Bạn bị mê hoặc bởi vẻ ngoài đáng yêu và hương vị ngọt ngào của những chiếc bánh ngọt nhỏ xinh? Bạn khao khát được tự tay làm ra những chiếc bánh nhỏ xinh ấy? Tuy nhiên, bạn vẫn còn e ngại chưa dám đăng ký các khoá làm bánh chỉ vì sợ mức học phí của chúng là khá cao! Đừng lo. Hãy đến với các khoá học làm bánh chuyên nghiệp của Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist và tận hưởng mức học phí ưu đãi nhất!

1.   Chương trình đào tạo của các khoá học làm bánh Trường Saigontourist

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist có chương trình đào tạo làm bánh chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế, chú trọng đào tạo thực hành cho học viên thuần thục kỹ năng, có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại theo mô hình đào tạo chuẩn…

  • Lớp Bánh Âu căn bản (2 tháng): Chương trình đào tạo trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng làm 30 loại Bánh Âu căn bản.
  • Lớp Bánh nâng cao (3 tháng): Chương trình dành cho bạn đã qua lớp Bánh Âu căn bản hoặc đã biết làm một số loại Bánh Âu căn bản. Nội dung đào tạo tập trung thực hành trên 40 loại Bánh Âu, bánh mì, kỹ thuật bắt bông kem.

Tham gia các khoá học làm bánh của Trường Saigontourist, bạn sẽ được đào tạo thuần thục tất cả các phương pháp làm bánh hiện đại nhất, hướng dẫn cách chọn nguyên vật liệu và dụng cụ chuẩn nhất, cung cấp kiến thức tổng quan về bánh cũng như bí quyết tồn trữ bảo quản nguyên vật liệu tốt nhất… Hoàn thành khóa học, bạn sẽ đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành một thợ bánh chuyên nghiệp, tự tin đón nhận những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho tương lai của bản thân.

2.   Học phí các khoá học làm bánh của Trường Saigontourist

HỌC PHÍ CÁC LỚP SƠ CẤP: Bánh Âu (2 tháng, 3 buổi/tuần): 6.500.000 vnđ.

HỌC PHÍ CÁC LỚP BỒI DƯỠNG NÂNG CAO: Bếp trưởng Bếp bánh (3 tháng, 3 buổi/tuần): 9.000.000 vnđ.

ĐẶC BIỆT: Giảm 500.000 vnđ cho học viên đóng học phí trước ngày khai giảng 1 tháng đối với các lớp sau: Bánh Âu, Bếp trưởng Bếp bánh.

3.   Tại sao nên chọn các khoá học làm bánh ngắn hạn?

Lớp dạy làm bánh ngắn hạn đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn:

  • Học phí Lớp ngắn hạn không quá cao. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành Khóa học.
  • Thời gian học ngắn (chỉ từ 2 – 3 tháng) và chương trình đào tạo chú trọng thực hành giúp bạn nhanh chóng sở hữu kỹ năng làm bánh thuần thục và tìm được việc làm chỉ trong một thời gian ngắn.
  • Lớp ngắn hạn đáp ứng đúng nhu cầu phát triển của xã hội. Bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm đúng với nghề bánh mình đã chọn.
  • Biết làm bánh, bạn có thể tự tay làm nên những chiếc bánh ngọt để tặng bạn bè, người thân. Đây là món quà rất ý nghĩa! Bên cạnh đó còn giúp bạn thư giãn và cảm thấy yêu đời hơn.

Với mức học phí khá hợp lý, bạn còn do dự gì nữa mà không đăng ký các khoá học làm bánh của Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist ngay hôm nay!

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3844 2238

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *