Ngày 30/11/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức Lễ bế giảng và Ban Giám hiệu trao bằng tốt nghiệp cho 151 học viên các lớp ngắn hạn:

  1. Bếp trưởng điều hành  CMB019 (4 tháng)

     – Khai giảng: 05/07/2017

     – Chương trình học: Hướng dẫn học viên cách tổ chức sắp xếp, huấn luyện kỹ năng đào tạo cho học viên ( áp dụng với nhân viên tại cơ quan). Anh văn chuyên ngành; Thực hành chế biến các món ăn từ nguyên liệu quý hiếm; Cách lên thực đơn và bày trí tiệc buffet; Thực hành làm các món ăn theo chuyên đề Giáng sinh, Carving…

• Kết quả: 9 học viên tốt nghiệp

2. Bếp Việt Nam căn bản CAA099 (6 tháng)

– Khai giảng: Ngày 05/07/2017

– Lý thuyết: Lý thuyết về dinh dưỡng, thực phẩm; Lý thuyết về kỹ thuật chế biến món ăn; Các nội qui, quy trình nhà bếp, phòng cháy chữa cháy,..

– Kỹ năng: Tỉa rau củ quả; Trang trí món ăn; Kỹ năng thớt chảo.

– Thực hành: 70 món ăn Bắc + Trung + Nam

•  Kết quả: 17 học viên tốt nghiệp

 3. Bếp Á nâng cao CAB075 (3 tháng)

– Khai giảng ngày 06/09/2017

– Chương trình học: Lý thuyết dinh dưỡng- vệ sinh an toàn thực phẩm; Cách xây đựng thực đơn cho các loại hình tiệc khác nhau; Thực hành 40 món ăn nâng cao mang phong cách ẩm thực Việt – Hoa – Hàn – Thái – Nhật.

Kết quả: 10 học viên tốt nghiệp

4. Bánh Âu căn bản CBA071 (2 tháng)

– Khai giảng: 06/09/2017

– Chương trình học: Kiến thức cơ bản về làm bánh và thực hành chế biến 30 loại bánh Âu căn bản.

·  Kết quả: 14 học viên tốt nghiệp

5. Bếp Âu CEA044 (6 tháng)

– Khai giảng ngày 05/07/2017

– Chương trình học: Lý thuyết dinh dưỡng- vệ sinh an toàn thực phẩm; Cách xây đựng thực đơn cho các loại hình tiệc khác nhau; Thực hành 70 món ăn Âu căn bản.

Kết quả: 16 học viên tốt nghiệp

6. Bếp Âu CEA045 (6 tháng)

– Khai giảng ngày 02/08/2017

– Chương trình học: Lý thuyết dinh dưỡng- vệ sinh an toàn thực phẩm; Cách xây đựng thực đơn cho các loại hình tiệc khác nhau; Thực hành 70 món ăn Âu căn bản.

•  Kết quả: 24 học viên tốt nghiệp

7. Quản lý Nhà hàng Khách sạn – HRM046 (4 tháng)

Khai giảng: 05/07/2017

Chương trình: Quản lý nhân sự, quản lý bộ phận ẩm thực, lễ tân, phòng, kinh doanh tiếp thị, kế toán, kỹ năng huấn luyện nhân viên,…

Sau khi học xong người học có kiến thức và kỹ năng đảm nhận công việc giám sát, trưởng ca, trưởng các bộ phận Lễ tân, Nhà hàng, Phòng,…

· Kết quả: 12 học viên tốt nghiệp

8. Pha chế cà phê nghệ thuật RBA032 (2 tháng)

–   Khai giảng: Ngày 06/09/2017

–   Chương trình học:

Lý thuyết: Giới thiệu về ngành cà phê, phương pháp pha cà phê, cách sử dụng máy pha cà phê expresso,..

Thực hành: Thực hành pha cà phê bằng máy, trang trí cà phê nghệ thuật expresso, latte…

· Kết quả: 14 học viên tốt nghiệp

9. Pha sinh tố và nước trái cây RSA033 (2 tháng)

–  Khai giảng: 06/09/2017

–  Chương trình học:

Thực hành: Các phương pháp pha chế các loại sinh tố và nước ép trái cây; Cách nấu, pha chế các loại trà sữa, cách làm các loại thạch trà sữa.

· Kết quả: 17 học viên tốt nghiệp

 10. Pha chế rượu RPA 136 (3 tháng)

– Khai giảng: Ngày 05/07/2017

– Lý thuyết: Kiến thức căn bản về các loại thức uống thông dụng gồm 2 nhóm: Thức uống có cồn và không cồn, các trang thiết bị, dụng cụ, kỹ năng vận hành quấy bar,…

– Thực hành: Các phương pháp pha chế, kỹ năng biểu diễn nghệ thuật, phục vụ rượu vang, pha chế café, pha chế thức uống không cồn, pha chế và phục vụ các loại rượu mạnh, pha chế và sáng tạo cocktail.

·  Kết quả: 18 học viên tốt nghiệp

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *