Theo các số liệu thống kê gần đây, đầu bếp được xem là ngành nghề “hot”, vừa tạo ra thu nhập cao và ổn định ở hiện tại, vừa hứa hẹn phát triển đường dài trong tương lai. Khi này, học bếp nâng cao chính là cơ hội để bạn thành công với đam mê nấu nướng của mình!

Vì sao học bếp nâng cao là cơ hội để thành công trong nghề bếp?

Thực tế đã chứng minh nhu cầu và triển vọng nghề nghiệp của nghề bếp tại Việt Nam với vô số các nhà hàng, khách hàng, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Tuy nhiên, thay vì các khóa học bếp cơ bản, chỉ cung cấp lượng kiến thức nhất định thì học bếp nâng cao sẽ là chìa khóa mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho những ai đam mê nấu nướng.

hoc-bep-nang-cao-co-hoi-thanh-cong-cho-nhung-ai-dam-me-nau-nuong

Tham gia các khóa học bếp nâng cao chính là cơ hội để bạn tiến xa và thành công hơn trong nghề bếp

  • Về mặt kiến thức, các khóa học bếp nâng cao sẽ cung cấp kiến thức sâu rộng về ẩm thực, cách chế biến, định lượng, quy định… của các món ăn cao cấp, đáp ứng cao nhu cầu của thực khách. Hơn nữa, những kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống cháy nổ cũng sẽ được phổ biến toàn diện.
  • Về kỹ năng, người học bếp nâng cao sẽ được hoàn thiện ở mức cao nhất các kỹ năng nấu nướng, thao tác trong phòng bếp, nâng cao tay nghề trên mọi mặt.
  • Sau khi kết thúc khóa học bếp nâng cao, nhận được chứng chỉ làm việc. Đối với thị trường lao động Việt Nam, khi mà tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” trong nghề bếp rất phổ biến thì những chứng chỉ này sẽ giúp bạn đạt được sự thăng tiến nhất định trong nghề nghiệp.
  • Khóa học nấu ăn chuyên nghiệp cũng đặc biệt phù hợp cho những ai đang có nhu cầu kinh doanh ẩm thực, thành công trong con đường sự nghiệp riêng.

Học bếp nâng cao tại Trường Saigontourist – Tại sao không?

Là trường thuộc doanh nghiệp Tổng công ty Du lịch Saigon (Saigontourist), Trường Saigontourist chính là đơn vị uy tín mà bất cứ ai có nhu cầu học bếp nâng cao đều có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn.

hoc-bep-nang-cao-co-hoi-thanh-cong-cho-nhung-ai-dam-me-nau-nuong2

Trường Saigontourist là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học bếp nâng cao

  • Cung cấp kiến thức chuyên sâu và đa dạng về nghề bếp với giáo án được soạn kỹ lưỡng và bổ sung thường xuyên theo nhu cầu thực tế. Trường Saigontourist đào tạo đa dạng các khóa học bếp nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của từng học viên như: Khóa học bếp âu, học bếp Việt…
  • Giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và đã có cơ hội làm việc tại nước ngoài.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp, bên cạnh kiến thức thì còn rất chú trọng vào thực hành, vì vậy hiệu quả đạt được cao hơn.
  • Trường Saigontourist có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học khóa học bếp nâng cao thuộc hàng cao cấp. Với môi trường này, học viên sẽ không có tình trạng bỡ ngỡ và hoàn toàn có thể học được những kỹ năng cần thiết khi làm việc tại các môi trường bếp sang trọng, chuyên nghiệp.
  • Là trường thuộc doanh nghiệp nên học viên của Trường Saigontourist có cơ hội nghề nghiệp lớn hơn, thăng tiến nhanh và đúng vị trí mình mong muốn.

Trường Saigontourist chính là sự lựa chọn hoàn hảo nếu muốn học bếp nâng cao để thỏa đam mê nấu nướng của mình cũng như phát triển, thăng tiến nhanh chóng hơn trong nghề nghiệp. Chúc bạn sớm đạt thành công như mong đợi!

Chia sẻ nội dung qua

2 thoughts on “HỌC BẾP NÂNG CAO – CƠ HỘI THÀNH CÔNG CHO NHỮNG AI ĐAM MÊ NẤU NƯỚNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *