CÂU HỎI KỲ NÀY:

Chào Thầy. Em rất thích nấu ăn và muốn đăng ký theo học các khoá dạy nấu ăn của Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist. Cho em hỏi học phí các khoá dạy nấu ăn của Trường mình là bao nhiêu tiền vậy Thầy? Em cảm ơn Thầy nhiều ạ.

(Bạn T.Hương – Trà Vinh).

THẦY TRẢ LỜI:

Chào em. Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist hiện mở rất nhiều khoá học nấu ăn. Tuy cơ sở vật chất môi trường học tập cũng như chất lượng đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, nhưng mức học phí các khoá học nấu ăn của Trường lại khá hợp lý. Em không cần phải băn khoăn về việc các khoá học này bao nhiêu tiền nữa nhé!

Dưới đây là bảng giá học phí các khoá học nấu ăn của Trường Saigontourist, Thầy cung cấp để em tham khảo:

HỌC PHÍ CÁC LỚP SƠ CẤP:

– Khoá học Bánh Âu (2 tháng, 3 buổi/tuần): 6.500.000 vnđ.

– Khoá học Bếp Việt Nam (6 tháng, 5 buổi/tuần): 15.000.000 vnđ.

– Khoá học Bếp Âu (6 tháng, 5 buổi/tuần): 15.000.000 vnđ.

HỌC PHÍ CÁC LỚP BỒI DƯỠNG NÂNG CAO:

– Khoá học Bếp Á nâng cao (3 tháng, 3 buổi/tuần): 8.000.000 vnđ.

– Khoá học Bếp trưởng điều hành (4 tháng, 5 buổi/tuần): 13.000.000 vnđ.

– Khoá học Bếp trưởng Bếp bánh (3 tháng, 3 buổi/tuần): 9.000.000 vnđ.

HỌC PHÍ CÁC LỚP CHUYÊN ĐỀ:

– Khoá học Bếp gia đình (1 tháng, 3 buổi/tuần): 3.000.000 vnđ.

– Khoá học Món ngon cuối tuần (1 tháng, 2 buổi/tuần): 3.000.000 vnđ.

HỌC PHÍ LỚP TRUNG CẤP (HỆ 2 NĂM):

– Khoá học Kỹ thuật chế biến món ăn: 19.000.000 vnđ.

Bên cạnh đó, Trường Saigontourist còn thường xuyên mở các lớp tổ chức sự kiện, hợp tác đào tạo từ xa, đào tạo theo Hợp đồng tại Doanh nghiệp và tư vấn quản lý theo nhu cầu Doanh nghiệp, tổ chức lớp học kiến tập, thực tập trong và ngoài nước.

ĐẶC BIỆT ĐỐI VỚI CÁC LỚP NGẮN HẠN:

– Giảm 500.000 vnđ cho học viên đóng học phí trước ngày khai giảng 1 tháng đối với các lớp sau: Bánh Âu, Bếp Á nâng cao, Bếp trưởng Bếp bánh.

– Giảm 1.000.000 vnđ cho học viên đóng học phí trước ngày khai giảng 1 tháng đối với các lớp sau: Bếp Việt Nam, Bếp Âu, Bếp trưởng điều hành.

Thông tin thêm đến em, Trường Saigontourist là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) là mô hình Trường- Khách sạn 4 sao đầu tiên của cả nước. Trường có cơ sở vật chất hiện đại theo mô hình chuẩn quốc tế. Đặc biệt, Ẩm thực Đệ Nhất là thương hiệu lâu đời với Nhà hàng Phố Nướng Đệ Nhất, Nhà hàng Buffet Đệ Nhất, Korea House chuyên món Hàn và Hanasushi chuyên món Nhật… là sự tổng hợp hài hòa các món ăn đến từ Việt – Á – Âu, đa dạng trong phong cách và tinh tế trong từng món ăn. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của trung tâm thực tập và việc làm của trường, cơ hội có việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp là khá cao. Sau gần 30 năm thành lập, Trường đã đào tạo và cung ứng hơn 50.000 nhân viên và quản lý làm việc trong và ngoài nước, tại các Nhà hàng lớn. Hơn 90% học viên học tập tại Trường tìm được việc làm tại các Nhà hàng có thương hiệu lớn trong và ngoài hệ thống Saigontourist.

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề các khoá học nấu ăn của Trường bao nhiêu tiền, em có thể liên hệ trực tiếp văn phòng Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc em thành công trong cuộc sống!

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3844 2238

Chia sẻ nội dung qua

2 thoughts on “CHUYÊN MỤC TƯ VẤN: CÁC KHOÁ HỌC NẤU ĂN CỦA TRƯỜNG BAO NHIÊU TIỀN?

  1. Cho em hỏi là hiện tại em năm nay 15 tuổi , e có thể học nấu ăn khóa bếp việt đc ko ạ ? Và học xong khóa này có thể học nâng cao lên được không ạ ? em cảm ơn

    1. Chào em.
      Lớp bếp việt là lớp đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn tại trường nên 15 tuổi là em đủ điều kiện học nghề được rồi.
      Học xong khóa bếp này em có thể đi làm một thời gian để có kinh nghiệm, sau đó học thêm các khóa bếp nâng cao, bếp trưởng để thăng tiến lên vị trí cao hơn trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *