TRÒ HỎI:

Chào Thầy. Em đang đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành chọn nghề mà bản thân lại còn quá nhiều điều băn khoăn. Hiện em đang muốn chọn ngành Quản trị khách sạn nhưng không biết ngành này ra trường sẽ làm gì, có tương lai không… Em có nên học ngành Quản trị khách sạn không ạ? Mong được Thầy tư vấn giúp, em xin cảm ơn.

THẦY TRẢ LỜI:

Chào em. Nỗi băn khoăn này không chỉ là của riêng em mà còn là của tất cả các bạn học sinh khác đang đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành chọn nghề cho tương lai. Thầy rất hiểu nỗi lo thường trực này. Hy vọng những chia sẻ dưới đây của Thầy sẽ giúp em có được cái nhìn sâu hơn về ngành Quản trị khách sạn để tự mình đưa ra được quyết định đúng đắn và phù hợp nhất với bản thân.

Quản trị khách sạn là ngành thời thượng trong bối cảnh xã hội hiện đại. Du lịch phát triển vượt trội kéo theo sự “nở rộ” không ngừng của hệ thống Nhà hàng Khách sạn khắp mọi nơi. Ngành du lịch đặt ra đến năm 2020, sẽ đón đến 20 triệu lượt khách quốc tế, 82 triệu lượt khách du lịch nội địa. Vậy nên, nhu cầu nhân lực ngành Quản trị khách sạn đang là khá lớn. Chọn học ngành triển vọng này, em sẽ không phải đối mặt với nỗi lo thất nghiệp. Các vị trí công việc của lĩnh vực này không chỉ phong phú đa dạng mà còn mang lại cho em nguồn thu nhập hấp dẫn. Bên cạnh đó, môi trường làm việc còn rất chuyên nghiệp và đẳng cấp. Làm việc tại các Nhà hàng Khách sạn lớn, em còn có cơ hội gặp gỡ thường xuyên với du khách quốc tế, người nổi tiếng và người có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội. Nghe thật thú vị phải không?

Học Quản trị khách sạn ra làm gì là câu hỏi Thầy nhận được rất nhiều từ các em học sinh. Tốt nghiệp ngành này, em có thể đảm nhiệm nhiều vị trí công việc đa dạng ở Bộ phận Quản lý tiền sảnh, Bộ phận Quản gia, Nhân sự, Kinh doanh… Nhân viên Lễ tân, nhân viên phục vụ phòng, Tổ trưởng bộ phận, Quản lý bộ phận, Điều phối nhân sự, Giám đốc điều hành, Giảng viên giảng dạy về Quản trị khách sạn…

Nếu vẫn còn băn khoăn về câu hỏi “có nên học ngành Quản trị khách sạn không?”, em hãy liên hệ trực tiếp Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist để được tư vấn cụ thể hơn. Trường Saigontourist là trường sở hữu thế mạnh và uy tín đào tạo ngành Quản trị khách sạn trong suốt nhiều năm qua, với sự hỗ trợ của hệ thống khách sạn nhà hàng lớn của Tổng công ty Du lịch Sài Gòn trong việc thực hành, thực tập. Lời khuyên cuối cùng, em hãy suy nghĩ thật thấu đáo trước khi chọn nghề chọn trường để có được quyết định đúng đắn và phù hợp nhất với bản thân. Chúc em luôn thành công với sự lựa chọn của mình!

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3844 2238

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *