Bạn có ước mơ được đi du học, được làm việc và định cư tại Úc? Nắm bắt ngay cơ hội hiện thực hoá giấc mơ bằng cách tham gia ngay 2 chương trình du học nghề tại Úc của Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist sau: Chương trình Du học và Thực tập có hưởng lương, và Chương trình Tập huấn hưởng lương tại Úc. 

1.    Chương trình Du học và Thực tập có hưởng lương tại Melbourne – Úc châu

Chương trình Du học và Thực tập có hưởng lương tại Melbourne – Úc châu của Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist có thời gian kéo dài 02 năm. Điều kiện để tham gia chương trình là có độ tuổi từ 18 – 38 và trình độ ngoại ngữ từ 5.5 IELTS trở lên.

Bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt sau khi tốt nghiệp như: Visa du học được xét nhanh và công bằng; Học và thực hành có trả lương ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn; Lương khoảng 3.500 AUD/tháng sau khi tốt nghiệp; Có bằng Cao Đẳng chính quy của Học viện TOP 1 của Úc châu; Có chứng chỉ hành nghề Certificate III và Certificate IV được phép mở nhà hàng, quán ăn tại Úc; Được ở lại làm việc 2 – 4 năm sau khi học xong; Được mang người thân đi cùng: vợ/chồng và con (phải có chứng minh tài chính, yêu cầu bởi Chính phủ Úc); Hãng luật Aniston – Úc châu tư vấn đăng ký ngay từ đầu để có cơ hội lớn định cư tại Úc…

Cơ hội du học nghề tại Úc của Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist nghe thật hấp dẫn phải không?

2.    Chương trình tập huấn hưởng lương tại Melbourne – Úc châu

Chương trình tập huấn hưởng lương tại Melbourne – Úc châu của Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist dành cho nghề Đầu bếp, Quản lý Nhà hàng, Quản lý Khách sạn có thời gian huấn luyện và thực tập hưởng lương là 02 năm.

Điều kiện tham gia chương trình gồm:

  • Visa huấn luyện 407 – con đường định cư cho diện tay nghề mới tại Úc.
  • Độ tuổi từ 18 – 38.
  • Ngoại ngữ từ 4.5 IELTS trở lên.
  • Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 12 tháng gần nhất vừa qua tại các vị trí: Bếp chính, Bếp chảo, Nhân viên bếp, Quản lý nhà hàng hoặc quán cà phê, Quản lý khách sạn (Làm việc tại các vị trí nêu trên phải có Hợp đồng lao động, Bảng lương, BHYT, BHXH…).
  • Hoặc đã tốt nghiệp các ngành có bằng cấp tương đương Chứng chỉ hành nghề Certificate III và Certificate IV của Úc trở lên.

Bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt sau khi tốt nghiệp như: Visa huấn luyện 407; Học và thực hành có trả lương ngành Quản trị nhà hàng khách sạn; Lương khoảng 3.500 AUD/tháng sau khi tốt nghiệp; Có bằng Cao đẳng chính quy của Học viện TOP 1 của Úc châu; Có chứng chỉ hành nghề Certificate III và Certificate IV được phép mở nhà hàng, quán ăn tại Úc; Được ở lại làm việc 2 – 4 năm sau khi học xong; Được mang người thân đi cùng: vợ/chồng và con (phải có chứng minh tài chính, yêu cầu bởi Chính phủ Úc); Hãng luật Aniston – Úc châu tư vấn đăng ký ngay từ đầu để có cơ hội lớn định cư tại Úc…

Đăng ký ngay để nắm bắt liền tay cơ hội du học nghề tại Úc hấp dẫn này bạn nhé!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xoay quanh 2 chương trình du học nghề tại Úc trên của Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist, bạn có thể liên hệ tư vấn và đăng ký theo địa chỉ dưới đây:

TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN SAIGONTOURIST

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.sthc.edu.vn

Hotline: 028. 38. 4422. 38

Email: duhoc@sthc.edu.vn

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *