Ngày 2/12/2017, thực hiện chương trình sự kiện của STHC năm 2017, nhằm tạo sân chơi ý nghĩa cho đoàn viên thanh niên của Trường, BCH Đoàn trường tổ chức hoạt động “CHỢ PHIÊN THANH NIÊN – STHC  SQUARE” với 22 gian hàng do các bạn đoàn viên thanh niên thực hiện.

Các gian hàng gồm:

Gian hàng mỹ thuật: Vòng tay, ví thổ cẩm, gối đệm 3D, cây cảnh, tượng tô, thú nhồi bông, heo đất…

Gian hàng quần áo thời trang, túi xách…

Gian hàng ẩm thực: Cơm cháy chà bông, bánh rán, xôi sầu riêng, su kem, xiên que, gỏi bò, chè hạt sen, trà sửa, bánh bông lan, cao quy linh, trái cây, nước giải khát…

Trong dịp này Đoàn Thanh niên tổ chức bán xà phòng thơm của các em khuyết tật Đà Lạt, huy hiệu, sách cũ và đặt thùng quyên góp cho quỹ ủng hộ giúp đở bạn Nguyễn Thị Đào, sinh viên lớp Quản lý khách sạn HM 20.26.04,  đang bị bệnh hiểm nghèo.

Quý thầy cô, CB-CNV và đông đảo các bạn sinh viên đã đến tham gia các gian hàng và mua ủng hộ Chợ phiên là niềm khích lệ lớn lao cho Đoàn Thanh niên, làm cho ngày CHỢ PHIÊN THANH NIÊN thành công tốt đẹp. CHỢ PHIÊN THANH NIÊN kết hợp với STHC MUSIC FESTIVAL  hòa cùng không khí rộn ràng cuối năm,  thật sự là ngày hội tưng bừng của trường Saigontourist.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *