Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay, các khoá học nấu ăn hằng ngày luôn được đông đảo học viên đăng ký tham gia. Xã hội càng hiện đại thì những bữa cơm nhà càng giữ vai trò quan trọng trong việc gắn kết tình cảm mọi người trong gia đình với nhau. Hẳn bạn sẽ tò mò muốn biết… các khoá học nấu ăn hằng ngày này đã mang lại những gì cho học viên?

1.   Khoá học nấu ăn hằng ngày mang lại gì cho học viên?

Tham gia các khoá học nấu ăn hằng ngày, bạn sẽ chẳng còn đau đầu khi phải lên thực đơn cho bữa cơm gia đình mỗi ngày! Bạn sẽ biết cách lên thực đơn khoa học và nấu những bữa cơm gia đình vừa ngon vừa đảm bảo dinh dưỡng vừa tiết kiệm chi phí nhất.

Bạn sẽ nắm được công thức chuẩn và cách chế biến các món ăn gia đình đặc sắc; chế biến một mâm cơm gia đình với đầy đủ các món canh, mặn, xào…; biết công thức nấu các món ăn cầu kỳ dành cho những ngày cuối tuần gia đình quây quần sum họp. Nói chung, bạn sẽ học nấu được rất nhiều món ăn ngon hấp dẫn cho những bữa cơm gia đình ngon chuẩn vị.

Giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng để chế biến được những bữa cơm gia đình đa dạng và hấp dẫn. Bạn được trang bị kiến thức cần thiết về kỹ thuật nấu ăn, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Nắm vững kỹ năng tỉa rau củ quả, kỹ năng thớt chảo, nghệ thuật trang trí món ăn, nấu nhiều món ăn cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Với các khoá nâng cao, bạn còn được học nấu những món ăn của các nước như Việt, Hoa, Hàn, Thái, Nhật… Chưa kể, với kiến thức và kỹ năng học được, bạn còn có thể xin vào làm việc tại các Nhà hàng cao cấp.

Bạn muốn được tự tay nấu những món ăn ngon cho gia đình mình, hãy đăng ký các khóa học nấu ăn ngay hôm nay bạn nhé!

học nấu ăn hằng ngày

2.   Tại sao đông đảo học viên chọn học nấu ăn hằng ngày ở Trường Saigontourist?

Các khoá học nấu ăn hằng ngày ở Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist luôn được đông đảo học viên đăng ký tham gia. Bởi Trường hội tủ đủ các yếu tố “vàng” của một Trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp.

  • Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist có cơ sở vật chất hiện đại theo mô hình chuẩn quốc tế, là mô hình Trường – Khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt, Ẩm thực Đệ Nhất với Nhà hàng Phố Nướng Đệ Nhất, Nhà hàng Buffet Đệ Nhất, Korea House và Hanasushi… là sự tổng hợp hài hòa các món ăn đến từ Việt – Á – Âu, đa dạng trong phong cách và tinh tế trong từng món ăn.

  • Chương trình đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp

Chương trình dạy được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Ngoài các môn lý thuyết, học viên được thực hành với thời lượng chiếm hơn 60% chương trình dạy giúp nắm vững kỹ năng nghề nghiệp.

  • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên của Trường giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các Nhà hàng nổi tiếng và được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài. Giáo viên thỉnh giảng giỏi chuyên môn nấu ăn, có phương pháp sư phạm và đạt trình độ về nghề nghiệp, kiến thức.

Đăng ký ngay các khóa học nấu ăn hằng ngày của Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist để bữa cơm gia đình bạn luôn trọn vẹn yêu thương…

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3844 2238

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *