Ngày 10/5/2018, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tổ chức ” Hội thảo tuyển dụng và kết nối doanh nghiệp” nhằm giúp các học viên hiểu rõ thêm về nghề nghiệp trong tương lai, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động và tạo cơ hội việc làm cho học viên đã tốt nghiệp, sắp tốt nghiệp và đang học, đồng thời giúp doanh nghiệp tuyển dụng được những nhân sự phù hợp, đáp ứng yêu cầu công việc gắn kết và tạo lập mối quan hệ bền vững giữa Nhà trường với doanh nghiệp.

Buổi Hội thảo có sự hiện diện: Ban Giám hiệu trường Saigontourist, đại diện 20 doanh nghiệp và 200 sinh viên.

Thầy Dương Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng, đã phát biểu hoan nghênh sự kết nối các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng, gắn thị trường lao động với công tác đào tạo, tạo việc làm cho học viên. Nhân dịp này, Ban Giám hiệu chân thành cám ơn các đơn vị đã trao tặng học bổng nhằm tạo động lực học tập cho học viên.

Danh sách 3 đơn vị trao tặng học bổng cho học viên trường Saigontourist:

1. Công ty DV Lữ Hành Saigontourist (2 triệu đồng)

2. NTT Group (2 triệu đồng)

3. OECC  (3 triệu đồng)

Danh sách 20 đơn vị tham gia tuyển dụng:

GOLDEN LOTUS TRAVEL & EVENT – CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ KIM AN – TỔ CHỨC GIÁO DỤC ,THỰC TẬP & VIỆC LÀM QUỐC TẾ NTT – CÔNG TY VIỆT THÁI QUỐC TẾ ( Highlands coffee , Phở 24 , Hard Rock Cafe…) – PASSIO COFFEE – ITEDIC – WELLINGTON INSTITUTE OF TECHNOLOGY –

INTERNATIONAL COLLEGE OF MANAGEMENT SYDNEY – CÔNG TY CP SHC VIETNAM – HUM VIETNAM – CÔNG TY OECC – GRAND PALACE – LE SAIGON HOTEL – ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS.

Đại diện các đơn vị tuyển dụng giới thiệu hoạt động kinh doanh, các vị trí tuyển dụng, giải đáp thắc mắc cho học viên, tư vấn tuyển dụng trực tiếp tại bàn, phát forms tuyển dụng, nhận hồ sơ dự tuyển.