Ngày 28/10, Câu lạc bộ sinh viên trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tổ chức chương trình Lễ hội Halloween sôi nổi với sự tham dự hơn 60 sinh viên hầu hết là mới niên khóa 2017-2019. Lễ hội nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên có thể vui chơi giải trí, thực tập tổ chức sự kiện du lịch, đẩy mạnh các hoạt động phong trào tuổi trẻ của trường.

Tất cả những người tham dự đêm hội đều hóa trang theo kiểu  Hallowen, theo mẫu tự sáng tạo vừa dễ sợ, vừa dễ thương tạo được không khí khác lạ ngay khi lễ hội chưa bắt đầu.

Mở đầu lễ hội là những tiết mục nhảy múa của nhóm “Red  light”, tiếp theo là games show  sôi động đốt nóng không khí, làm cho tất cả sinh viên đều hòa nhịp theo lễ hội.

Các thành viên lễ hội được tiếp năng lượng bằng tiệc buffet tối với những món khoái khẩu: Mì ý, xà lách trộn trứng, bánh mì kẹp xúc xích, gà áp chảo, rau củ trộn, bánh cookie tráng miệng…với món cocktail được pha chế theo kiểu Halloween.

Ban tổ chức đã trao  những phần thưởng cho các nhóm thắng cuộc trong games show.

Phần cuối chương trình là phần nhảy múa giao lưu theo tiếng nhạc DJ sôi động làm cho lễ hội trào dâng cảm xúc đã  để lại ấn tượng đẹp cho mọi người tham dự nhất là các sinh viên mới về “Ngôi trường tuổi đôi mươi”.

Ngày nay, Lễ hội Halloween không còn mang ý nghĩa tôn giáo mà mọi người đều coi đó là một lễ hội vui chơi diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm ở nhiều nước Tây Âu và Bắc Mỹ, hiện nay, lễ hội Halloween đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. …Các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch… đều tổ chức ngày hội Halloween để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của du khách trong và ngoài nước.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *