Ngày 25/8/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã khai mạc Hội thi “STHC Bartender Championship 2017” “Chắp cánh ước mơ” lần thứ II năm 2017. Hội thi nhằm tạo sân chơi cho các bạn Bartender trẻ mới vào nghề, nâng cao tay nghề và khả năng sáng tạo trong pha chế cũng như biểu diễn pha chế, qua đó nâng cao lòng yêu nghề cho các bạn Bartender, góp phần phát triển phong trào học pha chế và biểu diễn pha chế, giới thiệu các thương hiệu thức uống tới các bạn Bartender trẻ cũng như khách tham dự.

Thành phần Ban Giám khảo Hội thi:

– Thầy Ngô Văn Hoàn – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bartender Sài Gòn – Giáo viên Bartender STHC – Trưởng ban

-Thầy Trần Ngọc Hiếu: Vô địch Bartender Đông Nam Á 2016 – Giáo viên Bartender STHC – Thành viên

– Ông Phạn Quốc Dũng – Trưởng Bộ phận Sales F&B KS Đệ Nhất

– Ông Haronld Mainguy – Chuyên gia F&B đến từ Canada

– Đại diện nhà tài trợ: Syrup Davinci, nhà phân phối rượu Sola Hùng Thịnh.

Có 23 thí sinh tham dự phần thi Classic Cocktail là nhân viên, học viên của các lớp sơ cấp và trung cấp của trường STHC và các học viên của các trường nghề.

Có 16  thí sinh tham dự phần thi Flairtending là các Bartender đang làm việc trong ngành pha chế và có khả năng biểu diễn.

Cuộc thi diễn sôi nổi với 2 vòng thi: Vòng loại ngày 25/8/2017 tại Hội trường B.109 trường STHC – Vòng chung kết  ngày 26/8/2017 tại Phố nướng KS Đệ Nhất. Vòng chung kết lấy 5 thí sinh ở mỗi phần thi.

Kết quả Hội thi:

Danh sách thí sinh đoạt giải bản Classic Bartender: Giải nhất: Lê Văn Quỳnh – Giải nhì: Dương Minh Trí – Giải  ba: Âu Vĩ Nguyên. Giải khuyến khích: Nguyễn Hữu Lộc và Nguyễn Trọng Quân

Danh sách thí sinh đoạt giải Flairtending Bartender: Giải nhất: Nguyễn Thành Tâm – Giải nhì: Lê Đức Duy Hiệu – Giải triển vọng: Lương Văn Thanh, Trần Phúc Hậu, Lê Đức Anh Quốc – Giải Flaitending nữ xuất sắc nhất: Quốc Mộng Ý Nhi.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *