Từ ngày 23/5 đến 25/5/2018, Đoàn TN CS Hồ Chí Minh Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn tổ chức Hội trại  truyền thống “Sức trẻ Saigontourist” lần thứ 11 và tuyên dương Thanh niên tiên tiến Saigontourist năm 2018 với chủ đề: “Tuổi trẻ Saigontourist vươn tới tầm cao”. Địa điểm Hội trại: Khu Du lịch hồ Lắk – Công ty Cổ phần Du lịch Đắk Lắk (Thị Trấn Liên Sơn, huyện Lắk, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Khẩu hiệu toàn trại: “Tuổi trẻ Saigontourist – Sáng tạo – Chuyên nghiệp  – Hội nhập và phát triển”

Hội trại có sự hiện diện:

Ông Trần Hùng Việt, Phó Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Tổng Công ty .

Bà Lê Thị Ngọc Uyên, Ủy viên BCH Thành Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn TN Tổng Công ty, Trưởng ban Tổ chức Hội trại.

Các thành viên Đảng Ủy, Hội đồng thành viên, các Ban Đảng, Công đoàn Tổng Công ty, Lãnh đạo các Phòng Ban Tổng Công ty; Đại diện Cấp ủy, Ban Giám đốc các đơn vị có tổ chức cơ sở Đoàn; Cựu Bí thư và Phó Bí thư Đoàn TN Tổng Công ty, Bí thư Đoàn TN các đơn vị qua các thời kỳ.

Có 220 trại sinh tham dự là  Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Đoàn Thanh niên Tổng Công ty, Đại diện BCH và đoàn viên ưu tú các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Tổng Công ty. Hội trại có 30 đơn vị thuộc Saigontourist tham gia, chia làm 4 Tiểu trại:

1/ Tiểu trại KHAN DAMSAN (8 đơn vị) –

2/ Tiểu trại BUÔN MA THUỘT (8 đơn vị) –

3/ Tiểu trại CỒNG CHIÊNG (7 đơn vị) –

4/Tiểu trại SEREPOK (7 đơn vị) có 41 trại sinh gồm: Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (24 trại sinh), Cty CP Bông Sen, Khách sạn Kim Đô, CTy CP DV Du lịch Chợ Lớn, CTy CP Du lịch Thủ Đức , CTy CP Du lịch Đắk Lắk, Khối doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk.

Chương trình Hội trại diễn ra sôi nổi với khí thế của tuổi trẻ Saigontourist gồm: Lễ nhập trại; Thi trang trí lều trại; Chương trình rèn luyện kỹ năng chủ đề “Saigontourist; Tận hưởng bản sắc Việt”; Ôn truyền thống “Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Saigontourist”, giao lưu cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ; Phát động phong trào thi đua lập thành tích hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2018; Tổ chức Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến Saigontourist năm 2018 (Ảnh trên).

Tổ chức chương trình hỗ trợ đoàn viên thanh niên trong hệ thống Saigontourist có hoàn cảnh khó khăn. – Trao quà cho các em thiếu nhi dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. – Tự giới thiệu về Tiểu trại (Ảnh trên) – Lửa trại truyền thống.

Đoàn viên thanh niên trường Saigontourist (Ảnh trên) tham gia tích cực tất cả các chương trình của Hội trại, nổi bật với chương trình: Giới thiệu về Tiểu trại SEREPOK – Thi nấu ăn – Trò chơi vận động – Chương trình ca múa “Âm vang Tây nguyên”,  góp phần  cho Hội trại thành công tốt đẹp.

Sau 2 ngày với nhiều sinh hoạt phong phú sáng tạo,  Ban Tổ chức Hội trại đã tổng kết Hội trại và biểu dương các Tiểu trại:

– Tiểu trại Báo tường sáng tạo nhất: Tiểu trại KHAN ĐAM SAN

– Tiểu trại có khu sinh hoạt cộng đồng sáng tạo nhất: Tiểu trại CỒNG CHIÊNG

– Tiểu trại thông thái nhất: Tiểu trại BUÔN MÊ THUỘT

– Tiểu trại có phần giới thiệu đặc sắc nhất: Tiểu trại SEREPOK (Ảnh dưới)

Hội trại truyền thống “Sức trẻ Saigontourist” lần thứ 11 năm 2018 đã góp phần giáo dục truyền thống yêu nước và kiến thức địa lý lịch sử, tinh thần đại đoàn kết dân tộc,  tạo điều kiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong hoạt động Đoàn và hoạt động kinh doanh du lịch cho đoàn viên, thanh niên toàn hệ thống Saigontourist.