CÂU HỎI KỲ NÀY:

Chào Thầy. Từ nhỏ em đã rất thích được đi đây đi đó và trải nghiệm cảm giác được khám phá nhiều vùng đất mới lạ. Em thật sự rất muốn trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, nhưng em sợ mình không đủ năng lực để thi đỗ vào nghề mơ ước. Cho em hỏi, ngành hướng dẫn viên du lịch Trường mình lấy bao nhiêu điểm vậy Thầy?  Em cảm ơn Thầy.

(Bạn H. Sơn – Bạc Liêu).

THẦY TRẢ LỜI:

Chào em. Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist tuyển sinh ngành hướng dẫn viên du lịch theo hình thức xét tuyển. Chỉ cần em tốt nghiệp PTTH, BTTH (hoặc xét học bạ lớp 12); tốt nghiệp hoặc đang học TCCN, Cao đẳng, Đại học… thì em có thể theo học hướng dẫn viên du lịch Hệ trung cấp chính quy của Trường. Không tổ chức thi tuyển nên em không phải bận tâm đến vấn đề ngành này lấy bao nhiêu điểm nhé.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu chung của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Em có thể mua tại các nhà sách hay liên hệ Văn phòng trường để nhận, hoặc tải về trên địa chỉ website của Trường (www.sthc.edu.vn). Em nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh về Trường qua đường bưu điện, E-mail: tuyensinh@sthc.edu.vn, hoặc nộp trực tiếp tại Văn Phòng Trường (Số 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh).

Theo học ngành hướng dẫn viên du lịch tại Trường Saigontourist, em được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế và được đào tạo chuyên môn tại nước ngoài, cùng cơ hội trải nghiệm thực tế trên những chuyến đi khắp mọi miền Tổ quốc cùng đơn vị Lữ hành hàng đầu Việt Nam là Saigontourist. Khi tốt nghiệp, em được được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp, đủ điều kiện để được cấp thẻ Hướng dẫn viên nội địa và có thể học liên thông Đại học, Cao đẳng. Nhà trường còn có Trung tâm hỗ trợ thực tập và việc làm giúp các em có thêm kinh nghiệm đi tour và có thêm thu nhập để trang trải cho việc học.

Thầy nhắc lại lần nữa, ngành hướng dẫn viên du lịch của Trường không thi tuyển nên em không phải lo vấn đề sẽ lấy bao nhiêu điểm nhé. Nếu vẫn còn thắc mắc về ngành cũng như chương trình đào tạo của Trường, em có thể liên hệ trực tiếp Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc em thành công trong cuộc sống!

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3844 2238

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *