Ngày 21/12/2017, Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức họp mặt nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017),  kết hợp với buổi họp mặt sinh nhật cho các Thầy Cô và CB – CNV tháng 11 và 12.

Đến tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của Thầy  Võ Văn Nhanh, Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các Thầy Cô trong BGH trường, BCH công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, các Trưởng Bộ môn, các Trưởng Bộ phận Phòng, Ban.

 Và hơn hết nữa là sự hiện diện của 33 cựu quân nhân đã chiến đấu và công tác trong Quân đội Nhân dân Việt Nam và 73 Thầy Cô và CB-CNV có sinh nhật trong tháng 11 và 12.

Cô Lương Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng, phát biểu chúc mừng các cựu quân nhân đã vinh dự tham gia trong Lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam Anh hùng và các Thầy Cô và CB-CNV có ngày sinh tháng 11 và 12; Ban Giám hiệu cũng có những phần quà muốn gửi đến các cựu quân nhân. Anh Lương Huy Ta, BP Bảo vệ đã phát biểu cảm xúc của người lính Cụ Hồ.

Các Thầy Cô và CB-CNV có ngày sinh trong tháng 11 và 12 được mời lên sân khấu cắt bánh và thổi nến sinh nhật trong tiếng vỗ tay hân hoan dạt dào tình cảm của tất cả CB-CNV. Đồng thời, Ban Giám hiệu cũng  trao quà cho cho Thầy Cô và CB-CNV có ngày sinh tháng 11 và 12.

Và nhân dịp đặc này, Trường Saigontourist cũng có những phần quà thay lời tri ân muốn gửi đến 3 CB-CNV đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị : Chị Hồ Thị Bạch Lan – Bộ môn Bếp, chị Võ Thị Minh Nguyệt – BP Nhà hàng và chị Nguyễn Thị Thu Hà – Phòng Kế toán được nghỉ hưu theo quy định của Bộ luật Lao động.

Nhân dịp Giáng sinh sắp đến, Ông Già Noel xuất trong tiệc liên hoan trao “quà may mắn” cho mọi người tham dự như lời chúc mừng năm mới.

Chia sẻ nội dung qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *