Đăng ký học

Đăng ký các lớp nghiệp vụ tại trường STHC

Chia sẻ nội dung qua

34 thoughts on “Đăng ký học các lớp nghiệp vụ tại trường

  1. Bạn điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký bên trên rồi bấm nút đăng ký. Trường nhận được thông tin sẽ liên lạc lại ngay với bạn nhé

 1. Em đã tốt nghiệp THPT 1 năm, nay em muốn tham gia khóa học nghiệp vụ nhà hàng_khách sạn vậy em có thể đăng ký tham gia khóa học đó không và điều kiện để nhập học cần những hồ sơ gi? Mong admin cho em biết những thông tin mà em đã nêu. Em xin cảm ơn!

 2. E có bằng tốt nghiệp THPT,e muốn đăng kí học khoá quản lí khách sạn thì có được không ạ? Nếu được thì e cần chuẩn bị những gì trong hô sơ nhập học và học phí là bao nhiêu? Thời gian học là bao lâu ạ?

  1. Chào bạn.
   Buổi sáng có 2 ca học: Cá từ 7h đến 9h15; Cà từ 9h45 đến 12h. Lịch học có thể được xếp một trong 2 ca này tùy theo từng ngày và tùy theo từng lớp.
   Buổi tối thì chỉ có duy nhất 1 ca từ 18h15 đến 20h30.

  1. Chào em.
   Điều kiện để học các lớp trung cấp tại trường là phải hoàn thành chương trình lớp 12. Còn các lớp đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn tại trường thì không ràng buộc điều kiện đầu vào.

  1. Chào bạn.
   Lớp Quản lý nhà hàng – Khách sạn 4 tháng khai giảng vào ngày 6/9. Học buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (Từ 9h45 -> 12h00).
   Học phí 9 triệu/ khóa.
   Điều kiện đăng ký học là học viên đã học qua các lớp Nghiệp vụ tiếp tân, Nghiệp vụ nhà hàng – Khách sạn. Hoặc đã có kinh nghiệm làm việc tại Nhà hàng – Khách sạn muốn học thêm để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ về quản lý.

 3. Trường cho e hỏi?
  Em muốn học lớp bếp Á nâng cao. Em không có học qua lớp sơ cấp. Em có học được lớp nâng cao k trường. Em cam ơn.

  1. Được bạn ah.
   Lớp bếp nâng cao học thực hành 30 món ăn châu á. Trường chỉ dạy thực hành, không dạy lại các kỹ năng căn bản như cắt thái, xốc chảo, tỉa rau củ quả,…

 4. Cho em hỏi qua tết em muốn học barista với bartender mà không biết 2 lớp đó khai giảng vào ngày nào vậy ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *