Ngày 11/01/2018, Hội đồng Khoai tây Hoa Kỳ đã phối hợp với trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức “Hội  thảo khoai tây Hoa Kỳ”. Cuộc Hội thảo nhằm tìm hiểu, mở rộng kiến thức về khoai tây Hoa Kỳ cho học viên của trường STHC, tạo cơ hội cho học viên giao lưu với đầu bếp  chuyên nghiệp, được hướng dẫn cách thực hiện các món ăn với nguyên liệu là khoai tây.

Hiện diện trong buổi hội thảo:

Về phía Hoa Kỳ:

– Cô Nguyễn Kiều Thu Trần, Chef Norbert  Ehrbar, cô Anna Vũ thuộc Hội đồng khoai tây Hoa Kỳ – Văn phòng tại Việt Nam.

Về phía trường STHC:

– Cô Võ Thị Mỹ Vân, Phó Hiệu trưởng

– Thầy Trần Thanh Huy, Trưởng Bộ môn Bếp

– Cùng 100 sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Cô Anna Vũ đã giới thiệu về khoai tây Hoa Kỳ và ngành công nghiệp khoai tây tại Hoa Kỳ: Khoai tây có lợi cho sức khỏe con người, chất lượng vượt trội của khoai tây Hoa Kỳ bắt nguồn từ giống khoai  tây tốt nhất. Thiên nhiên cũng đóng vai trò chính, những chuỗi ngày dài, ấm và đêm lạnh tại những vùng trồng khoai tây chính của Hoa Kỳ bảo đảm cho năng suất và độ đồng nhất cao nhất, khoai nhiều hương vị với tỷ lệ hư  hỏng thấp nhất…

Chef Norbert  Ehrbar trình bày cách sử dụng khoai tây chế biến các món ăn tại hội trường và hướng dẫn các sinh viên tại Bếp, sau đó cho các đại biểu và sinh viên tham dự dùng thử các món ăn làm từ khoai tây để cảm nhận chất lượng các loại khoai tây Hoa Kỳ và so sánh với các loại khoai tây các nước khác.

Hội đồng khoai tây Hoa Kỳ là tổ chức tiếp thị cho 2.5000 nhà trồng khoai tây thương mại trên khắp Hoa Kỳ, quảng bá cho 5 loại sản phẩm khoai tây chính gồm: Khoai tây đông lạnh, khoai tây khử nước, khoai tây tươi dùng để nấu nướng (table-stock), khoai tây dùng để sản xuất chip (chip—stock) và khoai tây giống.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.