Bạn bị quyến rũ bởi những chiếc Bánh Âu xinh xắn? Bạn cực yêu thích nghề làm Bánh Âu thú vị? Bạn luôn ước mơ được làm việc trong những Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng? Bạn muốn tự mình mở tiệm bánh Âu kinh doanh?… Ngay từ bây giờ, điều đầu tiên bạn cần phải làm, là tìm được một khóa học làm bánh Âu chuyên nghiệp! Và Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist là nơi hiện thực hóa giấc mơ trở thành chuyên gia làm bánh của bạn.

1.    Chương trình học làm Bánh Âu chuẩn:

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist là trường dạy làm Bánh Âu, Kỹ thuật chế biến món ăn, Nhà hàng – Khách sạn với mô hình Trường – Khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam. Với chương trình học chuẩn chú trọng thực hành, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại theo mô hình Quốc tế…

Lớp Bánh Âu của Trường mở 3 buổi/tuần, học trong 2 tháng. Chương trình đào tạo trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng làm 30 loại Bánh Âu căn bản. Bạn sẽ được đào tạo các phương pháp làm bánh hiện đại; hướng dẫn cách chọn nguyên vật liệu và dụng cụ làm bánh; cung cấp kiến thức tổng quan về Bánh, về tồn trữ bảo quản nguyên vật liệu… Trường luôn cập nhật các phương pháp mới nhất cũng như sưu tầm nhiều bí quyết làm Bánh hữu ích. Hoàn thành khóa học, bạn sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng trở thành nhà làm Bánh Âu chuyên nghiệp, đủ tự tin làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn… và đủ hạnh phúc bởi luôn tạo nên vị ngọt ngào tinh tế cho cuộc sống đẹp tươi này!

2.    Quyền lợi học viên lớp Bánh Âu :

Không chỉ là nơi dạy làm Bánh Âu chuyên nghiệp, Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist còn mang đến cho bạn rất nhiều quyền lợi:

 • Phòng học, dụng cụ làm bánh hiện đại.
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm làm việc trong các Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế.
 • Chứng chỉ đào tạo có giá trị trong nước và Quốc tế.
 • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học tại trường và sau khi tốt nghiệp.

3.    Đặc biệt: học làm Bánh Âu với giáo sư quốc tịch Bỉ

Đặc biệt, trong khoảng thời gian 2 tuần từ 17/7/2017 – 28/7/2017, trường mở thêm khóa học Bánh Âu nâng cao do chuyên gia vương quốc Bỉ phụ trách. Đó là thầy Serge Storeli: chuyên gia nghề bánh, Chocolate, làm kem, bánh mì của Vương quốc Bỉ, cúp vô địch Chocolate Award 2013 tại Bỉ, cố vấn cấp cao nghề Làm bánh của Hiệp Hội Horeca – Bruxelles, Bỉ.

Hãy bắt đầu hiện thực hóa giấc mơ trở thành chuyên gia làm Bánh của bạn ngay hôm nay, bằng cách tham gia Khóa học Bánh Âu chuyên nghiệp ở môi trường đào tạo lý tưởng mang tên Saigontourist. Muốn tìm hiểu chi tiết hơn về Khóa học Bánh Âu thú vị này, mời bạn liên hệ đến Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist để được giải đáp mọi thắc mắc.

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 38 442 238

Chia sẻ nội dung qua

9 thoughts on “HỌC LÀM BÁNH ÂU – HỌC TẠO NÊN VỊ NGỌT NGÀO TINH TẾ!

 1. Xin chào Ad.Ad vui lòng cho e hỏi những người chưa có kiến thức làm bánh có thể học đươc không ạ.Và sau 3 tháng có thể đi thực tập và làm việc tại các khách sạn nhà hàng phải không ạ hay phải học nâng cao?

  1. Chào bạn.
   Nếu chưa có kiến thức về làm bánh thì bạn nên đăng ký học lớp bánh âu 02 tháng tại trường trước. Sau khi học xong khóa này em có thể xin đi làm việc hoặc thực tập tại các tiệm bánh, khách sạn,.. Nếu có thời gian và điều kiện thì em học tiếp lớp Bếp trưởng bếp bánh để có kiến thức và kỹ năng làm nhiều loại bánh âu hơn.
   (Trường có phòng giới thiệu, hỗ trợ việc làm cho học viên, nếu có nhu cầu em liên hệ để được giúp đỡ)

 2. Chào ad. Em vừa tốt nghiệp THPT e muốn học làm bánh nhưng chưa có kiến thức làm bánh ạ,v học 2 năm thì phải đăng kí nghành nào ạ

  1. Chào em.
   Nếu em thích học làm bánh thôi không học thêm các kỹ thuật chế biến món ăn Á, Âu thì em đăng ký học các khóa đào tạo làm bánh âu tại trường như lớp Bánh Âu 2 tháng (Học phí 6,5 triệu/khóa), lớp này sẽ dạy kiến thức căn bản từ đầu. Sau đó học tiếp lớp Bếp trưởng bếp bánh 3 tháng (Học phí 9 triệu/khóa).
   Ngoài ra trong chương trình đào tạo hệ trung cấp chính quy 2 năm tại trường cũng có đào tạo làm bánh, ngoài ra còn dạy các kỹ thuật chế biến moán ăn Á, Món ăn âu,..

 3. Trong trương trình bánh Âu cơ bản sẽ dc học những loại bánh nào ạ có dc học bánh kem ko ạ ? Trong khi học và sau khi học xong trường có hỗ trợ việc làm cho học viên ko ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *