Từ 16/10 đến 10/11/2016, trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức CHƯƠNG TRÌNH NHẬP MÔN cho sinh viên hệ trung cấp niên khóa 2017-2019. Chương trình gồm: Giới thiệu tổng quát về trường STHC –  Gặp gỡ các Bộ môn – Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ STHC”  – Hội trại nhập môn “Ngọn lửa tuổi đôi mươi” tại Đambr’i và Đà Lạt – Lễ khai giảng năm học mới.

Trong 2 ngày 19/10 và 20/10/2016, các Bộ môn (BM) của Trường: BM Hướng dẫn – BM Quản lý Nhà hàng – BM Quản lý khách sạn – BM Kỹ thuật chế biến món ăn đã tổ chức gặp gỡ và giao lưu với sinh viên. Các sinh viên mới đều có mặt đông đủ trong không khí náo nức  được gặp gỡ các thầy cô sẽ đồng hành trong hai năm học tập.

Bộ môn Hướng dẫn giao lưu  với tân sinh viên

Bộ môn Quản lý khách sạn giao với tân sinh viên.

Bộ môn Quản lý nhà hàng (F&B) giao lưu với tân sinh viên

Bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn giao lưu với tân sinh viên.

Chương trình “Các Bộ môn gặp gỡ tân sinh viên” đã truyền đạt cho sinh viên những thông điệp của trường, những nội dung và phương pháp học tập của chuyên ngành trong hai năm học tập, tạo mối giao lưu thân thiện giữa giáo viên và sinh viên mới, qua đó thêm  năng lượng và cảm hứng học tập cho sinh viên khi bước vào ngôi trường mới.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *