Ngày 5/7/2017, Đoàn trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tiếp đón đoàn “Hành trình trải nghiệm ước mơ” của Đoàn phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đoàn gồm 50 thiếu nhi và học sinh cấp II.

Mở đầu chương trình, các em được giới thiệu về các hoạt động đào tạo của trường Saigontourist như: Quản lý Khách sạn, Quản lý nhà hàng, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn cùng các lớp ngằn hạn như: Bartender, Tiếp tân, Bánh Âu, Pha chế nước trái cây và cà phê nghệ thuật…

Đoàn  được tham quan tìm hiểu cơ sở vật chất và hoạt động thực tập tại các Bộ môn  của Trường như: Tiếp tân, Buồng, Nhà hàng PR, Xưởng bếp Á và bếp Âu, bếp bánh Âu…

Các em được hướng dẫn tập trang trí bàn tiệc (xếp khăn) để cảm nhận được những kỹ năng cơ bản của chuyên ngành nhà hàng.

Các em đã tham gia các trò chơi tập thể, dân vũ  vui nhộn tạo không khí vui tươi sinh động cho cuộc hành trình.

“Hành trình trải nghiệm ước mơ” là chương trình của Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh dành cho các học sinh các cấp tham gia hoạt động thực tế tại các trường Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học, các công ty, đơn vị sự nghiệp… để giúp các em hiểu thêm về các ngành nghề và định hướng cho nghề nghiệp tương lai.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *