấp II (theo khung trình độ quốc gia Việt Nam)
Đối tượng tuyển sinh: Người học đã có kinh nghiệm làm việc tại bộ phận bếp của nhà hàng, khách sạn hoặc đã qua các lớp đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn, Bếp việt nam, Bếp âu, Bánh âu, Bếp Á nâng cao, .. tại trường.
Thời gian đào tạo: 04 tháng (Học 4 buổi/ tuần)
Hình thức đào tạo: Trực tiếp + Trực tuyến

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

MĐ01 - Kỹ thuật chế biến món ăn

MĐ02 - Kiến thức về ẩm thực và xây dựng thực đơn

MĐ03 - Kiến thức dinh dưỡng

MĐ04 - Tổ chức quản lý bộ phận bếp

MĐ05 - Kỹ thuật trang trí món ăn hiện đại

MĐ06 - Chuyên đề ẩm thực Việt

MĐ07 - Chuyên đề ẩm thực châu Á

MĐ08 - Chuyên đề ẩm thực châu Âu

MĐ09 - Kỹ năng huấn luyện

TƯ VẤN NGAY
alt

QUYỀN LỢI NGƯỜI HỌC

- Phòng học/Xưởng thực hành được trang bị máy lạnh. Thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế.

- Được thực hành trên nguyên liệu thật, được dùng thử sau mỗi buổi học.

- Hơn 70% thời gian đào tạo trong chương trình học là thực hành.

- Giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng/khách sạn nỗi tiếng trong nước và quốc tế, được tu nghiệp chuyên môn tại nước ngoài.

- Bằng cấp/ chứng chỉ của trường có giá trị trong nước và quốc tế.

- Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

LỊCH KHAI GIẢNG NĂM 2023

  • Đợt 1: Ngày 06/04/2023 học buổi sáng.

  • Đợt 2: Ngày 06/07/2023 học buổi sáng.

  • Đợt 3: Ngày 05/10/2023 học buổi sáng.

MỘT SỐ MÓN CHUYÊN ĐỀ ẨM THỰC VIỆT (CÓ THỂ THAY ĐỔI THEO TỪNG THỜI ĐIỂM)

  • Lẩu riêu cua đồng
  • Gỏi rau muống chiên giòn
  • Gỏi rau câu tôm thịt
  • Gà tiềm ớt hiểm
  • Xôi chiên phồng
  • Lẩu súng
  • Chả tắc
  • Lẩu sâm ngưu bàng
  • Lẩu uyên ương
  • Gà tiềm nhân sâm tươi

MỘT SỐ MÓN CHUYÊN ĐỀ ẨM THỰC CHÂU Á (CÓ THỂ THAY ĐỔI THEO TỪNG THỜI ĐIỂM)

  • Sushi 3 kiểu
  • Lẩu cá hồi
  • Tempura
  • Salad bạch tuộc cơm độn
  • Gà teriyaki
  • Cơm bento
  • Salad Nhật
  • Tôm càng nướng xốt kem miso
  • Cà ri vịt
  • Gỏi bò cà tím
  • Pad Thái
  • Thái laska
  • Gỏi xoài cá trê
  • Bò hầm xốt nước cốt dừa (braised beef in coconut milk)
  • Cơm gà Singapore (coconut rice)
  • Cháo ếch
  • Bánh tôm chiên Malay
  • Cà ri laska Malay
  • Bồ câu hầm thập tam thái bảo
  • Cá tuyết dồn bào ngư châu hồng xíu
  • Hải long, hải mã tiềm nhung hưu
  • Bào ngư trân châu xốt gạch tôm
  • Sủi cảo hải sản
  • Cua lột xốt XO
  • Há cảo tôm tươi
  • Há cảo cá vàng
  • Bánh bao sữa kim sa
  • Bánh bao trứng sữa nhím con

MỘT SỐ MÓN CHUYÊN ĐỀ ẨM THỰC CHÂU ÂU (CÓ THỂ THAY ĐỔI THEO TỪNG THỜI ĐIỂM)

  • Creamy French dressing
  • Caesar dressing
  • Thousand island dressing
  • Blue dressing
  • Italian dressing
  • Citrus dressing
  • Mediterranean dressing
  • Roasted lamb rack
  • Salmon Coulibiac with spinach steamed rice and sauted button mushroom
  • Baked seabass in puff pastry with aioli sauce
  • Baked lobster with balsamic dressing
  • Beef Wellington with gravy sauce
  • Scallop tartar with panfiried duck liver
  • Salmon and lobster Parisian
  • Bouillabaise soup
  • Asparagus and leek mimosa with citrus vinaigrette and toased halzanut

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN NĂNG ĐỘNG

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202212/Images/bep-truong-dieu-hanh-20221222094649-e.jpg

 

Media/1_STHCHOME/FolderFunc/202212/Images/bep-truong-2-20221204025455-e.jpg

 

Đăng ký tư vấn