Trong những ngày 16, 17, 18 và 20/10/2917, Đoàn Thanh niên trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tổ chức chương trình “Tiến bước dưới cờ Đoàn” cho các sinh viên các chuyên ngành: Hướng dẫn, Quản lý nhà hàng, Quản lý khách sạn và Kỹ thuật chế biến món ăn thuộc hệ Trung cấp chính qui niên khóa 2017-2019.

Chương trình “Tiến bước dưới cờ Đoàn” nhằm nâng cao nhận thức cho sinh viên về lý tưởng cao đẹp của Đoàn, động viên các bạn tham gia tổ chức Đoàn và tham gia các phong trào Đoàn, qua đó nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập của STHC.

Thầy Hoàng Đôn Nhật Tân, nguyên Trưởng ban Tuyên huấn Thành Đoàn, giới thiệu về truyền thống đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước của dân tộc, đã trui rèn nên phẩm chất cao đẹp của thanh niên Việt Nam: Yêu nước, xung kích, đoàn kết, hiếu học.

Đ/c Đỗ Thúy Nga, Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Thanh niên Saigontourist, Bí thư Đoàn trường STHC, giới thiệu về tổ chức Đoàn, các phong trào thanh niên của  Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist), của trường STHC, các tấm gương điển hình tiên tiến, qua đó động viên  cho các sinh viên mới  tự nguyện tham gia để học tập và rèn luyện tiếp nối truyền thống Đoàn.

Đ/c Nguyễn Hoa Thiên Lý, Ủy viên  Ban thường vụ Đoàn trường STHC, giới thiệu các Câu lạc bộ dành học viên của trường như: Câu lạc bộ bóng đá, Câu lạc bộ văn nghệ, Câu lạc bộ Anh văn, Câu lạc bộ Hướng dẫn… là sân chơi bổ ích đáp ứng sở thích và năng khiếu của tuổi trẻ.

Các sinh viên trong CLB Hướng dẫn và CLB văn nghệ đã tổ chức trò chơi sân khấu và trình diễn những ca khúc vui trẻ  tạo không khí giao lưu sôi động cho tân sinh viên.

Sau khi tìm hiểu truyền thống Đoàn, tổ chức Đoàn và phong trào Đoàn, các sinh viên đã ghi lại thu hoạch. Trên cơ sở bài thu hoạch,  Đoàn trường STHC  sẽ tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho những sinh viên chưa vào Đoàn và hoàn tất hồ sơ Đoàn cho các bạn đã là đoàn viên.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *