Theo nhiều khảo sát về dịch vụ gia đình, nhu cầu thuê Quản gia làm việc tại gia đình, khu căn hộ cao cấp hiện nay là khá lớn và vẫn đang không ngừng gia tăng. Vì thế, học Quản gia, bạn sẽ không lo thất nghiệp! Bên cạnh đó, đây còn là nghề có thu nhập khá hấp dẫn. Câu hỏi đặt ra là: nếu muốn trở thành một Quản gia chuyên nghiệp, bạn nên theo học ở đâu?

1.    Quản gia: ngành học đáp ứng xu hướng nghề hiện đại!

Xã hội càng hiện đại, các ngành nghề dịch vụ càng trở thành xu hướng. Số lượng người  có thu nhập và mức sống cao ngày càng tăng kéo theo nhu cầu thuê Quản gia ngày càng mạnh. Tuy nhiên, nhu cầu thì cao mà nguồn cung thì không đủ. Mặt khác, chất lượng “quản gia” hiện nay lại chưa đáp ứng được tính chất và yêu cầu công việc.

Nếu muốn trở thành một Quản gia chuyên nghiệp và có cơ hội việc làm cao hơn, bạn nên đăng ký theo học Lớp đào tạo Quản gia ngắn hạn của Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist.

2.    Tại sao chọn học Quản gia ở Trường Saigontourist?

Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist là nơi đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành dịch vụ trong và ngoài nước. Chương trình đào tạo của Trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường có đội ngũ giáo viên kỹ năng chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại. Gần 30 năm qua, Trường đã đào tạo và cung ứng hơn 50.000 nhân viên và quản lý làm việc trong và ngoài nước. Vì vậy, Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy, giúp bạn có đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành một Quản gia chuyên nghiệp.

Lớp Quản gia ngắn hạn của Trường sẽ kéo dài trong 3 tháng với thời lượng 3 buổi mỗi tuần. Chương trình học sẽ cung cấp những kỹ năng cơ bản cần thiết cho một người quản gia chuyên nghiệp như: Nấu các món ăn gia đình, món ăn đãi tiệc, dọn dẹp và trang trí phòng, bày trí bàn tiệc, ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp…

Quản gia đang được nhiều người chọn học vì cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn mà nó tạo ra! Nếu muốn hiểu rõ hơn về nghề xu hướng hiện đại này, bạn có thể liên hệ Trường Saigontourist để được tư vấn cụ thể và đăng ký theo học nhé.

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.38 442 238

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *