Ngày 22/11/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tổ chức chương trình giao lưu văn hóa với trường University MARA – Malaysia gồm 23 sinh viên với sự hướng dẫn của cô Silverina Anabelle Kibat.

Hiện diện trong buổi giao lưu, về phía trường STHC : Cô Võ Thị Mỹ Vân, Phó Hiệu trưởng; Cô Lương Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng; Thầy Đặng Quốc Hòa, Nguyên Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện sinh viên STHC. Cô Lương Thanh Thảo,  đã phát biểu chào mừng đoàn và giới thiệu  hoạt động đào tạo của trường STHC . Thầy Đặng Quốc Hòa, nguyên Phó Hiệu trưởng, đã giới thiệu về địa lý, lịch sử và sự phát triển của du lịch Việt Nam.

Câu lạc bộ văn nghệ của sinh viên STHC chào đón sinh viên University MARA bằng tiết mục dân vũ tươi trẻ và biểu diễn Bartender sôi động giao lưu với các sinh viên Malaysia.

Các sinh viên MARA cũng trình diễn các điệu múa dân gian đẹp mắt và vui nhộn, giới thiệu nền văn hóa Malaysia đặc sắc.

Sinh viên Malaysia được hướng dẫn tham quan các cơ sở đào tạo của trường STHC gồm: Tiếp tân, Buồng/Phòng, Nhà hàng PR, Bộ môn Hướng dẫn và Bếp. Sau đó, các sinh viên Malaysia cũng giới thiệu những món ăn đặc trưng của Malaysia.

Ban Giám hiệu STHC đã trao Giấy chứng nhận cho tất cả 23 sinh viên Malaysia và hai bên đã trao quà lưu niệm ghi dấu sự hợp tác và hữu nghị giữa hai trường.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *