Ngày 28/12/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho 112 học viên tốt nghiệp cho các lớp ngắn hạn:

Pha sinh tố và nước trái cây (RSA034)

– Khai giảng:04/10/2017 ( 2 tháng)

– Chương trình học:

Thực hành: Các phương pháp pha chế các loại sinh tố và nước ép trái cây; Cách nấu, pha chế các loại trà sữa, cách làm các loại thạch trà sữa.

· Kết quả:  11 học viên tốt nghiệp

Pha chế cà phê nghệ thuật (RBA033)

–   Khai giảng: Ngày 04/11/2017 ( 02 tháng)

–   Chương trình học:

Lý thuyết: Giới thiệu về ngành cà phê, phương pháp pha cà phê, cách sử dụng máy pha cà phê expresso,..

Thực hành: Thực hành pha cà phê bằng máy, trang trí cà phê nghệ thuật expresso, latte…

·  Kết quả: 21 học viên tốt nghiệp

Bếp trưởng Bếp bánh (CBB021)

– Khai giảng 06/09/2017 (3 tháng)

– Chương trình học: Chuyên đề bắt bông kem và trang trí chocolate, chuyên đề bánh mì nâng cao, bánh Âu nâng cao

Kết quả: 8 học viên tốt nghiệp

Bánh Âu căn bản (CBA072)

– Khai giảng: Ngày 04/10/2017( 2 tháng)

– Chương trình học: Kiến thức cơ bản về làm bánh và thực hành chế biến 30 loại bánh Âu căn bản.

Kết quả: 23 học viên tốt nghiệp

Bếp Việt Nam (CAA100)

– Khai giảng: Ngày 02/8/2017 (6 tháng).

– Lý thuyết: Lý thuyết về dinh dưỡng, thực phẩm; Lý thuyết về kỹ thuật chế biến món ăn; Các nội qui, quy trình nhà bếp, phòng cháy chữa cháy,..

– Kỹ năng: Tỉa rau củ quả; Trang trí món ăn; Kỹ năng thớt chảo.

– Thực hành: 70 món ăn Bắc + Trung + Nam

• Kết quả:17 học viên tốt nghiệp

Nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn (HSA032)

Khai giảng: Ngày 02/8/2017 ( 4 tháng)

Nội dung đào tạo: Với thời lượng 270 tiết, thời gian học tập 04 tháng. Chương trình đào tạo gồm 03 nghiệp vụ chính trong khách sạn gồm Bàn, Phòng, Tiếp Tân, mỗi nghiệp vụ các bạn được trang bị về kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, ra trường có thể làm việc ở các bộ phận Nhà hàng, Phòng hoặc Tiếp tân của khách sạn.

Kết quả: 26 học viên tốt nghiệp

Pha chế rượu (RPA137)

– Khai giảng: Ngày 02/8/2017 ( 3 tháng)

  Chương trình:

– Lý thuyết: Kiến thức căn bản về các loại thức uống thông dụng gồm 2 nhóm: Thức uống có cồn và không cồn, các trang thiết bị, dụng cụ, kỹ năng vận hành quầy bar,…

– Thực hành: Các phương pháp pha chế, kỹ năng biểu diễn nghệ thuật, phục vụ rượu vang, pha chế café, pha chế thức uống không cồn, pha chế và phục vụ các loại rượu mạnh, pha chế và sáng tạo cocktail.

Kết quả: 15 học viên tốt nghiệp

Cuối  buổi Lễ, Học viên Huỳnh Quí Ân, lớp Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn (HSA032), đại diện học viên phát biểu cảm xúc trong lễ Bế giảng và nói lời   tri ân với Thầy Cô.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.