PHẦN II: ĐÀ LẠT- HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC LANGBIANG

Từ ngày 06/11 đến 08/11/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tổ chức Hội trại nhập môn “Ngọn lửa tuổi đôi mươi 2017”. Ngày 07/11/2017, Hội trại bước sang ngày thứ 2, Hội trại khởi động bằng bài tập thể dục truyền thống của trường STHC trên nền ca khúc “Việt Nam ơi” của nhạc sĩ Minh Beta và “ Người đợi người” của nhạc sĩ Tôn Thất Lập, chương trình thi “Thể dục đồng diễn” trên nền nhạc sôi động giữa 11 xe. Sau đó, Hội trại khởi hành đi Đà Lạt để chinh phục đỉnh Langbiang.

CHƯƠNG 4 – CHINH PHỤC LANGBIANG: Đỉnh Langbiang nằm ở độ cao được xem là một trong những đỉnh núi cao nhất Đà Lạt. Đúng 14 giờ, cô Lương Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng, ra hiệu lệnh xuất phát…Các trại sinh phải chinh phục đỉnh núi bằng cách đi bộ theo đường dốc quanh co uốn lượn khoảng hơn 6km xuyên qua những cánh rừng thông tuyệt đẹp trong thời tiết khô ráo mát mẻ. Tất cả trại sinh đều hăm hở muốn thử sức mình và “vượt qua chính mình”…

Langbiang – gồm hai ngọn núi: Núi Ông và núi Bà nằm cách thành phố Đà Lạt 12 km thuộc địa phận huyện Lạc Dương. Núi Bà cao 2.167 m so với mặt nước biển, núi Ông cao 2.124 m so với mặt nước biển. Ngoài ra trong khu du lịch còn có ngọn đồi Ra-đa cao 1.929 m, là nơi trại sinh của Hội trại sẽ chinh phục. Các sinh viên đoạt giải thưởng leo núi gồm : ÁO VÀNG CHUNG CUỘC (1 nam và 1 nữ),  Giải thưởng cho tốp đầu 10 nam – 10 nữ và Giải tập thể.

CHƯƠNG 5 – CÁM ƠN TÌNH YÊU: Trong đêm Gala 7/11/2017,

Để biểu dương những nỗ lực của tất cả trại sinh, Ban Giám hiệu và các thầy cô đã trao các giải thưởng: Leo núi (cá nhân và tập thể), Trang phục độc đáo, Trò chơi vận động, Đồng diễn thể dục, Kỷ luật, Slogan, Tập thể Fair play, Tập thể đoàn kết, Tiết mục “Gương mặt thân quen”. Giải toàn đoàn gồm: Giải nhất, giải nhì, giải ba.

Giờ kết thúc Hội trại, Ban Tổ chức đã cám ơn Ban Giám hiệu, các thầy cô đã đồng hành với Hội trại, các hướng dẫn viên, Công ty DV Lữ hành Saigontourist, Công ty Vietfriend, các anh em hậu đài kỹ thuật, chụp ảnh, quay phim đã hỗ trợ Hội trại…và nhất là sự năng động nhiệt huyết  của tất cả các trại sinh vì sự thành công của Hội trại, vì mái nhà chung STHC.

Trên các facebook cá nhân, khi Hội trại kết thúc, tràn ngập những cảm xúc của các trại sinh: “Trở về sau chuyến đi ba ngày hai đêm chắc ai cũng mệt mỏi, nhưng trong những con người tuổi trẻ ấy đều mang những cảm xúc vui sướng, lưu luyến chuyến đi này, một tập thể đoàn kết cùng vui chơi, sinh hoạt, leo đỉnh Langbiang, cùng cười , cùng khóc như  là một đại gia đình , chúng ta sẽ nhớ mãi những ngày hôm ấy!. Chúc các bạn giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết, ngọn lửa đam mê trong tim mình, Yêu các bạn! ”

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *