Bạn đang muốn theo học ngành Quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống? Nhưng bạn không biết bản thân mình liệu có hợp với ngành này? Vậy… muốn trở thành một người Quản lý nhà hàng & dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp trong tương lai, bạn cần có những tố chất nào?

1.   Quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống là gì?

Là ngành học chuyên sâu về lĩnh vực quản lý ẩm thực nhà hàng về văn hóa ẩm thực; điều hành các khâu về hội nghị, sự kiện, yến tiệc… theo phong cách các nền văn hóa ẩm thực đặc trưng của mỗi quốc gia.

2.   Bạn cần có tố chất gì?

Muốn trở thành một người Quản lý nhà hàng & dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp trong tương lai, bạn cần có những tố chất cần thiết sau…

Năng động, nhạy bén, sáng tạo. Khả năng lên kế hoạch làm việc khoa học cho từng bộ phận, phân công đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch để đảm bảo mọi bộ phận kết hợp hoàn hảo với nhau, mọi công việc đều được hoàn thành tốt đúng tiến độ. Khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục khách hàng, thấu hiểu tâm lý khách hàng để tạo ấn tượng tốt trong lòng khách. Khả năng xử lý tình huống linh hoạt để luôn giải quyết hợp tình hợp lý mọi vấn đề phát sinh bất chợt, không gây hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến khách hàng cũng như danh tiếng của Nhà hàng. Cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo để tránh sai sót trong công việc. Ham học hỏi, đam mê khám phá ẩm thực để luôn cập nhật xu hướng ẩm thực trong nước & thế giới. Và còn nhiều yếu tố khác nữa…

Bên cạnh tố chất, bạn còn phải nắm vững kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Vì vậy, chọn Trường đào tạo uy tín, chất lượng là yếu tố tiên quyết giúp bạn thành công.

Là đơn vị đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực cho ngành Nhà hàng hàng đầu cả nước, Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist luôn sẵn sàng là nơi chắp cánh giấc mơ trở thành người Quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp của bạn.

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3844 2238

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *