CÂU HỎI KỲ NÀY:

Chào Thầy. Em rất thích nấu ăn và luôn ước mơ trở thành đầu bếp, em cũng muốn được tự tay nấu ra những món ăn ngon cho người thân và bạn bè thưởng thức. Thầy có thể tư vấn giúp em về cơ hội nghề nghiệp của nghề đầu bếp hiện nay không ạ? Và Trường mình có các lớp dạy nấu ăn nào vậy Thầy? Em cảm ơn Thầy.

(Bạn Kh.Ngân – TP.HCM).

THẦY TRẢ LỜI:

Chào em.

Học nấu ăn không chỉ giúp em có thể tự tay chế biến các món ăn ngon cho gia đình và người thân, mà còn mang lại cơ hội nghề nghiệp khá cao với mức thu nhập hấp dẫn cho em.

Trong bối cảnh xã hội hiện đại, du lịch phát triển kéo theo sự nở rộ của nhiều nhà hàng khắp cả nước. Bên cạnh đó, nhịp sống hiện đại cũng khiến mọi người đi ăn nhà hàng nhiều hơn… Chính vì vậy, nhu cầu nhân lực của ngành Nhà hàng chưa bao giờ ngừng HOT, đặc biệt là nghề đầu bếp. Học nấu ăn ra, em sẽ không sợ không tìm được việc làm.

Luôn đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist không ngừng mở các lớp dạy nấu ăn ngon cho học viên. Hiện Trường đang đào tạo các lớp nấu ăn ngon như sau:

– Các lớp sơ cấp: Bánh Âu (2 tháng, 3 buổi/tuần), Bếp Việt Nam (6 tháng, 5 buổi/tuần), Bếp Âu (6 tháng, 5 buổi/tuần).

– Các lớp bồi dưỡng nâng cao: Bếp Á nâng cao (3 tháng, 3 buổi/tuần), Bếp trưởng điều hành (4 tháng, 5 buổi/tuần), Bếp trưởng Bếp bánh (3 tháng, 3 buổi/tuần).

– Các lớp chuyên đề: Bếp gia đình (1 tháng, 3 buổi/tuần), Món ngon cuối tuần (1 tháng, 2 buổi/tuần).

– Lớp trung cấp (hệ 2 năm): Kỹ thuật chế biến món ăn.

Thông tin thêm đến em, chương trình đào tạo của lớp dạy nấu ăn ngành Kỹ thuật chế biến món ăn hệ Trung cấp của Trường chủ yếu dựa vào Bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam (VTOS) cho Nghiệp vụ Kỹ thuật chế biến món ăn Âu và món ăn Việt do Tổng cục Du lịch Việt Nam thực hiện với sự trợ giúp của Liên Minh Châu Âu (EU). Đặc biệt, Trường đang có chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn. Giảm 500.000 đồng cho người đóng học phí trước ngày khai giảng 1 tháng đối với các lớp Bánh Âu, Bếp Á nâng cao, Bếp trưởng Bếp bánh. Giảm 1.000.000 đồng cho người đóng học phí trước ngày khai giảng 1 tháng đối với các lớp Bếp Việt Nam, Bếp Âu, Bếp trưởng điều hành.

Nếu vẫn còn thắc mắc về các lớp dạy nấu ăn ngon của Trường, em có thể liên hệ trực tiếp Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc em luôn thành công và hạnh phúc!

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3844 2238

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *