CÂU HỎI KỲ NÀY:

Chào Thầy. Em rất thích pha chế và muốn đăng ký theo học Khoá đào tạo pha chế của Trường mình. Cho em hỏi học phí học pha chế Trường mình bao nhiêu tiền vậy ạ? Em cảm ơn Thầy.

(Bạn Tr. Tuấn – Đồng Nai).

THẦY TRẢ LỜI:

Chào em. Pha chế là nghề thời thượng hấp dẫn trong xã hội hiện đại, đặc biệt là với những bạn trẻ năng động. Nếu em yêu thích nghề thú vị này, hãy đăng ký theo học các Khoá đào tạo pha chế của Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist. “Học pha chế bao nhiêu tiền” là câu hỏi mà Trường nhận được từ rất nhiều bạn. Tuy chất lượng đào tạo của Trường Saigontourist đạt chuẩn Quốc tế: phòng máy lạnh, thiết bị hiện đại, giáo trình chuyên ngành theo tiêu chuẩn Quốc tế… nhưng mức học phí lại khá hợp lý.

– Pha chế rượu (3 tháng, 3 buổi/tuần): 5.500.000 vnđ.

– Pha chế cà phê nghệ thuật (2 tháng, 3 buổi/tuần): 4.000.000 vnđ.

– Pha chế sinh tố và nước trái cây (2 tháng, 3 buổi/tuần): 3.000.000 vnđ.

Đặc biệt, Trường Saigontourist giảm 500.000 vnđ cho học viên đóng học phí trước ngày khai giảng 1 tháng đối với các lớp Pha chế rượu, Pha chế cà phê nghệ thuật, Pha sinh tố và nước trái cây.

Thầy thông tin thêm đến em về chương trình đào tạo Pha chế rượu của Trường. Lớp Pha chế rượu (Bartender) ngắn hạn của Trường Saigontourist sẽ đào tạo những nội dung cơ bản sau: Giới thiệu về vị trí, nhiệm vụ, mô tả công việc. Kiến thức cơ bản, phân loại, phân hạng các loại thức uống có cồn và thức uống không cồn. Quy trình làm việc, cách kiểm soát hàng hóa. Hướng dẫn cách phục vụ các loại thức uống. Thực hành pha chế trên 60 loại cocktail căn bản; các loại cocktail & mocktail thông dụng quốc tế; trà, cà phê máy và cà phê Việt Nam. Thực hành biểu diễn khi pha chế. Sáng tạo cocktail mới phục vụ các chương trình sự kiện trong kinh doanh.

Ngoài lớp Pha chế rượu, Pha chế cà phê nghệ thuật cũng là lớp đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Trường sẽ cung cấp đến em kiến thức tổng quát về ngành cà phê, cách chế biến cà phê, các phương pháp pha cà phê, giới thiệu máy pha và xay cà phê Espresso, thực hành pha các loại cà phê từ Espresso, thực hành pha cà phê nghệ thuật…

Một lớp học nữa đang thu hút các bạn trẻ là Lớp Pha chế sinh tố và nước trái cây. Chương trình đào tạo căn bản các kiến thức về vận hành và sử dụng trang thiết bị, dụng cụ quầy pha chế, cách pha chế các loại thức uống liên quan đến trà, cà phê, sinh tố đơn và hỗn hợp, nước ép trái cây, trà sữa trân châu, phục vụ kem… Khi tốt nghiệp em có thể làm việc hoặc tự kinh doanh về lĩnh vực sinh tố, nước ép, trà sữa đang rất hot trong giới trẻ hiện nay.

Các lớp pha chế ngắn hạn nêu trên chỉ cần tốt nghiệp THCS là em có thể đăng ký học. Trường Saigontourist là mô hình Trường- Khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam. Đây là mô hình giúp các em nâng cao chất lượng thực hành trong môi trường thật của nhà hàng khách sạn. Trường có bộ phận Giới thiệu thực tập-việc làm hỗ trợ các em trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp. Học viên được hưởng nhiều quyền lợi khi học tại trường: Phòng máy lạnh, trang thiết bị, dụng cụ hiện đại; Giáo viên có nhiều kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước; Chứng chỉ đào tạo có giá trị trong nước và quốc tế.

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề học pha chế bao nhiêu tiền cũng như chương trình đào tạo của Trường, em có thể liên hệ trực tiếp Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc em thành công trong cuộc sống!

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3844 2238

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *