Chẳng còn đau đầu khi phải lên thực đơn cho bữa cơm gia đình mỗi ngày! Đến với các khoá học nấu ăn của Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist, bạn sẽ biết cách lên thực đơn khoa học và nấu những bữa cơm gia đình vừa ngon, vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa tiết kiệm chi phí nhất…

1.   Trường Saigontourist đào tạo những khoá học nấu ăn nào?

Dưới đây là danh sách các khoá học nấu ăn thu hút đông đảo học viên đăng ký tham gia mỗi năm của Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist:

  • CÁC LỚP SƠ CẤP:

– Bánh Âu (2 tháng, 3 buổi/tuần).

– Bếp Việt Nam (6 tháng, 5 buổi/tuần).

– Bếp Âu (6 tháng, 5 buổi/tuần).

  • CÁC LỚP BỒI DƯỠNG NÂNG CAO:

– Bếp Á nâng cao (3 tháng, 3 buổi/tuần).

– Bếp trưởng điều hành (4 tháng, 5 buổi/tuần).

– Bếp trưởng Bếp bánh (3 tháng, 3 buổi/tuần).

  • CÁC LỚP CHUYÊN ĐỀ:

– Bếp gia đình (1 tháng, 3 buổi/tuần).

– Món ngon cuối tuần (1 tháng, 2 buổi/tuần).

  • LỚP TRUNG CẤP (HỆ 2 NĂM):

– Kỹ thuật chế biến món ăn. ( Á, Âu)

Chương trình đào tạo nấu ăn của Trường Saigontourist sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng để chế biến được những bữa cơm gia đình đa dạng và ngon hấp dẫn.

2.   Tại sao chọn học nấu ăn ở Trường Saigontourist?

Trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp là Trường hội tụ đủ 3 điều kiện sau: cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao. Trường đáp ứng đủ 3 điều kiện này, học viên học xong mới nắm vững kiến thức và kỹ năng để tự tin chế biến các món ăn gia đình chuẩn vị nhất. Ở TP. HCM, Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist là đơn vị đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp hàng đầu, hội tụ đủ 3 điều kiện trên!

  • Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist có cơ sở vật chất hiện đại theo mô hình chuẩn quốc tế, là mô hình Trường – Khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt, Ẩm thực Đệ Nhất với Nhà hàng Phố Nướng Đệ Nhất, Nhà hàng Buffet Đệ Nhất, Korea House và Hanasushi… là sự tổng hợp hài hòa các món ăn đến từ Việt – Á – Âu, đa dạng trong phong cách và tinh tế trong từng món ăn.

  • Chương trình đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp

Chương trình dạy được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Ngoài các môn lý thuyết, học viên được thực hành với thời lượng chiếm hơn 60% chương trình dạy giúp nắm vững kỹ năng nghề nghiệp.

  • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên của Trường giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các Nhà hàng nổi tiếng và được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài. Giáo viên thỉnh giảng giỏi chuyên môn nấu ăn, có phương pháp sư phạm và đạt trình độ về nghề nghiệp, kiến thức.

Đăng ký các khóa học nấu ăn của Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist ngay hôm nay để bữa cơm gia đình bạn luôn trọn vẹn yêu thương!

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3844 2238

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *